Cách nhận biết sữa Alpha Lipid nào là hàng XÁCH TAY

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Mua sữa non Alpha Lipid xách tay không còn xa lạ với nhiều khách hàng Việt hiện nay. Những sản phẩm này thường không có bán hoặc khó tiếp cận nguồn hàng chính hãng nên người tiêu dùng tìm cách nhờ mua từ nước ngoài để đảm bảo an toàn.

Sữa non Alpha Lipid xách tay là gì?

Sữa non Alpha Lipid xách tay được biết đến là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm sữa được chế biến với hàm lượng dinh dưỡng cao, mang lại sức khỏe tốt cho người tiêu dùng. Đặc biệt sữa có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi… Người trong cùng gia đình đều có thể sử dụng.

Được biết sản phẩm sữa non Alpha Lipid xách tay có nhiều kháng thể IgG, lợi khuẩn, vitamin, khoáng chất… so với các sản phẩm sữa thông thường. Hơn thế khả năng hấp thụ dinh dưỡng có thể đạt từ 90 đến 98% khi sử dụng. Vì vậy sản phẩm được nhiều khách hàng săn đón.

U tuyến giáp, xạ trị, hóa trị uống được Alpha Lipid không

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Cách nhận biết sữa Alpha Lipid là hàng XÁCH TAY

Nắm được tâm lý “sính ngoại” của người Việt Nam nhiều người đã lợi dụng để kinh doanh buôn bán những sản phẩm không phải hàng xách tay nhưng vẫn được quảng cáo là hàng xách tay chuẩn nội địa New Zealand. Hoạt động này khiến nhiều khách hàng sau khi mua hàng và sử dụng mới phát hiện ra là sữa giả. Nhưng khi liên hệ lại thì chủ cửa hàng thường sẽ không còn hồi âm hoặc từ chối chịu trách nhiệm. Vậy để giúp khách hàng có cái nhìn chính xác về sản phẩm xách tay sẽ có các tiêu chí sau:

  • Trên sản phẩm sữa non Alpha Lipid bạn cần xem có biểu tượng lá cây dương xỉ hay không. Biểu tượng lá dương xỉ là biểu tượng đại diện cho sản phẩm an toàn được tổ chức quốc tế công nhận. sản phẩm sữa non Alpha Lipid  của New Zealand đã may mắn và đạt được huy hiệu này khi sản xuất. Vì vậy nếu có biểu tượng trên chính xác mua từ New Zealand.
  • Trên lon sữa phải có mã quét QR code. Mã này giúp bạn kiểm tra được địa chỉ sản xuất, số lô xuất, ngày tháng sử dụng, các thông tin chung về sản phẩm…
  • Thông tin trên bao bì sản phẩm là tiếng nước ngoài (tiếng Anh).
  • Sản phẩm còn nguyên tem mác chưa bị bóc hoặc móp méo.

Sữa non Alpha Lipid uống lúc nào là tốt nhất? [Khuyến cáo]

4 gia trị thật từ sữa non Alpha Lipid Lifeline

Lưu ý

Hiện nay trên thị trường Việt Nam ta đã có công ty chính thức nhập khẩu sản phẩm này về phân phối trên thị trường với thương hiệu: Công ty New Image Việt Nam. Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand và đã được kiểm định nghiêm ngặt. Các thông tin sữa được dán thêm tiếng Việt để người tiêu dùng dễ sử dụng. Thông thường các lô hàng sẽ được nhập khẩu bằng container về nước và chuyển đến các đại lý phân phối trên toàn quốc.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về sản phẩm cũng như cách nhận biết hàng xách tay chính hãng từ New Zealand. Để được tư vấn nhiều hơn bạn có thể liên hệ đến số: 0947918889. Để đặt hàng hãy truy cập vào trang Website : suanon.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua