[CẢNH BÁO] Nước Rửa Tay Khô Cho Trẻ Sơ Sinh Với Nhiều Nguy Hại

Cảnh báo về nước rửa tay khô cho trẻ sơ sinh

Nước rửa tay khô cho trẻ sơ sinh tiềm ẩn nhiều nhưng mối nguy hại. Thông thường, nước rửa tay khô được khuyên dùng cho trẻ trên 3 tuổi. Trong nước rửa tay có độ cồn, da của trẻ sơ sinh quá mỏng để có thể tiếp xúc với cồn. Vậy nên lời khuyên cho các mẹ là không nên dùng nước rửa tay khô cho trẻ sơ sinh.

[CẢNH BÁO] Nước Rửa Tay Khô Cho Trẻ Sơ Sinh Với Nhiều Mối Nguy Hại

Nước rửa tay khô cho trẻ sơ sinh
Trẻ sơ sinh rất dễ bị bỏng khi dùng nước rửa tay khô

Có nhiều mối nguy hại nếu như các ạ dùng nước rửa tay khô cho trẻ sơ sinh. Hiện tượng đầu tiên các mẹ có thể dễ dàng nhân ra đó là da bé chuyển sang màu đỏ, xuất hiện những mụn nước do bị bỏng.

Độ cồn chuẩn y tế trong gel rửa tay khô là 70 độ. Độ cồn trên hay dưới đều không tốt. Nhưng cho dù các mẹ cho bé dưới 3 tuổi sử dụng nước rửa tay khô có độ cồn chuẩn 70 độ thì đó không phải là một điều tốt.

Nước Rửa Tay Khô Cho Trẻ Sơ Sinh Có Hay Không ?

Trẻ sơ sinh không nên sử dụng nước rửa tay khô. Các mẹ nghĩ rằng nước rửa tay là biện pháp phòng bệnh hiệu quả nhất, giúp loại bỏ những vi khuẩn tấn công bé. Nhưng đó là đối với những bé trên 3 tuổi.. Còn đối với bé sơ sinh thì đó không đúng.

Trên thị trường nước rửa tay khô chính thống có nước rửa tay cho bé. Nhưng là cho bé trên 3 tuổi. Các mẹ đừng nghe những lời chiêu dụ của những người bạn hàng mà cho bé sử dụng. Như thế là các mẹ đang rước họa vào thân đấy.

Nước rửa tay khô không tốt cho trẻ sơ sinh
Sử dụng nước rửa tay khô không tốt cho trẻ sơ sinh

Vì Sao Không Nên Dùng Nước Rửa Tay Khô Cho Trẻ Sơ Sinh ?

Có nhiều lý do để cho các mẹ không nên dùng nước rửa tay khô cho trẻ sơ sinh. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số những lý do chính:

Thứ 1: Theo khuyến cáo của các chuyên gia thì chỉ nên sử dụng nước rửa tay khô cho trẻ trên 3 tuổi.

Thứ 2: Làn da bé vốn dĩ rất mỏng, không thể tiếp xúc được với cồn trong nước rửa tay. Từ đó xảy ra hiện tượng bỏng, rộp.

Thứ 3: Thường thì bàn tay của trẻ sơ sinh ít tiếp xúc với vi khuẩn hơn là những đứa trẻ khác. Chúng chưa biết đi, bàn tay chưa tiếp xúc với những đồ vật. Vậy nên chúng ta cũng không nên sử dụng nước rửa tay khô cho bé vào lúc này.

Nên tắm thay vì dùng nước rửa tay khô cho trẻ sơ sinh
Đối với trẻ sơ sinh thì tắm bằng sữa tắm chuyên dụng là đủ

[CẢNH BÁO CẤP SỐ 8]

Nếu như bạn sử dụng nước rửa tay của những thương hiệu uy tín cho trẻ sơ sinh thì bé chỉ nổi đỏ, hay bị bỏng rộp nhẹ. Nhưng các thương hiệu  uy tín đều khuyến cáo rằng chỉ nên sử  dụng cho trẻ trên 3 tuổi. Và điều nguy hại nhất là các bạn mua phải một chai nước rửa tay khô kém chất lượng.

Khi bạn mua trúng một chai nước rửa tay khô cho trẻ sơ sinh của những thương hiệu không uy tín thì hậu quả của nó rất rất nghiêm trọng. Nó không dừng lại ở việc nổi đỏ hay bỏng rộp nhẹ nữa. Mà nó còn tiềm ẩn nhiều những nguy cơ khác nữa.

Các loại hóa chất độc hại trong những loại nước rửa tay khô kém chất lượng sẽ khiến da bé bị bỏng nặng. Lớp biểu bì khó phục hồi. Hơn nữa các bé có nguy cơ đối diện với các bệnh nguy hiểm khác. Đặc biệt là ung thư.

[MỤC LƯU Ý] Chỉ nên dùng nước rửa tay khô cho trẻ trên 3 tuổi

Đối với trẻ trên 3 tuổi thì các mẹ nên tập cho bé thói quen vệ sinh tay hằng ngày bằng nước rửa tay khô diệt khuẩn. Đây là cách giúp bảo vệ sức khỏe cho bé khỏi những tác nhân gây bệnh từ các loại vi khuẩn báo vào tay.

Điều các mẹ cần lưu ý khi chọn nước rửa tay khô cho bé là nên chọn loại nước rửa tay sửa dụng độ cồn chuẩn 70 độ. Và thành phần giàu Vitamin giúp tay bé luôn mềm mịn. Và tuyệt đối không nên sử dụng nước rửa tay khô cho trẻ sơ sinh nhé!

THÔNG TIN TƯ VẤN:

 Website: https://madefresh.com.vn/
📞 Hotline: (028)7306.2299 – 0931.299.993

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua