Chuyên gia khuyên bạn cách chăm sóc, phục hồi vùng kín cho phụ nữ sau sinh.

Phụ nữ sau khi sinh em bé thường rất yếu ớt và nhạy cảm vậy việc vệ sinh vùng kín cũng như lựa chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ sau sinh cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp các mẹ sau sinh nhanh chóng phục hồi sức khỏe cho vùng nhạy cảm này.

Chuyên gia khuyên bạn cách chăm sóc, phục hồi vùng kín cho phụ nữ sau sinh.

Phụ nữ sau khi sinh em bé thường rất yếu ớt và nhạy cảm vậy việc vệ sinh vùng kín cũng như lựa chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ sau sinh cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp các mẹ sau sinh nhanh chóng phục hồi sức khỏe cho vùng nhạy cảm này.

Từ xưa đến nay việc sinh con luôn là một điều vô cùng thiêng liêng đối với các bậc cha mẹ. Việc chào đón thiên thần bé nhỏ luôn là niềm hạnh phúc vô bờ đối với cha mẹ. Dù vậy các mẹ cũng đừng nên bỏ bê việc chăm soc bản thân mình, đặc biệt là vùng nhạy cảm.

Những biến đổi của cơ thể phụ nữ sau sinh: 

Sau khi sinh, tử cung người mẹ sẽ có sự biến đổi. Thời gian đầu, sản dịch tiết ra có màu đỏ khoảng 3-4 ngày, nếu nhiễm trùng thì dịch tiết có mùi hôi, nghiêm trọng hơn còn có thể gây mủ.

Cách khắc phục cũng như hạn chế tình trạng trên: 

  • Chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn sau khi tháo chỉ, chị em nên rửa âm đạo 2 lần trên ngày.
  • Tránh các trường hợp đi lại, vân động quá mạnh.
  • Thời gian này, vùng kín thường xuất hiện dịch tiết, chị em nên dùng khăn mềm thấm sạch để giữ cho vùng kín được khô ráo.
  • Chị em không nên sử dụng nước lạnh mà thay vào đó hãy sử dụng nước ấm cùng một chút muối sạch. Các bác sĩ thường khuyên chị em sau sinh nên hạn chế sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ.
  • Ngoài ra, các chị em chỉ nên dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa bên ngoài vùng kín, không dùng để rửa bên trong hay ngâm vùng kín trong dung dịch vì hành động này có thể tiêu diệt các vi khuẩn có lợi, tạo điều kiện để vi khuẩn có hại phát triển mạnh. Thậm chí  có thể bị nhiễm trùng ngược, khiến bệnh tình thêm nặng hơn và khó chữa trị hơn.

Do vậy, việc dùng loại dung dịch vệ sinh phù hợp cũng là yếu tố rất quan trọng trong việc bảo vệ cũng như chăm sóc vùng kín cho phụ nữ sau sinh. Nhiều bác sĩ và chuyên gia cũng khuyên chị em nên dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ Madefresh.

Thành phần nổi bật của dung dịch vệ sinh phụ nữ Madefresh:

  • Dung dịch này được sản xuất bởi các thành phần từ thiên nhiên như chiết xuất nha đam, chiết xuất hoa nhài, chiết xuất hoa dâm bụt và các dược liệu quý giúp làm sạch cũng như ngăn ngừa vi khuẩn có hại cho vùng kín của chị em.
  • Ngoài ra, dung dịch vệ sinh phụ nữ Madefresh còn được làm lên từ các nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài với dây truyền sản xuất hiện đại, tạo nên một sản phẩm ưu việt cho chị em phụ nữ sau sinh.

Tác dụng của dung dịch vệ sinh phụ nữa Madefresh dành cho các chị em sau sinh:

  • Dung dịch vệ sinh phụ nữ này sở hữu độ PH hoàn hảo, an toàn khi sử dụng, không làm chết các vi khuẩn có lợi trong âm đạo, mang đến cảm giác dịu nhẹ khi sử dụng.
  • Ngăn ngừa nấm, ngứa và vi khuẩn hình thành và mùi hôi khó chịu
  • Hương thơm dễ chịu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tuyệt vời này bạn hãy gọi ngay đến số hotline: (028)73.062.299 hoặc số 0931.299.993 để được tư vấn từ những bác sĩ và chuyên gia hàng đầu cũng như nhận được những ưu đãi lớn nhất ngay hôm nay.

Các sản phẩm Madefresh còn được bán rộng rãi trên các kênh : Lazada, Shopee, Tiki, Lotte.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua