Cách làm nhà phân phối sữa non Alpha Lipid [Chính Hãng]

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Nhà phân phối Alpha Lipid nhận được những quyền lợi gì từ công ty New Image Việt Nam? Làm sao để trở thành đơn vị phân phối sữa chính hãng? Hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm thông tin chi tiết.

Quyền lợi của nhà phân phối Sữa non Alpha Lipid tại Việt Nam

Các quyền lợi khi hợp tác và làm nhà phân phối sữa non Alpha Lipid

 1. Nhà phân phối có thể giới thiệu sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline đến người tiêu dùng theo nhiều cách thức khác nhau. Mức giá bán được quy định từ 1.320.000 đến 1.536.000 VNĐ/lon sữa.
 2. Nhà phân phối hưởng 100% giá chênh lệch sản phẩm khi bán được. Cụ thể giá nhập sản phẩm niêm yết từ công ty 1.320.000 vnđ/ lon. Nhà phân phối bán được cho khách với giá 1.536.000 vnđ/ lon thì khách hàng sẽ hưởng tiền chênh lệch là 216.000 vnđ/lon sữa.
 3. Bên cạnh đó còn hướng thêm các chính sách hoa hồng riêng từ công ty như. Cứ bán được được 30 lon  sữa non Alpha Lipid thì bạn sẽ nhận thêm 70.000 vnđ cho 1 lon sữa. Tức lợi nhuận cuối là 2.100.000 Vnđ/ 30 lon sữa.
 4. Khi bạn phát triển được đơn vị phân phối cấp dưới (do bạn quản lý). Khi cấp dưới bán được thành công bạn sẽ nhận thêm 50.000 vnđ/ lon sữa. Chính sách này áp dụng trọn đời không giới hạn thời gian.
 5. Nhận thưởng theo quý: tại công ty New Image Việt Nam thường có rất nhiều chương trình thưởng cho nhà phân phối đạt mức doanh số khủng hoặc vượt chỉ tiêu.

So sánh chi tiết sữa Alpha Lipid Lifeline và Ensure

Hệ thống nhà phân phối sữa non Alpha Lipid

Cách tính hoa hồng Sữa non Alpha Lipid

Hiện nay Công ty New Image Việt Nam đang áp dụng 03 cách tính hoa hồng cho nhà phân phối sữa non Alpha Lipid như sau:

 • Mức 1: Trong 30 sản phẩm đầu tiên sẽ hưởng hoa hồng là 70.000 vnđ/ lon sữa. Tính từ lon thứ 6 đến lon thứ 30.
 • Mức 2: Bán từ lon 31 đến 60 sẽ nhận hoa hồng là 105.000 vnđ/ lon
 • Mức 3: Từ lon thứ 6 trở đi sẽ nhận mức hoa hồng 140.000 vnđ/ lon sữa.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline có thật sự tốt hay không?

Sữa non Alpha Lipid Lifeline sức khỏe cho gia đình bạn

Thu nhập dành cho nhà phân phối sữa Alpha Lipid

Các nguồn thu nhập từ việc kinh doanh sữa non sẽ duy trì ổn định cho nhà phân phối.

Hiện nay sữa non Alpha Lipid là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng. Do đó nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng tăng cao.

Đối với những khách hàng sử dụng sữa non Alpha Lipid thường xuyên sẽ được trở thành nhà phân phối. Điều đó giúp hệ thống phân phối sữa ngày một lớn mạnh tại ra các giá trị mang tính bền vững.

Sữa non Alpha Lipid là gì? Công nghệ Alpha Lipid là gì?

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Thu nhập cho nhà phân phối Sữa non Alpha Lipid thông thường như thế nào?

Theo số liệu mới nhất mà công ty cung cấp về các đơn vị phân phối nhỏ lẻ cho biết: Những người không có thời gian để tập trung toàn bộ công sức và tâm huyết của mình vào sản phẩm. Chỉ có thể giới thiệu sản phẩm cho bạn bè hoặc người quen khi rảnh thì mức thu nhập trung bình cũng sẽ dao động từ 6 đến 8 triệu đồng.

Riêng đối với những nhà phân phối tập trung phát triển các chiến lược kinh doanh cho sản phẩm sẽ nhận mức hoa hồng khủng lên đến vài chục triệu đồng.

Chi phí đầu tư làm đại lý phân phối Sữa non Alpha Lipid

Nếu như trước kia để xây dựng một mô hình kinh doanh, chủ đầu tư cần rất nhiều các khoản phí như: phí mặt bằng, phí xây dựng, phí lắp đặt quầy quán, phí quảng cáo thương hiệu, phí nhập hàng, nhân viên… Và chịu rất nhiều áp lực về kinh tế, hàng hóa nếu hoạt động kinh doanh không thuận lợi.

Khi bắt tay vào kinh doanh dòng sản phẩm sữa non Alpha Lipid chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được phần lớn các khoản chi phí kinh doanh theo cách truyền thống. Chi phí đầu tư ban đầu chỉ mất vài triệu đồng để nhập sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng Alpha Lipid chi tiết từ nhà sản xuất

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Cách làm nhà phân phối Sữa non Alpha Lipid từng bước

Để trở thành nhà phân phối sản phẩm hãy chuẩn bị các thủ tục như:

 • Thông tin cá nhân
 • Chứng minh nhân dân
 • Ảnh thẻ
 • Thông tin khoản ngân hàng
 • Số điện thoại cá nhân, địa chỉ sinh sống hoặc đặt cơ sở kinh doanh sản phẩm.

Alpha Lipid giá bao nhiêu? Đây là 3 mức giá bán chính xác

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Chương trình đào tạo cho nhà phân phối

Để giúp bạn thành công hơn trong sự nghiệp kinh doanh của mình công ty sẽ hướng dẫn đào tạo bài bán cho nhà phân phối. Các khóa học về kỹ năng bán hàng,, kỹ năng giao tiếp hoặc xử lý các trường hợp khẩn cấp sẽ được bố trí để nhà phân nối học tập.

Các chương trình được tổ chức thường niên theo tuần và tháng, đảm bảo thuận tiện cho nhà phân phối.

Công ty xây dựng 2 hình thức đào tạo trực tiếp và trực tuyến. Bạn có thể lựa chọn phương thức phù hợp với bản thân và đại lý mình sinh sống để học tập.

Bên cạnh đó còn cung cấp các khóa học bán hàng online trên các nền tảng xã hội như: Marketing Facebook, google Seo, Email…

Đây là công dụng thật sự của Alpha Lipid mà báo chí nhắc tới

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Xây dựng hệ thống kinh doanh sữa non cho nhà phân phối

Nếu bạn xác định việc kinh doanh sữa non Alpha Lipid là công việc chính chủ chốt. Công ty sẽ tiến hành giúp bạn xây dựng hệ thống đại lý cấp dưới.

Khi hệ thống cấp dưới càng lớn mạnh, lượng sản phẩm bán ra ngày một lớn thì bạn sẽ nhận được mức ưu đãi cũng như hoa hồng lớn từ các đại lý cấp dưới này.

Ví dụ :

Bạn có  50 nhà phân phối và mỗi nhà phân phối đều đạt mức 1 (tức 30 lon cho 1 tháng) và cả hệ thống là 1500 lon. Tất nhiên mức hoa hồng mà bạn nhận được sẽ bằng 50.000 VNĐ x 1.500 lon = 75.000.000 VNĐ. Con số này nó sẽ không chỉ dừng lại ở đây mà còn có sự gia tăng theo thời gian.

Để trở thành nhà phân phối sữa non của Alpha Lipid không hề khó, chỉ cần bạn quyết tâm công việc sẽ được triển khai. Nếu bạn còn băn khoăn về bất kì thông tin nào có thể liên hệ qua số điện thoại 0947918889 cung cấp một số thông tin cá nhân như CMND, họ tên, sđt, email, địa chỉ. Nhân viên tư vấn sẽ làm hộ tất cả mọi quy trình còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua