Cách nhận biết sữa Alpha Lipid thật giả chi tiết [Nên xem]

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Sau khi nắm được thông tin hiện nay trên thị trường có sự xuất hiện của sữa giả bán trà trộn. Công ty quyết định đưa ra bài viết về cách nhận biết sữa non Alpha Lipid thật giả giúp khách hàng nhận diện sản phẩm chính hãng khi mua hàng. Hãy theo dõi để nắm được bí quyết kiểm tra hàng chuẩn xác nhất nhé!

Cách nhận biết sữa non Alpha Lipid thật giả chi tiết

Đối với sữa giả bạn sẽ thấy các dấu hiệu sau:

Giá sản phẩm thấp hơn so với giá thị trường: mỗi lon sữa chỉ dao động từ 500k , 700k, 900k… mức giá này chưa từng có đối với sản phẩm sữa Alpha Lipid chính hãng.

Vỏ hộp không chuẩn: thường có màu nhạt, các dòng chữ in bị nhòe hoặc có hiện tượng móp méo ở vỏ hộp sữa.

Dưới đáy lon có đánh mã số (hay còn gọi là mã code): thường không có, hoắc các mã code khi kiểm tra không cho ra bất kì thông tin gì về sản phẩm.

Check mã QR: Mã Qr không được in trên bao bì hộp.

Kiểm tra phiếu xuất kho: không có, chủ cứ hàng thường bao biện các lý do để lảng tránh.

Kiểm tra hóa đơn đặt hàng: không có hóa đơn đặt hàng vì sản phẩm là hàng nhập lậu không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Kiểm tra hóa đơn giá trị gia tăng: Không có vì không có thống kê sản phẩm bán theo từng giai đoạn.

Cách bảo quản sữa non Alpha Lipid LÂU NHẤT không bị hư

Cách phân biệt Alpha Lipid Lifeline thật giả

Đối với sữa thật

Giá sản phẩm thấp hơn so với giá thị trường

Những sản phẩm sữa non Alpha Lipid chính hãng có mức giá quy định cụ thể như:

Giá bán lẻ: 1.536.000đ

Giá cho nhà phân phối: 1.320.000đ

Bán phá giá: dưới 1.320.000đ – ở mức giá này thì nhà phân phối đã vi phạm chính sách hoặc sản phẩm nhái, hàng giả. Do đó khách hàng không nên quá ham sản phẩm giá rẻ vì những sản phẩm này không thực sự có nguồn gốc rõ ràng. Khi sử dụng bạn sẽ không được hưởng bất kì quyền lợi gì từ sữa.

Cập nhật giá sữa non Alpha Lipid Lifeline

Vỏ hộp không chuẩn

Vỏ hợp của sản phẩm sữa non Alpha Lipid chính hãng có gắn tem mác của đơn vị sản xuất, tem chống hàng giả đồng thời vỏ hộp luôn được in hình màu sắc nét. Đảm bảo đầy đủ thông tin không có hiện tượng móp méo.

Nhà sản xuất cho biết trong quá trình sản xuất sản phẩm khi phát hiện thấy bất kỳ các dấu hiệu nào như móp, méo, chũ sai lệch đều phải tiến hành làm lại. Do đó, sản phẩm chính hãng luôn được đảm bảo chất lượng từ bao bì đến sữa.

Dưới đáy lon có đánh mã số (hay còn gọi là mã code)

Biết được thị trường sẽ có những đơn vị làm giả sản phẩm trà trộn gây ảnh hưởng đến thương hiệu chung. Nhà sản xuất đã quyết định gắn mã code dưới đáy mỗi lon sữa. Từ mã code này khách hàng sẽ tự mình kiểm tra chất lượng sản phẩm, thời gian sản xuất, quy trình đóng gói, thời hạn sử dụng….

Check mã QR

Tiếp tục bảo vệ thương hiệu của mình sữa non Alpha Lipid đã đưa thêm phần mềm mã QR hiện đại gắn ở bên hông mỗi lon sữa. Mã QR cũng cho phép bạn kiếm ra các thông tin sản phẩm hiệu quả chỉ với 1 vài thao tác đơn giản.

Tại sao nói: Alpha Lipid là bữa sáng kháng thể

Kiểm tra phiếu xuất kho

Mỗi đơn vị bán hàng chính hàng đều được nhà phân phối cung cấp phiếu xuất kho cho mỗi lô hàng. Các phiếu này có con dấu của Công ty New Image Việt Nam. Đơn vị hợp pháp được phép kinh doanh trên thị trường sữa Việt hiện nay.

Kiểm tra hoá đơn đặt hàng

Các hóa đơn đặt hàng của nhà phân phối cũng sẽ thể hiện rõ thời gian lấy hàng, số lô hàng được lấy, sản phẩm mang mã hiệu bao nhiêu.

Kiểm tra hoá đơn giá trị gia tăng

Các hóa đơn giá trị gia tăng thể hiện đầy đủ quy trình buôn bán hàng của nhà phân phối. Chỉ những sản phẩm chính hãng uy tín mới có loại hóa đơn này.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn các cách để nhận biết sữa non Alpha Lipid là hàng giả hay hàng chính hãng. Mọi thắc mắc của khách hàng có thể liên hệ đến số điện thoại: 0947918889 để được tư vấn miễn phí. Để đặt hàng trực tuyến hãy truy cập vào Website đặt hàng: suanon.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua