Alpha Lipid Colostrum Capsules dạng viên có tốt không?

Alpha Lipid Colostrum Capsules

Các sản phẩm sữa non có lẽ đã quá quen thuộc đối với người tiêu dùng hiện nay. Các sản phẩm sữa non với hàm lượng chất dinh dưỡng cao vượt trội được xem là loại thực phẩm vàng để chăm sóc sức khỏe cho con người. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm sữa non khác nhau, vô cùng đa dạng. Như các sản phẩm sữa non dạng bột, các sản phẩm sữa non dạng nước, các sản phẩm sữa non dạng viên nén,… Trong số này, các sản phẩm sữa non dạng viên đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Bởi những sản phẩm sữa non ở dạng này rất dễ dàng sử dụng, có thể mang đi nhiều nơi. Và đặc biệt chúng có hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules dạng viên có tốt không thông qua bài viết này.

Sữa non là gì?

Trước khi tìm hiểu về sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules dạng viên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về sữa non. Cũng như những lý do khiến cho sữa non được coi là loại thực phẩm tuyệt vời nhất để chăm sóc sức khỏe cho con người.

Sữa non là sữa đầu của người mẹ. Sữa non có tên khoa học là colostrum. Đây là sữa cho các mẹ bầu tiết ra trong vòng 72 giờ đầu sau khi sinh. Sữa non thường xuất hiện ở tháng thứ 7 của thai kỳ. Tuy nhiên mỗi mẹ bầu với những thể trạng cơ thể khác nhau sẽ có thời điểm xuất hiện sữa non khác nhau.

Sữa non thường có màu vàng, đặc sánh và hơi đục. Trong sữa non có chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao vượt trội hơn hẳn so với sữa thông thường trên. Cũng bởi vậy mà sữa non được gọi là nguồn thức ăn quan trọng nhất của trẻ sơ sinh.

Xem thêm: Sữa non Alpha Lipid Lifeline 450g của New Image

Alpha Lipid Colostrum Capsules

Các thành phần dinh dưỡng có trong sữa non

Trong sữa non có rất nhiều các thành phần dinh dưỡng đa dạng, khác nhau và rất tốt cho trẻ. Theo ước tính, sữa non có hàm lượng dinh dưỡng cao gấp 10 lần so với sữa chuyển tiếp (là sữa mẹ có từ ngày thứ 6 đến ngày thứ 10 sau khi sinh) và sữa trưởng thành (là sữa mẹ có từ ngày thứ 11 sau khi sinh trở đi). Có thể kể tới một số thành phần dinh dưỡng tiêu biểu có trong sữa non như:

Protein: Trong sữa non có hàm lượng cực kỳ lớn protein. Theo nhiều nghiên cứu khoa học, sữa non có hàm lượng protein cao gấp 5 lần so với sữa mẹ thông thường. Đặc biệt trong sữa non có chứa rất nhiều các thành phần dinh dưỡng quan trọng. Như các kháng thể Immunoglobulins có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, Lactoferrin, các yếu tố tăng trưởng, các đại thực bào, các tế bào Lympho và bạch cầu trung tính,… Đây đều là những những hoạt chất vô cùng quan trọng để tăng cường sức đề kháng cũng như cải thiện hoạt động của hệ miễn dịch ở trẻ. Đặc biệt là trong giai đoạn đầu khi trẻ sơ sinh còn có cơ thể phát triển chưa hoàn thiện.

Sữa non cũng có chứa rất nhiều các vitamin khác nhau như vitamin A, vitamin C, vitamin B2, Vitamin B3, và Vitamin K.

Trong sữa non còn có chứa hàm lượng đường lactose thấp nên giúp cho trẻ dễ tiêu hóa ra và dễ hấp thụ các chất dinh dưỡng hơn. Ngoài ra, trong sữa non cũng có hàm lượng Clo và Natri cao cùng rất nhiều nguyên tố vi lượng khác như đồng, sắt, kẽm và nhiều khoáng chất khác,… Chúng sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của trẻ và tăng cường hoạt động của các cơ quan trong cơ thể tốt hơn.

Công dụng của sữa non đối với sức khỏe con người

Sữa non có thành phần dinh dưỡng cao và đa dạng sẽ giúp cải thiện sức khỏe vô cùng hiệu quả. Đặc biệt là đối với trẻ nhỏ có cơ thể phát triển chưa hoàn thiện. Sữa non sẽ giúp tăng cường khả năng đề kháng cho trẻ và nâng cao khả năng chống chọi lại với các loại virus, vi khuẩn gây bệnh. Giúp bảo vệ cơ thể của các bé tốt hơn.

Ngoài ra, các chất tăng trưởng có trong sữa non còn giúp thúc đẩy sự phát triển của các bé. Giúp trẻ phát triển toàn diện về trí não và thể chất. Chính vì vậy các bác sĩ thường khuyên các bậc cha mẹ nên cho bé sử dụng toàn bộ lượng sữa non sau khi mới sinh.

Với các thành phần dinh dưỡng cao vượt trội cùng những công dụng vô cùng tuyệt vời, sữa non được xem là sản phẩm tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cho con người. Tuy nhiên vì lượng sữa non mà các mẹ tiết ra sau khi sinh là có hạn nên con người đã và đang tìm đến, nghiên cứu, phát triển các sản phẩm sữa non có nguồn gốc từ sữa động vật để chăm sóc và cải thiện sức khỏe tốt hơn. Trong đó có sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules.

Alpha Lipid Colostrum Capsules

Alpha Lipid Colostrum Capsules là gì?

Sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules là sản phẩm sữa non được sản xuất dưới dạng viên nén bởi Tập đoàn New Image của New Zealand. New Image là một trong những tập đoàn đi đầu tại New Zealand và toàn thế giới về sản xuất cũng như cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho con người. Được thành lập từ năm 1980, trải qua ra hơn 40 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn New Image đã khẳng định và vị thế của mình và tạo dựng được chỗ đứng vững chắc  trong ngành công nghiệp thực phẩm chăm sóc sức khỏe cho con người. Tất cả những sản phẩm của Tập đoàn New Image đều được sản xuất từ những thành phần có nguồn gốc tự nhiên vô cùng an toàn, lành tính nên cực kỳ an toàn đối với người sử dụng.

Nguồn gốc của sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules

Sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules được sản xuất từ sữa non của bò. Toàn bộ nguồn sữa non được sử dụng để sản xuất ra sản phẩm này đều được lấy từ những đàn bò được nuôi dưỡng trong những điều kiện tuyệt vời nhất. Đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả các đàn bò đều được sử dụng nguồn cỏ sạch, nước sạch, được nuôi dưỡng trong những môi trường hoàn toàn trong lành, không khí bị ô nhiễm. Và hoàn toàn không sử dụng các chất kích thích tăng trưởng trong quá trình nuôi dưỡng. Bởi vậy nên nguồn sữa non để sản xuất nên sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules cực kỳ đảm bảo an toàn và có hàm lượng dinh dưỡng vô cùng cao.

Sở dĩ Tập đoàn New Image lựa chọn nguồn sữa của bò để sản xuất nên các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules là bởi trong sữa non của bò có hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Bò là loài động vật sinh con, khi bò mẹ mang thai các chất dinh dưỡng sẽ được truyền qua nhau thai đến con non.Tuy nhiên sau khi sinh con thì các chất dinh dưỡng không thể tiếp tục chuyển qua nhau thai.Vì vậy sữa của bò mẹ là nguồn cung cấp dinh dưỡng duy nhất cho các con non. Trong sữa non của bò mẹ có chứa rất nhiều các kháng thể và chất dinh dưỡng khác nhau. Chúng sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho bò non rất hiệu quả. 

Từ xa xưa người Ấn Độ đã biết sử dụng sữa non của bò giống như một loại thuốc để chữa bệnh. Chính vì vậy, Tập đoàn New Image đã sử dụng sữa non của bò để sản xuất ra các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules. Ngoài ra bên cạnh sữa non của bò, sản phẩm này còn được kết hợp với rất nhiều các chất dinh dưỡng khác. Đảm bảo sản phẩm này có đầy đủ chất dinh dưỡng và những tính chất giống như trong sữa non của mẹ. Vì vậy sản phẩm này rất hiệu quả và vô cùng an toàn, lành tính đối với người dùng.

Sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules được ứng dụng công nghệ Alpha Lipid độc quyền

Sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules này được ứng dụng công nghệ Alpha Lipid độc quyền trong quá trình sản xuất. Đây là công nghệ vô cùng tiên tiến, hiện đại, được nghiên cứu phát triển bởi chính Tập đoàn New Image. Công nghệ này sẽ sử dụng các chất nhũ hóa phospholipid, giúp bảo vệ các chất dinh dưỡng có trong sữa non được an toàn khi đi vào trong cơ thể. Và đặc biệt là khi đi qua axit có trong dịch vị dạ dày. Không chỉ vậy, công nghệ này còn giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng có trong sữa non tới chính xác các tế bào trong cơ thể. Từ đó giúp tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng của người dùng cũng như giúp chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng người dùng có thể hấp thụ từ 90% đến 95% các chất dinh dưỡng có trong sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules. Đây là là tỷ lệ cao hơn hẳn so với rất nhiều các sản phẩm sữa non thông thường khác trên thị trường hiện nay.

Alpha Lipid Colostrum Capsules

Thành phần của sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules

Trước khi mua bất cứ sản phẩm dinh dưỡng nào chắc chắn các thành phần dinh dưỡng của sản phẩm luôn là yếu tố được người dùng quan tâm hàng đầu. Với sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules cũng không ngoại lệ. Đây là một loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe và bổ sung chất dinh dưỡng cho con người. Vì vậy trong sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules cũng có thành phần dinh dưỡng vô cùng cao và đa dạng. Sản phẩm này sẽ chăm sóc sức khỏe cho người dùng cực kỳ hiệu quả. Có thể kể tới một số thành phần tiêu biểu có trong sản phẩm này như:

Kháng thể tự nhiên

Trong sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules có chứa rất nhiều các kháng thể tự nhiên Immunoglobulins. Theo báo cáo của nhà sản xuất, trong một viên nang sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules có chứa 91 mg kháng thể. Các  kháng thể này tồn tại dưới dạng các kháng thể IgG, IgA, IgM,… Chúng sẽ giúp cải thiện hoạt động của hệ miễn dịch và chăm sóc sức khỏe của người dùng cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra, các kháng thể cũng sẽ tăng khả năng chống chọi lại với các vi khuẩn, virus gây bệnh cho người dùng. Từ đó giúp người dùng tránh mắc các bệnh về hệ miễn dịch như cảm cúm, sổ mũi sốt hay đau đầu,….

Các vitamin và khoáng chất khác nhau

Trong sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules cũng có chứa rất nhiều loại vitamin và khoáng chất khác nhau như vitamin A, vitamin B, vitamin C, cùng các khoáng chất như magie, silic, niken, kẽm hay photpho,.. Đây đều là những dưỡng chất vô cùng quan trọng và cần thiết đối với sức khỏe của con người. Chúng sẽ sẽ góp phần cải thiện hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Từ đó giúp người dùng có được cơ thể khỏe mạnh hơn.

Đặc biệt những chất dinh dưỡng này đều vô cùng cần thiết và quan trọng đối với con người. Tuy nhiên con người lại không thể tự tổng hợp nên chúng. Bên cạnh đó bổ sung các dưỡng chất này thông qua các loại thực phẩm hàng ngày đôi khi là không đủ và không thể đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho cơ thể. Chính vì vậy, việc bổ sung các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules vào khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày sẽ giúp người dùng có được sức khỏe tuyệt vời nhất. Giúp cho người dùng được cung cấp đầy đủ những chất dinh dưỡng thiết yếu, giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules có tác dụng gì?

Với những thành phần dinh dưỡng đa dạng và có hàm lượng cao vượt trội, sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules chắc chắn sẽ đem lại cho người dùng những công dụng chăm sóc sức khỏe cực kỳ tuyệt vời.

Có hàm lượng 79% là sữa non, chính vì vậy sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules sẽ giúp bổ sung đầy đủ các kháng thể cần thiết. Từ đó làm tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch trong cơ thể người dùng. Giúp người dùng được bảo vệ toàn diện trước các loại virus, vi khuẩn gây bệnh. Ngoài ra đối với những người mới ốm dậy hoặc người cao tuổi có hệ miễn dịch bị suy giảm thì sản phẩm này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe hiệu quả hơn và cải thiện, nâng cao sức đề kháng của cơ thể cực kỳ tốt.

Đặc biệt, với các thành phần tăng trưởng tự nhiên có trong sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules như cytokine hay lactoferrin,… Sản phẩm này sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của các tế bào bên trong cơ thể. Từ đó làm chậm quá trình lão hóa và giúp người bệnh nhanh phục hồi hơn. Đặc biệt sản phẩm này rất tốt cho các bệnh nhân ung thư bởi nó có thể làm các tế bào ung thư bị suy yếu và hỗ trợ quá trình xạ trị, hóa trị rất hiệu quả.

Sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules này cũng rất tốt cho các bé đang trong thời kỳ đang phát triển. Với hàm lượng lớn các chất tăng trưởng tự nhiên cùng canxi, photpho,… sản phẩm này sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về trí não và thể chất. Từ đó giúp trẻ có được sức khỏe tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, với các loại khuẩn tiêu hóa sản phẩm này còn giúp cải thiện hoạt động của hệ đường ruột và bảo vệ tiêu hóa của người dùng tốt hơn. Sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules sẽ làm giảm thiểu tình trạng khó tiêu, đầy hơi, táo bón hay các bệnh về tiêu hóa như viêm dạ dày, viêm đại tràng,… Đặc biệt sản phẩm này sẽ giúp người bệnh hấp thụ các chất dinh dưỡng có trong loại thực phẩm thường ngày tốt hơn.

Các vitamin khoáng chất đặc biệt là canxi có trong sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules này cũng sẽ giúp cho người dùng có được hệ xương chắc khỏe. Giảm thiểu tình trạng loãng xương hay bị thoái hóa xương khớp ở người dùng.

Alpha Lipid Colostrum Capsules

Đối tượng sử dụng Alpha Lipid Colostrum Capsules

Sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules vô cùng an toàn, lành tính nên có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên sản phẩm này phù hợp nhất là dành cho những người trưởng thành, những người có sức khỏe yếu, người bị ung thư hay những người mới ốm dậy,…

Sản phẩm này cũng không chứa đường, có hàm lượng đạm và chất béo thấp nên có thể sử dụng an toàn cho những bệnh nhân tiểu đường, những người mắc bệnh tim mạch, những người bị gout, cao huyết áp,…. 

Tuyệt đối các cha mẹ không nên cho các trẻ dưới 12 tháng tuổi sử dụng sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules. Bởi sản phẩm này có thể không phù hợp với cơ thể còn non nớt của các bé. Các cha mẹ cần phải tham khảo ý kiến của các bác sĩ trước khi cho bé sử dụng để đảm bảo sức khỏe của các bé được bảo vệ một cách tốt nhất.

Cách sử dụng Alpha Lipid Colostrum Capsules

Sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules được sản xuất dưới dạng viên nên rất dễ sử dụng. Các bạn có thể uống trực tiếp hoặc nhai sản phẩm này. Một ngày các bạn nên sử dụng 2 viên và mỗi lần dùng 1 viên, trước bữa ăn khoảng 30 phút để đảm bảo cơ thể có thể hấp thụ các chất dinh dưỡng có trong sữa non một cách tốt nhất.

Các bạn cũng có thể kết hợp sử dụng sữa non dạng bột Alpha Lipid lifeline với sản phẩm sữa non dạng viên Alpha Lipid Colostrum Capsules này để giúp chăm sóc sức khỏe tốt hơn và hiệu quả hơn. Các bạn cũng cần lưu ý bảo quản các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với không khí cũng như điều kiện ẩm thấp. Tránh làm ảnh hưởng đến chất dinh dưỡng có trong sản phẩm.

Alpha Lipid Colostrum Capsules có tốt không?

Thông qua những chia sẻ trên của chúng tôi chắc chắn các bạn đã có được câu trả lời đối với vấn đề sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules có tốt hay không. Sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules thực sự là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe cũng như hỗ trợ quá trình điều trị bệnh cho con người.

Sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules giúp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và lượng năng lượng cần thiết cho cơ thể

Với thành phần chất dinh dưỡng vô cùng đa dạng, có hàm lượng cao, sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules này sẽ giúp cung cấp đầy đủ các kháng thể, khoáng chất, các nguyên tố vi lượng cùng các vitamin cần thiết cho cơ thể. Từ đó sản phẩm này sẽ giúp tăng cường hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Giúp người dùng có được sức khỏe tốt hơn.

Mỗi viên sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules đã có định lượng cụ thể

Khác với những sản phẩm sữa dạng bột, các bạn sẽ không cần phải đong đếm lượng sữa trước khi pha. Với sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules dạng viên này mỗi viên đã có đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Vì vậy các bạn sẽ có thể dễ dàng sử dụng sữa mà không cần lo lắng về vấn đề sử dụng sai liều lượng, làm cho sản phẩm không phát huy được hết công dụng hoặc gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Ngoài ra, với thiết kế dạng viên nang, sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules này cũng dễ dàng mang đi di chuyển nhiều nơi. Vô cùng tiện lợi, giúp cho việc chăm sóc sức khỏe của các bạn trở nên dễ dàng hơn.

Sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules phù hợp với các bé lười uống sữa

Vì sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsule này có dạng viên nên rất dễ sử dụng. Cũng bởi vậy mà sản phẩm này rất phù hợp với các bé lười ăn, lười uống sữa. Nếu như trước đây việc cho bé uống hết một bình sữa là điều hết sức vất vả đối với nhiều cha mẹ thì giờ đây với các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules các cha mẹ sẽ có thể cho bé sử dụng sữa đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Giờ đây các bạn cũng sẽ không cần phải chuẩn bị chai, cốc, bình lắc sữa, thìa, muỗng, nước nóng,…. để pha sữa. Mà chỉ cần trực tiếp sử dụng sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules dạng viên nang, vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mặc dù có những công dụng vô cùng tốt và tuyệt vời tuy nhiên sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules này lại có mức giá cực kỳ hợp lý. Hiện nay trên thị trường, một lọ sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules loại 60 viên có giá lẻ là 858.000₫ và có giá bán phân phối cho các đại lý là 715.000₫. Đây là mức giá cực kỳ hợp lý để chăm sóc sức khỏe cho bạn cũng như những người thân yêu trong gia đình.

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules được làm giả, nhái và được bán tràn lan khiến cho người dùng hoang mang. Không biết đâu mới là những sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules thật. Việc sử dụng những sản phẩm sữa non giả có thể gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe của người dùng. Đã có không ít người sử dụng các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules dẫn đến tình trạng bị ngộ độc, suy giảm sức khỏe,… Chình vì vậy, các bạn cần hết sức lưu ý, tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng để đảm bảo mua được những sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules chính hãng, giúp chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất.

Các bạn nên đến những cơ sở uy tín và chất lượng để mua hàng. Các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules dạng viên này thường được bán tại những cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe. Chúng cũng được bán tại những cửa hàng bán các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline.

Tuy nhiên dù mua hàng ở đâu các bạn cũng nên yêu cầu các nhà cung cấp xuất trình đầy đủ các hóa đơn, chứng từ có liên quan đến sản phẩm. Như phiếu giao hàng, phiếu xuất kho hay hóa đơn giá trị gia tăng. Căn cứ vào những giấy tờ này các bạn sẽ có thể xác định được đâu là những sản phẩm sữa chính hãng.

Đặc biệt các bạn cũng không nên mua các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules có mức giá quá rẻ. Bởi những sản phẩm đó rất có thể là những sản phẩm Alpha Lipid Colostrum Capsules giả, nhái, kém chất lượng.

Sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules dạng viên chắc chắn sẽ là một giải pháp hoàn toàn mới để chăm sóc sức khỏe của con người tốt hơn, hiệu quả hơn và dễ dàng hơn. Các bạn hãy bổ sung sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules vào khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày để cơ thể được bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết. Từ đó giúp bảo vệ cơ thể và tăng cường sức khỏe hiệu quả nhất. Nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm sữa non này, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ cố gắng tư vấn và giải đáp các thắc mắc của các bạn trong thời gian nhanh chóng nhất. Chắc chắn sản phẩm sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules này sẽ không làm các bạn thất vọng với những hiệu quả tuyệt vời mà chúng mang lại. Sữa non Alpha Lipid Colostrum Capsules sẽ là khoản đầu tư vô cùng xứng đáng để chăm sóc sức khỏe của các bạn cũng như những người thân yêu trong gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua