Bí Quyết Lựa Chọn Nước Rửa Tay Khô An Toàn Cho Bé

Bí quyết chọn nước rửa tay an toàn cho bé

Như thế nào mới được cho là nước rửa tay khô an toàn cho bé? Nước rửa tay khô cho bé được xem là an toàn khi thành phần của nó không chứa những hóa chất độc hại. Phải sử dụng độ cồn chuẩn 70 độ với khả năng diệt khuẩn cao. Và giàu vitamin E tái tạo tế bào da giúp đôi bàn tay mềm mịn.

Tại sao các mẹ nên bỏ vào balo con một chai nước rửa tay khô an toàn cho bé khi đến lớp?

Nước rửa tay khô là món đồ mà nhất thiết các mẹ nên bỏ vào cặp sách của các bé khi đến trường. Để các bé vệ sinh tay, bảo vệ tốt cho sức khỏe của bé. Với tính chất tiện dụng, rửa tay không cần nước nên các bé sẽ sử dụng được ở mọi lúc mọi nơi.

Bí quyết chọn nước rửa tay an toàn cho bé

Nước rửa tay khô an toàn cho bé của thương hiệu Madefresh là một trong những sản phẩm nước rửa tay khô cho bé được yêu thích hiện nay với những công dụng vượt trội như:

+ DIỆT KHUẨN TỐT, RỬA SẠCH CÁC LOẠI VI KHUẨN CỨNG ĐẦU.

+ THÂN THIỆN VỚI DA TAY.

+ GIÚP CHO ĐÔI TAY CỦA BÉ LUÔN MỀM MỊN, ĐỀU MÀU.

Đó là 3 công dụng chính của sản phẩm nước rửa tay khô an toàn cho bé thương hiệu Madefresh. Với 3 công dụng vượt trội này, nó đã đưa Madefresh trở thành thương hiệu nước rửa tay ăn khách nhất hiện nay.

Nhờ đâu mà nước rửa tay khô an toàn cho bé Madefresh có tác dụng diệt khuẩn tốt đến vậy?

Nước rửa tay khô an toàn cho bé Madefresh có tác dụng diệt khuẩn tốt như vậy là nhờ vào công thức cồn 70 độ. Lý do tại sao nước rửa tay khô cho bé Madefresh  lại sử dụng độ còn 70 độ? Mà không sử dụng độ cồn khác? Có 3 lý do sau:

+ Thứ nhất: Độ cồn 70 độ là độ cồn chuẩn y tế. Khả năng diệt khuẩn cao nhất, không làm tổn thương da tay.

+ Thứ hai: Độ cồn trên 70 độ, đặc biệt 90 độ sẽ làm tổn hại đến da tay. Với các bé thì da sẽ mỏng hơn nên tuyêt đối không sử dụng. Độ cồn trên 70 độ tuy mạnh nhưng không có tác dụng diệt khuẩn. Mà nó chỉ làm vi khuẩn vón cục lại và phát triển lên.

+ Thứ ba: Ngược lại với cồn trên 70 độ, cồn dưới 30 độ không gây hại cho da tay. Nhưng độ cồn dưới 70 độ quá yếu không có khả năng diệt khuẩn.

Bên cạnh khả năng diệt khuẩn tốt với công thức ồn 70 độ. Nước rửa tay an toàn cho bé của thương hiệu Madefresh còn là công cụ hữu hiệu để chăm sóc cho da bàn tay. Nhờ công thức bổ sung vitamin E.

Với thành phần giàu vitamin E. Nước rửa tay khô cho bé Madefresh giúp phục hồi, nuôi dưỡng những tế bào trên da tay. Giúp bàn tay bé luôn mềm mịn, đều màu.

Bí quyết chọn nước rửa tay an toàn cho bé

Mỗi buổi sáng đi học, các mẹ nên nhớ bỏ vào cặp sách một chai nước rửa tay khô an toàn cho bé Madefresh

Lời khuyên dành cho các mẹ là nhớ bỏ vào cặp sách của con mình một chai nước rửa tay khô an toàn cho bé. Để tiện lợi cho việc di chuyển của bé, các mẹ nên bỏ loại nhỏ 29ml.

Các mẹ nên bỏ vào cặp sách con một chai nước rửa tay khô Madefresh khi đến trường. Khi đến lớp, các bé sẽ chạy nhảy vui đùa cùng bạn, tiếp xúc với vi khuẩn làm vi khuẩn bám lại và tấn công. Hay việc dùng phấn viết bảng cũng là một lý do khiến vi khuẩn bám vào tay bé.

Để loại bỏ vi khuẩn thì các bé bắt buộc phải rửa tay thật sạch. Nhưng ở trường đâu phải lúc nào các bé cũng có đủ thời gian và điều kiện để rửa tay sạch với nước. Và nước rửa  tay khô Madefresh là giải pháp hữu hiệu nhất. Các bé có thể sử dụng ngay trong lớp học với cách thức đơn giản, không mất nhiều thời gian.

Bí quyết chọn nước rửa tay an toàn cho bé

Vậy rửa tay với nước hay rửa tay với nước rửa tay khô cái nào sạch hơn?

Rửa tay với gel rửa tay thông thường với nước và rửa tay bằng nước rửa tay khô cái nào cũng sạch. Nhưng có điều bạn phải sử dụng đúng những thương hiệu nước rửa tay uy tín kia.

So với việc rửa tay khô thì rửa tay với nước nó bất tiện hơn. Nó mất nhiều thời gian hơn khi phải có nguồn nước mới sử dụng được. Trong khi với nước rửa tay cho bé chúng ta có thể rửa ở mọi lúc mọi nơi.

Trong môi trường ở lớp thì nước rửa tay khô là một lựa chọn hơp lý. Vì vậy mỗi giờ đến lớp các mẹ nên bỏ vào cặp sách của con mình một chai nước rửa  tay khô an toàn cho bé thương hiệu Madefresh.

➡➡ Thông tin liên hệ:
MADEFRESH.COM.VN
☎ (028)7306.2299 – 0931.299.993.
🏪 Lầu 07 Tòa nhà VP Đức Linh Nguyễn – 781/C1 Lê Hồng Phong, P. 12, Q.10, Tp. HCM.
✉ info@sunrisepharma.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua