Cách tính hoa hồng sữa non Alpha Lipid cho nhà phân phối

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Sữa non Alpha Lipid lifeline là sản phẩm sữa non chăm sóc sức khỏe hàng đầu, được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Sản phẩm này giúp nâng cao và cải thiện sức khỏe một cách cực kỳ hiệu quả. Hiện nay, các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline được phân phối khá phổ biến trên thị trường dưới hình thức bán hàng đa cấp. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tính hoa hồng sữa non Alpha Lipid cho nhà phân phối thông qua bài viết này.

Giới thiệu về mô hình bán hàng đa cấp của Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Nhắc đến các mô hình bán hàng đa cấp có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay đây là các mô hình kinh doanh lừa đảo, không thể tin tưởng. Tuy nhiên mô hình đa cấp bán sữa non Alpha Lipid lifeline là một trong số ít các mô hình bán hàng đa cấp được cấp phép kinh doanh tại Việt Nam và được pháp luật Việt Nam cho phép. Đây là mô hình bán hàng uy tín, chất lượng đảm bảo đem đến cho các khách hàng những sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline chính hãng với mức giá hợp lý nhất.

Mô hình bán hàng đa cấp sữa non Alpha Lipid lifeline được tổ chức bởi Công ty New Image Việt Nam – đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline tại Việt Nam. Tất cả những khách hàng đã từng sử dụng sữa Alpha Lipid lifeline hay cả những người chưa từng sử dụng sản phẩm này đều có thể tham gia vào mô hình bán hàng đa cấp sữa non Alpha Lipid lifeline.

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Người tham gia chỉ cần tiến hành làm thẻ thành viên của Công ty New Image Việt Nam, sau đó sẽ được tham gia vào mô hình kinh doanh đa cấp sữa non Alpha Lipid lifeline. Thù lao nhà phân phối nhận được sẽ được tính theo tiền hoa hồng khi bán sản phẩm đối với từng cấp bậc nhất định, cấp bậc trong mô hình kinh doanh càng cao thì tiền hoa hồng được hưởng sẽ càng lớn.

Công việc chính của những người tham gia vào mô hình bán hàng đa cấp sữa non Alpha Lipid lifeline chủ yếu là giới thiệu và cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Công ty New Image Việt Nam hoàn toàn không đặt nặng vấn đề tuyển thêm nhà phân phối vào hệ thống bán hàng đa cấp để thu lợi nhuận mà đặt vấn đề cung cấp các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline chất lượng cao tới người dùng lên hàng đầu.

Tham gia vào mô hình bán hàng đa cấp sữa non Alpha Lipid lifeline không chỉ giúp các nhà phân phối có thêm thu nhập mà còn giúp họ trau dồi, rèn luyện thêm nhiều kỹ năng trong hoạt động kinh doanh và bán hàng. Từ đó có thêm các kiến thức về kinh doanh, marketing cùng những kiến thức xã hội khác và xây dựng được mối quan hệ rộng rãi với mọi người.

Cách tính hoa hồng Sữa non Alpha Lipid cấp bậc nhân viên

Hoa hồng khi tham gia vào mô hình bán hàng đa cấp sữa non Alpha Lipid lifeline sẽ được tính theo từng cấp bậc và doanh số bán hàng của hàng tháng, hàng quý. Các nhân viên khi mới tham gia trở thành nhà phân phối sữa non Alpha Lipid lifeline sẽ được hưởng hoa hồng dưới 2 hình thức là hình thức lũy tiến cộng dồn hoặc hình thức thăng cấp trực tiếp.

Đối với hình thức lũy tiến cộng dồn, các nhà phân phối sữa non Alpha Lipid lifeline sẽ được tính hoa hồng theo doanh số lũy tiến bán hàng. Theo đó, từ 5 sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline trở xuống thì nhà phân phối sẽ hưởng hoa hồng là 0% đối với mỗi sản phẩm. Tuy nhiên từ 6 đến 30 sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline tiếp theo, nhà phân phối sẽ được hưởng hoa hồng tương ứng với 70.000đ đồng cho một sản phẩm.

Đối với hình thức thăng cấp trực tiếp, nếu các nhà phân phối tham gia bán sữa non Alpha Lipid và đã đạt danh số 30 lon đầu tiên trong 1 một tháng (không bắt buộc phải đủ 30 ngày trong tháng đầu tiên tham gia) thì hoa hồng sẽ được tính tương ứng là 70.000₫ cho một sản phẩm đối với cả 30 sản phẩm thay vì từ sản phẩm thứ 6 đến sản phẩm thứ 30 như cách tính hoa hồng theo hình thức lũy tiến.

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Cách tính hoa hồng Sữa non Alpha Lipid cấp bậc trưởng phòng

Sau khi các nhà phân phối đã đạt từ 35 sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline trở lên, sẽ được thăng cấp từ nhân viên lên cấp bậc trưởng phòng trong mô hình kinh doanh sữa non Alpha Lipid lifeline. Điều này đồng nghĩa với việc hoa hồng mà nhà phân phối hưởng được sẽ cao hơn so với cấp bậc nhân viên.

Đối với trường hợp được thăng cấp trưởng phòng theo hình thức lũy tiến, các trưởng phòng sẽ được hưởng mức hoa hồng từ sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline thứ 31 đến sản phẩm thứ 60 là 105.000₫ cho một sản phẩm. Sau đó từ sản phẩm thứ 61 trở đi, hoa hồng được hưởng sẽ là 140.000₫ cho một sản phẩm. 

Đối với các trường hợp trưởng phòng tăng capa trực tiếp thì từ sản phẩm thứ 31 trở đi, nhà phân phối sẽ được hưởng hoa hồng tương đương với 140.000₫ một sản phẩm. Khi này, dù nhà phân phối mua lẻ từng sản phẩm hay mua nhiều sản phẩm cùng một lúc thì hoa hồng vẫn được cố định là 140.000₫ cho một sản phẩm.

Không chỉ vậy, nếu được thăng cấp trưởng phòng trực tiếp trong một tháng tức nhà phân phối đạt mức doanh số từ 35 sản phẩm trở lên thì sẽ được thưởng thêm mức  hoa hồng xuất sắc tương ứng với 70.000₫ cho một sản phẩm.

Hiểu đơn giản, nếu như trong một tháng nhà phân phối đạt doanh thu 50 sản phẩm thì mức thưởng xuất sắc sẽ tương ứng với 50 x 70.000₫ tức 3.500.0000₫, sau đó cộng với mức hoa hồng cho mỗi sản phẩm như cách tính trên là 140.000₫ x 50 sản phẩm bằng 7.000.000₫. Như vậy, tổng cộng trong vòng một tháng nhà phân phối sẽ được nhận số tiền hoa hồng là 10.500.000₫ đối với 50 sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline được bán ra.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Cách tính hoa hồng Sữa Alpha Lipid cấp bậc giám đốc

Các nhà phân phối sau một thời gian hoạt động nếu đủ các điều kiện sẽ trở thành giám đốc. Các điều kiện cần phải thỏa mãn để trở thành giám đốc đó là nhà phân phối phải đạt được cấp độ trưởng phòng (A) và có thêm ít nhất hai nhà phân phối khác (B và C) là tuyến dưới đều đạt cấp độ trưởng phòng. Khi đó, nhà phân phối (A) sẽ thăng gấp lên cấp bậc giám đốc.

Khi các nhà phân phối đã đạt đến cấp bậc giám đốc thì bên cạnh việc được hưởng hoa hồng qua việc bán hàng trực tiếp thì nhà phân phối còn được hưởng hoa hồng từ việc xây dựng hệ thống bán hàng. Khi đó hoa hồng sẽ được tính như sau:

Hoa hồng từ hoạt động bán sữa non Alpha Lipid lifeline trực tiếp sẽ được tính là 175.000₫ cho một sản phẩm.

Hoa hồng đến từ hoạt động của nhóm nhỏ kinh doanh sẽ được tính là 28.000₫ cho một sản phẩm.

Hoa hồng được hưởng nếu đạt mức xuất sắc khi doanh số bán hàng ít nhất là 30 sản phẩm 1 tháng tương ứng là 70.000₫ cho một sản phẩm.

Như vậy, khi các nhà phân phối trở thành cấp bậc giám đốc và đạt được những tiêu chí kể trên, tổng mức hoa hồng nhận được cho mỗi sản phẩm sẽ lên đến 273.000₫ cho một sản phẩm.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Hình thức trả thưởng hoa hồng Sữa non New Zealand

Bên cạnh cách tính hoa hồng, khi tham gia vào hệ thống bán hàng đa cấp sữa non Alpha Lipid lifeline có lẽ nhiều người cũng thắc mắc về hình thức trả lương và thưởng hoa hồng. Hoa hồng của các nhà phân phối sẽ được trả vào ngày 15 hàng tháng, tính theo doanh số số từ ngày mùng 1 đến ngày 30 hoặc 31 của tháng trước.

Tiền hoa hồng sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của nhà phân phối và có thuế thu nhập cố định là 5% thu nhập.  Phí chuyển khoản sẽ do Công ty New Image Việt Nam chịu.

Cách tính hoa hồng Sữa non Alpha cấp bậc cao hơn

Trong mô hình bán hàng đa cấp sữa non Alpha Lipid lifeline, ngoài cấp bậc giám đốc kể trên thì vẫn còn nhiều cấp bậc cao hơn như giám đốc 1 sao, giám đốc 2 sao,… và cho đến giám đốc sao vàng. Đối với các cấp bậc giám đốc này thì chính sách hoa hồng cho việc bán hàng trực tiếp và các nhóm nhỏ đều được tính như đối với cấp bậc giám đốc. Tuy nhiên ở các vị trí cao hơn này thì các nhà phân phối sẽ được hưởng thêm mức hoa hồng dựa trên doanh số bán hàng của toàn hệ thống.

Công ty new image việt nam

Alpha Lipid có đa cấp lừa đảo không?

Chúng ta cần phân biệt giữa ĐA CẤP và ĐA CẤP BIẾN TƯỚNG, đa cấp là một mô hình kinh doanh phát triển ở châu âu và châu mỹ, về sau du nhập vào Việt Nam và được chính phủ VN phê duyệt cho phép hoạt động. Tại Việt Nam tính đến đầu năm 2021 có khoản 21 doanh nghiệp kinh doanh đa cấp đang hoạt động và có lãi, đóng góp không nhỏ vào ngân sách nhà nước. Đồng thời đây là hình thức kinh doanh xây dựng hệ thống, truyền miệng là chủ yếu, phương thức này là cách thức kinh doanh hiệu quả và khó nhất mà ngay cả Viettel, FPT, VNPT cũng phải mất hàng chục năm mới làm được.

Đa cấp biến tướng là loại hình đa cấp nhưng bị biến tướng thành lừa đảo, biểu hiện của nó là việc kêu gọi đầu tư đào Bitcoin, đầu tư vào công ty tài chính cho vay nặng lãi… Đây là hình thức lừa đảo, tuy nhiên cơ quan Quản lý thị trường luôn bám sát và xử lý triệt để các trường hợp kinh doanh thế này.

Như vậy, mô hình kinh doanh đa cấp được pháp luật cho phép, không lừa đảo. Vậy còn công ty New Image sản xuất và phân phối sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline thì sao? Mô hình bán sữa non Alpha Lipid đa cấp hoàn toàn là mô hình kinh doanh hợp pháp, không hề lừa đảo. Thông tin mô hình bán sữa non Alpha Lipid lừa đảo là không hề chính xác, nó hoàn toàn hợp pháp

Trên đây là toàn bộ các chia sẻ của chúng tôi liên quan đến vấn đề hoa hồng khi bán sữa non Alpha Lipid lifeline cho nhà phân phối. Mô hình bán sữa non Alpha Lipid đa cấp hoàn toàn là mô hình kinh doanh hợp pháp, không hề lừa đảo. Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia vào mô hình kinh doanh này cũng như sử dụng các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline từ mô hình kinh doanh đa cấp này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua