Cách bảo quản sữa non Alpha Lipid LÂU NHẤT không bị hư

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Cách bảo quản sữa non Alpha Lipid tốt nhất không bị hỏng trong suốt quá trình sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các lưu ý trong bài viết sau đây chắc chắn bạn sẽ luôn có được những ly sữa thơm ngon bổ dưỡng nhất mỗi ngày.

Những lợi ích khi bảo quản sữa non Alpha Lipid đúng cách

Việc bảo quản thực thực phẩm nói chung và sữa uống nói riêng đều vô cùng quan trọng. Đồ ăn, đồ uống càng đảm bảo chất lượng bao nhiêu thì hàm lượng dinh dưỡng cung cấp vào cơ thể sẽ an toàn bấy nhiêu.

Đối với sữa, một trong những thực phẩm bổ sung dinh dưỡng ta thường sử dụng mỗi ngày. Thời gian sử dụng từ khi mở nắp hộp chỉ trong vòng 3 đến 4 tuần. Vì vậy khách hàng khi sử dụng cần bảo quản kỹ nhằm duy trì chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất.

Bảo quản sữa giúp các thành phần dinh dưỡng trong sữa không bị tác động bởi môi trường bên ngoài. Không bị nấm mốc hoặc côn trùng xâm nhập. Khi uống sẽ không gây nguy hại cho cơ thể. Đồng thời phát huy tối đa hết hiệu quả và công dụng cũng như lợi ích của sữa non đối với cơ thể.

Khi sữa được bảo quản tốt từ ngày đầu mở nắp hộp đến ngày cuối cùng thì hương vị sữa sẽ thơm ngon và không gây mùi khó chịu cho người sử dụng.

Tại sao nói: Alpha Lipid là bữa sáng kháng thể

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Cách bảo quản sữa non Alpha Lipid lâu nhất không bị hư

Bạn cần lưu ý về thời gian sử dụng sau khi mở nắp hộp sữa. Đảm bảo ngày nào cũng sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Mỗi ngày từ 1 đến 2 ly sữa.

Khi sử dụng xong cần đậy nắp hộp đúng như ban đầu tránh côn trùng và không khí xâm nhập làm ẩm hỏng và mốc bột sữa.

Không để sữa gần nơi có nhiệt như: tủ lạnh, bếp nướng, lò vi sóng, bếp nấu ăn…

Không để sữa non Alpha Lipid tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Ánh nắng với nhiệt độ cao sẽ thiêu đốt các thành phần dinh dưỡng có trong sữa.

Nên để sữa ở nơi khô thoáng, với nhiệt độ phù hợp nhất khoảng 25 độ C.

Chỉ sử dụng thìa (muỗng đong sữa) có sẵn trong hộp để lấy sữa pha uống mỗi ngày. Không nền dùng các loại thìa sắt hoặc nhựa khác để lấy sữa trong quá trình pha sữa uống.

Bôi sữa Alpha Lipid lên da có tác dụng gì? Có nên không?

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Chắc chắn với cách thức bảo quản sữa như trên. Bạn sẽ luôn giữ được hương vị, hàm lượng dinh dưỡng cao nhất của sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng. Sản phẩm hiện nay có bán trên toàn quốc, để liên hệ đặt hàng bạn có thể gọi điện qua số điện thoại:  0947918889 hoặc đặt hàng trực tuyến qua Website đặt hàng: suanon.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua