Nước Rửa Tay Khô Y Tế Là Gì ?

Nước rửa tay khô y tế là gì ?

Khái niệm nước rửa tay khô y tế: 

Nước rửa tay khô y tế hay còn gọi là dung dịch rửa tay khô là một loại dung dịch rửa tay dạng xịt, hoặc dạng gel. Khi sử dụng không cần rửa lại bằng nước. Chỉ cần cho vào tay, thoa đều trong vòng 30 giây. Chúng được dùng trong y tế cho các bệnh nhân khi họ cần làm sạch tay mà các bác sĩ lại chống chỉ định họ không được động đến nước. Lúc này nước rửa tay khô y tế chính là giải pháp tối ưu cho các bác sĩ của chúng ta.

Ngày nay nước rửa tay khô y tế không chỉ được dùng cho các bệnh nhân, cũng như bác sĩ trong các bệnh viện mà chúng còn được sử dụng rộng rãi như một loại nước rửa tay thông thường. Vì sự tiện ích của nó mà nó càng ngày càng có xu hướng vượt xa các loại nước rửa tay, xà bông truyền thống.

Đặc điểm khiến chúng trở lên phổ biến:
Nước rửa tay khô y tế được sản xuất để sử dụng trong y tế nên thành phần của nó không chứa các hóa chất, tác nhân gây hại đến da. Đó là điểm mạnh của nước rửa tay khô y tế.

Chúng tiện ích khi có thể làm sạch mà không cần dùng đến nước. Chúng rất thích hợp đối với những chuyến picnic, du lịch,…Ngoài ra chúng có thể giúp con yêu của bạn vệ sinh sạch sẽ mà không cần dùng đến nước thứ mà bé yêu rất ghét.

nước rửa tay khô y tế madefresh

 Nhưng nước rửa tay khô thông thường có được coi là nước rửa tay khô y tế ? Nên dùng loại nước rửa tay khô nào ?

Nước rửa tay khô y tế vốn là nước rửa tay khô thông thường. Chúng được gọi là nước rửa tay khô y tế vì chúng được sử dụng trong các bệnh viện.

Để đi tìm câu trả lời cho nên dùng loại nước rửa tay khô nào? 

Chúng tôi đã làm cuộc khảo sát lớn trên các bệnh viện cũng như một bộ phận người tiêu dùng đang sử dụng nước rửa tay khô để biết được hiện nay loại nước rửa tay khô nào được các bác sĩ và người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất. Cuộc khảo sát này đã đưa ra một kết quả khá là thú vị. Đó là có đến 85% các bệnh viện đang sử dụng nước rửa tay khô Madefresh. Còn đối với bộ phận người tiêu dùng con số này làm chúng tôi ngạc nhiên hơn rất nhiều khi có đến hơn 94% người trong số họ đang sử dụng nước rửa tay Madefresh và khi được hỏi liệu họ có nhu cầu thay đổi loại nước rửa tay khô khác không thì câu trả lời là KHÔNG!

Một kết quả thật bất ngờ, vậy do đâu Madefresh lại có sự ảnh hưởng to lớn đến vậy.

Thành phần của Gel Rửa Tay Khô Madefresh hương Forget Me Not

Yếu tố làm lên sự thành công của Madefresh

  • Là dòng gel rửa tay khô này chứa đến 70% alcohol- thành phần có tác dụng diệt khuẩn tốt;
  • Ngoài ra, trong thành phần của gel rửa tay khô Madefresh có chứa các nguyên liệu đến từ thiên nhiên phối hợp với các dược liệu bên ngoài tạo nên sản phẩm có chứa hàm lượng vitamin E cao giúp làm mềm da;
  • Không chỉ vậy theo các chuyên gia và nhận kiểm định lâm sàng từ giới chuyên môn gel rửa tay khô Madefresh được đánh giá cao bởi nó không chứa các chất hóa học gây hại cho da hay cho sức khỏe người sử dụng.

Ngoài những yếu tố trên điều mang lại sự thành công cho gel rửa tay khô Madefresh là :

  • Chúng có khả năng diệt khuẩn cực hiệu quả
  • Hương thơm nhẹ nhàng hoặc không mùi
  • Có khả năng đánh bay các mùi khó chịu nhất như mùi tanh,…
  • Làm sạch vết bẩn tối đa.

Một lưu ý nhỏ mà các chuyên gia khuyên bạn:

Sản phẩm nào cũng vậy nó luôn luôn tồn tại hai mặt tốt và xấu. Đối với gel rửa tay khô y tế cũng vậy. Nếu bạn sử dụng chúng một cách khoa học và theo sự chỉ định từ phía bác sĩ thì nó sẽ là liều thuốc tốt trong sinh hoạt của bạn. Còn nếu bạn sử dụng chúng không đúng bằng việc lạm dụng quá phụ thuộc vào chúng, chúng có thể có tác dụng ngược lại bằng chứng là da tay bạn có thế sẽ bị khô, bong tróc,…

Vậy nên, hãy sử dụng chúng thật hợp lý để tránh các trường hợp xấu có thể xảy ra.

Có thể mua nước rửa tay khô y tế ở đâu ? Có nhất thiết phải vào bệnh viện mới có thể mua được ?

Để đáp ứng được nhu cầu của người dùng công ty TNHH Dược phẩm Sunrise Pharma đã xây dựng hệ thống bán hàng trên các kênh bán lẻ như: Lazada, Shopee, Tiki, Lotte. Các sản phẩm được cam kết hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả.

Để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết từ sản phẩm bạn vui lòng gọi đến số hotline:(028)73.062.299 hoặc số 0931.299.993.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua