Dầu gội khô Madefresh – Giải pháp cho các cô nàng tóc dầu và mỏng

dầu gội đầu khô madefresh cho tóc dầu và mỏng

Khi nào thì bạn nên sở hữu một chai dầu gội khô ? Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc dầu, chỉ cần ngưng gội 2 ngày chắc hẳn mái tóc của bạn sẽ bết lại và xẹp xuống sát da đầu.

Đặc biệt với những cô nàng để mái ngang thì đây thực sự là một thảm họa. Có những ngày bạn quá bận rộn để chăm sóc mái tóc của mình, hoặc trời quá lạnh khiến bạn không muốn nhúng tay vào nước chút nào?

Tại sao nên sử dụng dầu gội khô?

Nhiều nhà tạo mẫu tóc đều đồng ý rằng việc gội đầu hàng ngày có thể làm tổn thương cho tóc và da đầu của bạn. Việc sử dụng dầu gội khô có thể làm mới mái tóc của bạn mà không chứa các chất tẩy rửa và làm nhạt màu tóc như dầu gội nước.

Vì sao nên sử dụng dầu gội đầu khô madefresh

Các thành phần chính trong dầu gội khô là bột hoặc các tinh dầu hấp thụ dầu từ nang tóc. Vì vậy, khi dùng dầu gội khô bạn sẽ thấy tóc bồng bềnh hơn hẳn.

Cách sử dụng dầu gội khô đúng cách?

  • Phun lên vùng chân tóc ở viền trán

Khi bắt đầu sử dụng dầu gội khô, bạn cần ưu tiên làm sạch cho vùng tóc quanh khuôn mặt trước tiên. Đặt bình xịt cách xa mặt ít nhất 5 phần, xịt đều lên vùng tóc quanh mặt. Chú ý điều chỉnh lượng kem xịt, chỉ cần 2 giây là bạn đã có thể phủ đều sản phẩm.

  • Chia tóc ra làm nhiều phần

Để có thể phủ đều sản phẩm lên toàn bộ mái tóc, bạn nên chia tóc của mình thành nhiều phần khác nhau và lần lượt làm sạch từng phần. Bạn dùng ngón tay trỏ tách vùng tóc một bên theo đường thẳng từ đỉnh đầu qua tai, sau đó lần lượt chia các phần tóc ở phía sau và trước

Sữ dụng dầu gội đầu khô như thế nào là đúng

  • Xịt đều lên chân tóc

Chân tóc là bộ phận không thể bỏ sót khi bạn muốn làm sạch cho tóc. Khi dùng dầu gội khô, bạn nên hất tóc sang một bên để lộ phần chân tóc. Dùng bình xịt phủ đều lên 2-5 phân chiều dài gần chân tóc, sau đó lại hất phần tóc đã xịt sang một bên và tiếp tục với phần tóc khác. Chú ý không cho quá nhiều dầu gội lên tóc. Bạn chỉ cần xịt cho đến khi các sợi tóc có màu trong mờ là được.Và hoàn toàn không cần thiết phải dùng cho phần thân và ngọn tóc trừ phí tóc bạn quá dầu và bết dính ở vùng này.

Nên dùng loại Dầu gội khô nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dầu gội khô, nhưng loại nào tốt và chất lượng thì đang là vấn đề lựa chọn khó khăn.

nên dùng loại dầu gội khô nào chất lượng, an toàn

Dầu gội khô Madefresh với chiết xuất từ thiên nhiên, mang lại cảm giác mát lạnh ngay tức thì. Tóc sẽ trở nên bồng bềnh, mềm mượt chỉ trong vòng 5p mà không cần phải dùng lại với nước. Dầu gội khô Madefresh với chiết xuất từ 3 thành phần chính: hoa lài, hoa dâm bụt, nha đam, nguyên liệu đều được nhập khẩu từ Châu Âu và Ấn Độ. Madefresh hoàn toàn không chứa các thành phần độc hại, an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm: 3 cách làm gel lô hội tại nhà 

Madefresh

THÔNG TIN TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

  • Hotline: (028) 7306 2299 – 093 298 3388 – 096 508 3388
  • Địa chỉ: 781/C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Tham khảo Dầu gội khô Madefresh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua