Bình lắc sữa Alpha Lipid Lifeline có logo của New Image

Bình lắc sữa non Alpha Lipid

Sữa non Alpha Lipid lifeline có lẽ là sản phẩm sữa non đã quá quen thuộc trên thị trường hiện nay. Đây chính là sản phẩm sữa non chăm sóc sức khỏe vô cùng hiệu quả và được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Tuy nhiên làm sao để sử dụng sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline này đúng cách để sữa phát huy được hết tác dụng của mình thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách pha sữa non Alpha Lipid lifeline chính xác và bình lắc sữa non Alpha Lipid lifeline có logo của New Image  thông qua bài viết này.

Giới thiệu về thông tin của sản phẩm bình lắc sữa Alpha Lipid có logo của New Image

Bình lắc sữa non Alpha Lipid lifeline là một trong những sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn New Image – đơn vị trực tiếp sản xuất ra các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline. Sử dụng bình lắc sữa non Alpha Lipid lifeline sẽ giúp cho việc pha sữa non Alpha Lipid lifeline dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và giúp cho sữa phát huy được hết công dụng của mình.

Bình lắc sữa non Alpha Lipid lifeline có logo của New Image chắc chắn sẽ giúp cho việc pha và sử dụng sữa non Alpha Lipid lifeline của các bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Trên thân của bình lắc sữa có các vạch chia rõ về thể tích tương ứng từ 50ml đến 450ml. Nhờ có các vạch chia thể tích này mà người dùng có thể xác định lượng nước chính xác hơn, giúp việc pha sữa dễ dàng hơn.

Bình lắc sữa non Alpha Lipid

Bình lắc sữa non Alpha Lipid lifeline của New Image được thiết kế bằng nhựa và vô cùng chắc chắn. Bình có nắp đậy kín giúp cho sữa không bị đổ ra trong quá trình lắc sữa. Ngoài ra, sản phẩm bình lắc sữa này cũng được làm từ vật liệu nhựa an toàn với người dùng. Vì vậy các bạn không cần lo lắng về vấn đề liệu bình lắc sữa có gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay không. Các bạn cũng có thể sử dụng bình lắc sữa này để pha sữa cho trẻ nhỏ, vô cùng an toàn.

Các bạn cũng cần lưu ý không được sử dụng nước nóng để pha sữa non Alpha Lipid lifeline mà nên sử dụng nước đun sôi để nguội để pha sữa. Như vậy, các chất dinh dưỡng có trong sữa sẽ được giữ trọn vẹn. Đồng thời khi pha sữa các bạn cũng chỉ cần lấy sữa và một lượng nước tương ứng cho vào bình lắc rồi tiến hành lắc đều. Chỉ sau từ 2 đến 3 phút các bạn đã có ngay một ly sữa non Alpha Lipid lifeline thơm ngon để sử dụng.

Lý do nên chọn sử dụng bình lắc sữa Alpha Lipid có logo của New Image

Chắc hẳn có rất nhiều người nghĩ rằng bình lắc sữa nào cũng giống nhau. Chúng đều chỉ có công dụng là để pha sữa. Tuy nhiên việc sử dụng bình lắc sữa Alpha Lipid lifeline của New Image sẽ đem lại cho các bạn rất nhiều khác biệt so với việc sử dụng các loại bình lắc sữa thông thường khác trên thị trường.

Sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline trong quá trình sản xuất được ứng dụng công nghệ sữa non Alpha Lipid lifeline. Công nghệ này sử dụng các chất nhũ hóa phospholipid bao bọc các thành phần dinh dưỡng có trong sữa cùng với các kháng thể, canxi, vitamin, và các lợi khuẩn khác nhau,…. Nhờ vậy những thành phần dinh dưỡng này được giữ lại trọn vẹn, không bị phân hủy khi đi qua axit trong dạ dày và giúp cho người dùng hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn. Sử dụng bình lắc sữa non Alpha Lipid của New Image để pha sữa sẽ giúp kích hoạt công nghệ Alpha Lipid hiệu quả, giúp cho màng bọc có thể hoạt động một cách tốt nhất. Từ đó bảo vệ hiệu quả các chất dinh dưỡng có trong sữa

Bình lắc sữa non Alpha Lipid lifeline được sản xuất bởi Tập đoàn New Image. Tập đoàn này từ lâu đã nổi tiếng trên toàn thế giới về việc cung cấp và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ tự nhiên, rất tốt và an toàn đối với người dùng. Bình lắc sữa non Alpha Lipid lifeline được sản xuất bằng công nghệ đặc biệt của tập đoàn. Sản phẩm này được làm từ nhựa tiêu chuẩn cao nên vô cùng an toàn và thân thiện đối với sức khỏe của con người. Những sản phẩm bình lắc sữa khác trên thị trường có thể sẽ không đảm bảo về chất lượng, gây ảnh hưởng đến xấu đến sức khỏe của người dùng.

Bình lắc sữa non Alpha Lipid

Với thiết kế và cấu tạo đặc biệt bình lắc sữa non Alpha Lipid lifeline sẽ kích hoạt các màng bọc bên ngoài hạt sữa, giúp các chất dinh dưỡng có trong sữa có thể được hấp thụ dễ dàng hơn khi đi vào bên trong cơ thể. Từ đó giúp nâng cao sức khỏe của người dùng hiệu quả hơn.

Cách sử dụng bình lắc sữa Alpha Lipid có logo của New Image như thế nào?

Có lẽ nhiều người cũng băn khoăn, thắc mắc không biết nên sử dụng bình lắc sữa non Alpha Lipid của New Image như thế nào cho chính xác và giúp sữa phát huy được hết công dụng của mình. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng bình lắc sữa non Alpha Lipid cũng như cách pha sữa non Alpha Lipid lifeline đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất để sữa phát huy được hết công dụng của mình.

Bước 1: Cho sữa và nước vào bình lắc sữa

Ở bước này người dùng hãy lấy một lượng sữa phù hợp sau đó cho lượng nước tương ứng vào bình lắc sữa. Theo như hướng dẫn của nhà sản xuất thì 50ml nước sẽ tương ứng với 0,5 muỗng sữa, 100ml nước sẽ tương ứng với 01 muỗng sữa và 150ml nước sẽ tương ứng với 1,5 muỗng sữa. Các bạn chỉ cần lấy nước và sữa theo đúng tỉ lệ này vào bình, tuyệt đối không nên tự ý thay đổi tỉ lệ bởi đây là tỉ lệ chuẩn đã được tập đoàn New Image nghiên cứu và phát triển hết sức kỹ lưỡng. Chỉ khi nước và sữa đúng tỉ lệ này thì sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline mới có thể phát huy một cách tốt nhất các công dụng của mình.

Các bạn cũng cần lưu ý nước sử dụng để pha sữa non Alpha Lipid lifeline là nước đun sôi để nguội có nhiệt độ dưới 30oC. Tuyệt đối không sử dụng nước nóng trên 30oC để pha sữa vì nước nóng sẽ làm phá hủy các chất dinh dưỡng có trong sữa. Đặc biệt sữa non Alpha Lipid lifeline có chứa rất nhiều các kháng thể cùng các lợi khuẩn sống do đó việc sử dụng nước nóng để pha sữa sẽ làm chết các lợi khuẩn có ích này, từ đó làm giảm công dụng của sữa đối với sức khỏe người dùng.

Bước 2: Lắc đều bình sữa

Ở bước này các bạn hãy đóng chặt nắp bình lắc sữa và tiến hành lắc đều từ 2 đến 3 phút. Sau khi sữa đã tan hết thì có hạn có thể mở nắp và trực tiếp sử dụng sữa. Các bạn cần lưu ý đóng thật chặt nắp bình khi lắc sữa bởi mặc dù bình lắc sữa non Alpha Lipid lifeline của New Image đã được thiết kế khá kín, giúp sữa không bị trào ra trong quá trình lắc nhưng các bạn vẫn nên đóng chặt nắp bình để đảm bảo quá trình pha sữa không xảy ra sự cố đáng tiếc nào.

Bước 3: Sử dụng sữa

Sau khi sữa đã tan hết các bạn có thể trực tiếp sử dụng sữa. Các bạn nên lưu ý uống hết sữa ngay sau khi pha xong, tuyệt đối không để sữa lại nếu không uống hết. Sữa sau khi pha nếu để quá lâu trong không khí sẽ dễ bị các vi khuẩn xâm nhập. Chúng sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng sữa cũng làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng.

Bình lắc sữa non Alpha Lipid

Đối với trẻ em

Đối với các trẻ nhỏ từ 1 đến 5 tuổi trẻ cha mẹ nên lưu ý mỗi lần pha sữa cho bé hãy pha 1/2 muỗng sữa non Alpha Lipid lifeline với 50ml nước ốc. Cha mẹ cũng nên cho bé uống sữa mỗi ngày từ một đến hai lần để bổ sung thêm dinh dưỡng cho các bé.

Đối với các bé từ 5 tuổi trở lên thì cha mẹ có thể pha 01 muỗng sữa non Alpha Lipid lifeline với 100 ml nước để cho bé uống mỗi lần. Và một ngày có thể sử dụng từ 1 đến 2 lần để bổ sung thêm dinh dưỡng cho các bé.

Đối với người trưởng thành

Người trưởng thành có thể sử dụng sữa non Alpha Lipid lifeline với hàm lượng lớn hơn. Người trưởng thành nên pha 1,5 muỗng sữa non Alpha Lipid lifeline với 150ml nước trong mỗi lần uống và ngày nên uống từ 1 đến 2 lần để nâng cao sức khỏe.

Mua bình lắc sữa Alpha Lipid có logo của New Image ở đâu?

Có lẽ nhiều người thắc mắc không biết nên mua các sản phẩm bình lắc sữa non Alpha Lipid lifeline ở đâu. Hiện nay các sản phẩm bình lắc sữa non Alpha Lipid lifeline được bán rất nhiều trên các trang thương mại điện tử hay trên các trang web bán sữa non Alpha Lipid lifeline chính hãng. Các bạn có thể tham khảo những địa chỉ này để mua các sản phẩm bình lắc sữa non Alpha Lipid lifeline, giúp cho việc pha sữa của mình trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Các bạn cũng cần lưu ý hiện nay có nhiều đối tượng làm giả các sản phẩm bình lắc sữa Alpha Lipid có Logo của New Image nên các bạn hãy kiểm tra kỹ trước khi mua hàng để tránh mua phải các sản phẩm giả, nhái kém chất lượng. Các bạn có thể mua các sản phẩm bình lắc sữa non Alpha Lipid lifeline của New Image ở trang web suanon.com.vn để đảm bảo mua được các sản phẩm bình lắc sữa chính hãng.

Sử dụng bình lắc sữa non Alpha Lipid lifeline của New Image để pha các sản phẩm sữa non Alpha Lipid sẽ giúp cho sản phẩm sữa non này phát huy hiệu quả một cách tốt hơn. Hi vọng thông qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm bình lắc sữa non Alpha Lipid của New Image cũng như đã hiểu thêm về cách pha sữa non Alpha Lipid lifeline sao cho chính xác nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua