84.000VNĐ151.000VNĐ

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Madefresh là sản phẩm không thể thiếu được đối với chị em. Với nhiều ưu điểm hoàn hảo, đây là sản phẩm phái đẹp không nên bỏ qua trong bộ sưu tập hóa, mỹ phẩm của mình. An toàn và tiện lợi giúp người dùng yên tâm khi sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của dung dịch vệ sinh phụ nữ Madefresh Đối với phụ nữ, việc lựa chọn loại dung dịch vệ sinh an toàn là cực kỳ cần thiết. Bởi cấu tạo bộ phận sinh dục của nữ giới rất phức tạp, chỉ cần một sơ suất nhỏ, viêm nhiễm sẽ lập tức “ghé thăm”. Vì vậy, Madefresh đã chinh phục những khách hàng nhạy cảm này của mình bằng một số đặc điểm nổi bật trong thành phần:

- Chiết xuất từ nha đam: Với hàm lượng vitamin E lớn, nha đam có tác dụng tái tạo và phục hồi những tổn thương trên bề mặt da, cung cấp độ ẩm cho da, khiến vùng da nhạy cảm này được chăm sóc, bảo vệ một cách dịu nhẹ nhất.
- Chiết xuất hoa nhài: Đem đến hương thơm dễ chịu, có khả năng diệt khuẩn, ngăn ngừa nấm ngứa, viêm nhiễm.
- Chiết xuất dâm bụt: Lại là một thành phần có tác dụng ngăn ngừa nấm và vi khuẩn phát triển giúp chống lại những tác nhân gây ra bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở phái nữ.
- Sản phẩm sử dụng các thành phần nhập khẩu từ nước ngoài, an toàn, lành tính trên dây chuyền công nghệ hiện đại với công thức đặc biệt giúp chị em phụ nữ chăm sóc vùng kín an toàn và hiệu quả.

Tác dụng của dung dịch vệ sinh phụ nữ

- Với chị em, sản phẩm sử dụng cho vùng kín nhất định phải an toàn, có độ PH hoàn hảo nhẹ nhàng phù hợp cho “vùng cấm địa” này. Dung dịch vệ sinh cho phụ nữ từ Madefresh sở hữu độ PH hoàn hảo, an toàn khi sử dụng, không làm chết các vi khuẩn có lợi trong âm đạo, mang đến cảm giác dịu nhẹ khi sử dụng.
- Ngăn ngừa nấm ngứa và vi khuẩn hình thành, phát triển ở vùng kín; sát khuẩn, diệt khuẩn và vi nấm, ngăn ngừa mùi hôi khó chịu
- Hương thơm dễ chịu, quyến rũ, khiến “đối phương” bị thu hút.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm

Dung dịch vệ sinh cho phụ nữ của Madefresh dạng bọt nên sử dụng dễ dàng hơn dạng gel thông thường. Chỉ cần xịt một lượng vừa đủ ra tay, massage vùng kín khoảng 30 giây rồi rửa sạch lại với nước.
Lưu ý: sau khi rửa sạch vẫn phải lau lại bằng khăn khô để ngăn ngừa khả năng bị viêm nhiễm.
Sản phẩm nên để cách xa tầm tay trẻ em, tránh xa ngọn lửa và nên bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.
Với những chị em biết cách chăm sóc, yêu thương cơ thể mình thì nhất định phải có một lọ dung dịch vệ sinh dành riêng cho phụ nữ Madefresh trong nhà.

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua