Dầu Gội Khô Cho Bà Đẻ Từ Thiên Nhiên Madefresh

Dầu gội đầu khô cho bà đẻ Madefresh

Dầu gội khô cho bà đẻ là sản phẩm tất yếu khi ở cữ. Lúc mới sinh, để cơ thể ổn định cũng như tránh để lại hậu quả về sau thì phụ nữ không được tắm gội. Công cuộc ở cữ ít nhất là 1 tháng làm cho tóc của chị em bị bết dính, nhiều gàu. Tóc sẽ yếu đi, nhiều gàu… Chính vì thế sau khi sinh chị em rất tự ti về bản thân, tự ti về một mái tóc xẹp kép, thưa mỏng, không có độ suôn mượt tự nhiên. Nhưng giờ thì chị em có thể an tâm vì có dầu gôi khô cho bà đẻ.

Dầu Gội Khô Cho Bà Đẻ Từ Thiên Nhiên Madefresh

Dầu gội khô cho bà đẻ không lo bị gàu

Sau khi sinh, phụ nữ rất tự ti về bản thân. Những vết rạn nứt, bụng chảy xệ, cân năng không được kiểm soát. Đủ thứ chuyện để chúng ta phiền lòng. Và trong những nỗi lo đấy là một mái tóc không thể hư tổn hơn.

Nhưng đó là hậu quả sau này. Điều làm cho chị em khó chịu là sự ngứa ngáy, khó chịu khi không được gội đầu. 1 hay 2 ngày thì không sa, chứ kéo dài cả tháng thì quả là một cực hình. Ngứa không thể nào tả.

Khi chưa có sản phẩm dầu gội khô cho bà đẻ thì phụ nữ phải chịu đựng nỗi thống khổ này. Với cơ chế không dùng nước, dầu gội khô ra đời là để giúp cho bà đẻ không còn bị ảm ảnh từ viêc ở cữ là không gội đầu.

Dầu gội khô có những thành phần nào là tốt cho bà đẻ?

Ở những vùng quê thì người ta hay hái những loại lá cây để xông người, bao gồm cả tóc. Đây là cách để bà đẻ vệ sinh cơ thể bằng cách tác động vào tuyến mồ hôi. Sau khi xông xong thì người mình trở nên sảng khoái, dễ chịu hơn rất nhiều.

Những loại lá cây dùng để xông vệ sinh cơ thể như lá sả, lá ổi, lá tía tô… Mùi thơm của sả giúp bà đẻ được thư giãn, cảm giác nhẹ nhõm, đầy năng lượng. Hơn thế là công dụng làm sạch, bổ sung dưỡng nhiều dưỡng chất cho da đầu của nó.

Điều đặc biệt, những nguyên liệu tự nhiên này không gây tác dụng phụ. Chăm só sức khỏe cho bà đẻ là một việc hết sức quan trọng. Vì mẹ tốt thì con mới tốt. Để chăm sóc sức khỏe cho mẹ tốt thì sử dụng những sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên là số 1.

Dầu gội khô cho bà đẻ tách bết dính vượt trội

Madefresh thương hiệu dầu gội khô được bà đẻ tin dùng

Nhắc đến dầu gội khô cho bà đẻ mà không nhắc đến dầu gội khô Madefresh thì là một thiếu sót lớn. Dầu gội đầu khô cho bà đẻ thương hiệu  Madefresh được chiết xuất  từ các thành phần thiên nhiên lành tính. Đây là cách đẻ bảo vệ tốt sức khỏe cho bà đẻ.

Dầu gội khô cho bà đẻ Madefresh không chỉ có tác dụng làm sạch da đầu. Nó còn có nhiều những công dụng khác như trị gàu, trị ngứa, hấp thụ chất dầu và chất bã nhờn, cung cấp Vitamin E nuôi dưỡng da đầu.

Do nằm nhiều nên hàm lượng chất dầu và chất bã nhờn trên da đầu sẽ rất nhiều. Và sản phẩm dầu gội đầu khô Madefresh là giải pháp tối ưu nhất.

Một trình trạng nữa mà bà đẻ thường hay mắc phải là tóc lúc nà cũng bết dính và nhiều gàu. Công thức bổ sung kẽm của dầu gội đầu khô cho bà đẻ Madefresh sẽ giải quyết được trình trạng này.

Dầu gội đầu khô cho bà đẻ thương hiệu Madefresh

Hướng dẫn sử dụng dầu gội khô cho bà đẻ thương hiệu Madefresh

Cách sử dụng dầu gội khô cho bà đẻ Madefresh rất đơn giản. Không tốn quá nhiều các bước để có một mái tóc chắc khỏe. Công việc gội đầu bằng dầu gội khô Madefresh có 3 bước:

  1. Quay đầu sản phẩm xuống và ngược lại. Làm như thế 2 đến 3 lần
  2. Xịt 1 lượng dầu gội khô vừa phải trực tiếp lên chân tóc
  3. Massage tóc và da đầu từ 15 đến 30 giây cho đều. Sau đó dùng khăn khô hoặc khăn ướt lau lại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
https://madefresh.com.vn/
 (028)7306.2299 – 0931.299.993
🏪 Lầu 07 Tòa nhà VP Đức Linh Nguyễn – 781/C1 Lê Hồng Phong, P. 12, Q.10, Tp. HCM.
 info@sunrisepharma.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua