Dầu Gội Khô Dạng Xịt – Quà Tết Ý Nghĩa Cho Người Già

Dầu gội khô dạng xịt

Dầu gội khô dạng xịt là sản phẩm tiện dụng nhất trong ngày Tết, đặc biệt là miền Bắc. Tiết trời miền Bắc vào những ngày Tết và trước Tết lạnh đến tê tái. Những đợt rét đậm, rét hại khiến con người chỉ muốn nằm trên giường. Và tắm là một chuyện không thể, nhất là người già.

Dầu Gội Khô Dạng Xịt – Quà Tết Ý Nghĩa Cho Người Già

Trong cái lạnh miền Bắc cuối đông đầu xuân này là một thử thách lớn đối với người già. Trong cái lạnh ấy nhiều người lớn tuổi đã chọn giải pháp là không tắm rửa để tránh tiếp xúc với nước. Nhưng hiện này, với dầu gội khô dạng xịt, người già có thể tự do gội đầu mà không cần quan tâm thời tiết lạnh hay không.

Dầu gội khô dạng xịt

Điều Đặc Biệt Của Dầu Gội Khô Dạng Xịt

Điều đặc biệt của dầu gội khô dạng xịt là cách sử dụng đơn giản của nó. Bạn  chỉ cần xịt một lượng vừa đủ dầu gội khô vào chân tóc. Sau đó massage da đầu trong vòng 30 giây, rồi dùng khăn lau lại. Công việc gội đầu chỉ gói gọn trong vài bước đơn giản đấy.

Với cơ chế gội đầu không cần dùng đến nước, dầu gội khô dạng xịt mang đến một tiện lợi lớn. Vào mùa đông hay trong những ngày Tết, thời tiết xảy ra những đợt rét đậm, rét hại thì chúng ta mới thấy rõ được giá trị đích thực của nó.

Sản phẩm này là món quà đặc biệt cho những người già. Người già có thể thoải mái gọi đầu mà không sợ thời tiết tác động. Nó còn là món quà ý nghĩa cho người bệnh. Và đã nhắc đến dầu gội đầu khô thì đương nhiên phải nhắc đến sữa tắm khô. Bộ đôi sản phẩm tắm gội không dùng nước này là sản phẩm không thể thiếu của người già, người bệnh và dân đi  phượt.

Dầu gội khô dạng xịt

Điều gì tạo nên sức hút của dầu gội khô dạng xịt công thức bổ sung kẽm

Công thức bổ sung kẽm trong dầu gội khô giúp cho tóc không bị xơ rối, mất đi độ suôn mượt. Đây còn là công thức trị gàu hiệu  quả. Đem lại cho người dùng sự thư thái, dễ chịu nhất.

Với việc hấp thụ chất dầu và chất bã nhờn ấn tượng. Mái tóc của bạn sẽ luôn sạch sẽ, thơm tho, bồng bền, suôn mượt tự nhiên nhất. Từ đó bạn có thể tự tin, thỏa sức thể hiện cá tính của mình.

Công thức bổ sung kẽm là một trong những điều thú vị của dầu gội khô dạng xịt Madefresh. Nhờ thế, dầu gội đầu khô Madefresh trở thành sản phẩm trị gàu, tách bết dính hiệu quả của mọi người.

Dầu gội khô dạng xịt

Lưu ý những thành phần nguy hại như Parabens, Formaldehyde, SLS

Parabens, Formaldehyde, SLS là 3 chất độc hại được cấm trong ngành dược và mỹ phẩm. Vậy nhưng khi kiểm tra thì những chất này vẫn còn tồn tại trong một số mỹ phẩm  kém chất lượng. Điều này tạo nên mối nguy hại rất lớn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Parabens, Formaldehyde, SLS là nguyên nhân gây ra ung thư. Nếu dùng dùng mỹ phẩm chứa 3 chất này trong thời gian dài thì rất nguy hại.

Dầu gội khô dạng xịt Madefresh nói không với 3 chất độc hại này. Dầu gội đầu khô Madefresh được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên lành tính được nhập khẩu với chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

KẾT LUẬN:

Dầu gội khô dạng xịt đặc biệt với cách sử dụng đơn giản, không gây mất thời gian. Nó là cách để người già chống chọi lại với thời tiết lạnh. Là món quà ý nghĩa nhất nhân dịp Tết mà con cháu dành tặng ông bà để đến một cái Tết vui vẻ.

Không chỉ hữu ích với người già. Sản phẩm còn là vật bất ly thân của dân phượt và người  bệnh. Đây là 3 đối tượng nên sử dụng dầu gội khô để bảo vệ tóc mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua