Cách Sử Dụng Bột Than Tre Hoạt Tính Zenpali Làm Trắng Răng

Bột than hoạt tính làm trắng răng Zenpali

Bất kỳ ai đang quan tâm đến vẻ đẹp của hàm răng mà không muốn gặp nha sĩ nhiều lần thì đều biết đến bột than tre hoạt tính và một sản phẩm đang được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất chính là bột than tre hoạt tính Zenpali làm trắng răng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng sản phẩm này đúng chuẩn để có được hiệu quả làm đẹp răng như mong muốn.

Một số thông tin về bột than tre hoạt tính Zenpali làm trắng răng

Trước khi biết được cách sử dụng bột than tre hoạt tính Zenpali làm trắng răng đúng chuẩn thì bạn hãy tìm hiểu các thông tin xoay quanh sản phẩm này

Xem thêm sản phẩm: Dr. Hair Zenpali

Bột than hoạt tính làm trắng răng Zenpali

Bột than tre hoạt tính là gì?

Bột than tre hoạt tính có tên khoa học là Activated Carbon, được hoạt hóa ở nhiệt độ cao khoảng 1000 độ C. Ở nhiệt độ này carbon sẽ hình thành cấu trúc mao mạch với như cấu trúc tổ ong và tăng bề mặt tiếp xúc cao hơn.

Mặc dù có tên là bột than tre nhưng không chỉ được làm từ gỗ tre mà còn là gáo dừa, than củi, than đá,… Tuy nhiên than tre và gáo dừa vẫn là thành phần tốt nhất vì nó hoàn toàn tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Bột than hoạt tính làm trắng răng Zenpali

Tại sao bột than tre hoạt tính Zenpali có thể làm trắng răng?

Sở dĩ bột than tre hoạt tính Zenpali có thể làm trắng răng bởi vì nhờ vào thành phần carbon với tính năng làm sạch các mảng bám lâu ngày, vết ố trên răng mà việc đánh răng thông thường không làm được.

Ngoài việc làm trắng răng, bột than tre hoạt tính Zenpali còn giúp khoang miệng thơm tho vì có kết hợp tinh dầu bạc hà và có khả năng củng cố men răng, giúp răng chắc khỏe, bảo vệ răng miệng tránh được các bệnh viêm miệng làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trong thực tế, than tre hoạt tính không chỉ có tác dụng làm trắng răng mà nó còn được ứng dụng trong lĩnh vực làm đẹp, sản xuất mỹ phẩm, lọc nước, lọc khí và cả trong ngành ẩm thực.

Bột than hoạt tính làm trắng răng Zenpali

Cách sử dụng bột than tre hoạt tính làm trắng răng hiệu quả nhất

Cho dù bạn đang dùng bột than tre tự nhiên hay đã được sản xuất qua công nghệ hiện đại như bột than tre hoạt tính Zenpali thì việc phải sử dụng đúng cách là điều mà bạn cần quan tâm nhất để có thể phát huy hiệu quả tối đa của sản phẩm.

Bột than hoạt tính làm trắng răng Zenpali

Sử dụng với nước

Đây là cách đơn giản, dễ làm vì thế được nhiều người sử dụng. Nước lúc này đóng vai trò là chất xúc tác để giải phóng các chất cần thiết trong than hoạt tính ra để làm sạch các chất gây ố răng.

  • Bước 1: Cho bột than tre hoạt tính Zenpali vào nước để tạo thành hỗn hợp sền sệt
  • Bước 2: Dùng bàn chải nhúng vào hỗn hợp này rồi đánh răng trong tầm 5 đến 10 phút
  • Bước 3: Súc miệng lại với nước sạch là đã hoàn thành việc vệ sinh răng miệng.

Bột than hoạt tính làm trắng răng Zenpali

Sử dụng với kem đánh răng

Ai cũng biết, kem đánh răng là sản phẩm giúp làm sạch răng miệng và giúp khoang miệng loại bỏ mùi hôi. Tuy nhiên kem đánh răng thường không có hiệu quả làm trắng răng cao như mong muốn vì thế dùng kết hợp với bột than hoạt tính sẽ giúp tăng tác dụng làm trắng răng cao hơn.

  • Bước 1: Cho bột than hoạt tính cùng kem đánh răng lên bàn chải
  • Bước 2: Đánh răng trong khoảng 5 đến 10 phút
  • Bước 3: Súc miệng lại với nước sạch hoặc có thể đánh lại bằng kem đánh răng 1 lần nữa

Bột than hoạt tính làm trắng răng Zenpali

Bột than tre hoạt tính Zenpali làm trắng răng có tốt không?

Là một sản phẩm làm đẹp và cụ thể là hỗ trợ làm trắng răng được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay, bột than tre hoạt tính Zenpali được sản xuất với thành phần tự nhiên 100% thông qua công nghệ nano của Nhật Bản giúp phát huy tối đa tác dụng gấp nhiều lần so với bột than tre thông thường.

Ngoài ra, việc dùng bột than tre hoạt tính Zenpali làm trắng răng còn giúp đảm bảo vệ lớp men răng, đảm bảo răng miệng luôn sạch sẽ, loại bỏ mảng bám và mùi hôi khó chịu.

Bột than hoạt tính làm trắng răng Zenpali

Với các thông tin chi tiết về bột than tre hoạt tính Zenpali làm trắng răng cũng như cách sử dụng sản phẩm này hy vọng đã giúp bạn có thể chọn cho mình sản phẩm hỗ trợ răng miệng tốt nhất và biết cách sử dụng để nâng cao hiệu quả làm trắng răng như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua