Độc Đáo Với Nước Rửa Tay Khô Cho Bé Madefresh Hương Lollipop

nước rửa tay khô cho bé

Nước rửa tay khô cho bé hương Lollipop là một trong nhũng sản phẩm gel rửa tay bán chạy của thương hiệu Madefresh. Hương Lollipop ngọt ngào rất kích thích trẻ nhỏ. Trẻ rất thích kẹo, mùi Lollipop là mùi thơm của kẹo ngọt, đây là lý do để  trẻ có động lục để rửa tay, bảo vệ sức khỏe khỏi sự tấn công của những loại vi khuẩn gây hại.

Độc Đáo Với Nước Rửa Tay Khô Cho Bé Madefresh Hương Lollipop

Nước rửa tay khô Lollipop không chỉ cuốn hút qua mùi hương của những viên kẹo ngọt. Lollipop còn chinh phục khách hàng của mình bằng công dụng tuyệt hảo. Tay bé sẽ mềm mịn hơn cũng như khả năng diệt khuẩn tuyệt vời của nó mới là điều quan trọng.

Gel rửa tay khô madefresh hương Lollipop

Điều gì làm cho Lollipop trở  thành nước rửa tay khô cho bé ăn khách nhất?

Nếu như nước rửa tay khô Madefresh hương Lollipop chỉ cuốn hút bằng mùi hương độc đáo của những viên kẹo ngọt không thôi thì chưa đủ. Thật chất gel rửa tay Madefresh hương Lollipop còn chinh phục khách hàng mình qua công dụng của nó.

Nước rửa tay khô cho bé Madefresh hương Lollipop nổi bật với 3 công dụng như:

+ Diệt khuẩn đến 99,9% các loại vi khuẩn mà không cần rửa tay lại với nước. Phòng ngừa các bệnh tay chân miệng, các bệnh về tiêu hóa và một số bệnh khác.

+ Khử mùi hôi tanh vượt trội nhờ công thức đặc biệt.

+ Thành phần giàu Vitamin E giúp tay bé luôn mềm mịn, không khô ráp nhờ công thức dưỡng ẩm.

Điều đặc biệt ở sữa tắm khô Madefresh hương Lollipop là nó không gây kích ứng da, không chứa hóa chất độc hại. Đây là một trong những lý do giúp Madefresh hương Lollipop trở thành nước rửa tay khô cho bé ăn khách nhất.

Thành phần chứa trong gel rửa tay khô Madefresh hương Lollipop

Lollipop – Chinh phục trẻ bằng những viên kẹo vương vấn

Với nước rửa tay khô Madefresh hương Lollipop thì bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến những bất ngờ khác. Bất ngờ lớn nhất của nó là tạo được một mùi hương đặc trưng của những viên kẹo ngọt. Mùi hương này có tính kích thích mạnh đối với trẻ. Từ đó giúp trẻ hình thành thói quen vệ sinh chân tay hằng ngày.

Tại sao nói. Lollipop là mùi của những viên kẹo vương vấn? Bởi vì mùi của nó rất lâu phai. Hương thơm ngọt ngào đấy sẽ lưu giữa trong một thời gian. Tất nhiên trẻ rất thích điều này. Mà không chỉ là trẻ thích không thôi đâu, chắc chắn phụ huynh cũng sẽ rất thích cái mù ngọt dễ chịu, thư thái này.

Mùi hương của những viên kẹo này vương vấn trên đôi bàn tay sạch khuẩn mịn màng của trẻ. Nó giúp trẻ có một ngày học tập, vui chơi thật ý nghĩa. Đồng thời giúp bé có một giấc ngủ thật sâu với mùi hương ngọt ngào, êm dịu.

Hướng dẫn sử dụng Gel Rửa Tay Khô Madefresh hương Lollipop

Nước rửa tay khô cho bé Madefresh hương Lollipop chăm sóc sức khỏe toàn diện

Công thức diệt khuẩn vượt trội tới 99,9% cùng với thành phần giàu Vitamin E giúp bé phòng tránh khỏi bệnh chân tay miệng, các bệnh về tiêu hóa cùng một số bệnh quan trọng khác. Đồng thời với công thức bổ sung Vitamin giữ tay bé luôn mềm mịn, không khô ráp.

Nước rửa tay khô cho bé Madefresh hương Lollipop chính là sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bé. Giúp bé phòng chống được các bệnh nguy hại, ảnh hưởng đến quá trình phát triển của bé, khiến bé suy dinh dưỡng, sức đề khác yếu.

KẾT  LUẬN:

Nước rửa tay khô cho bé Madefresh hương Lollipop độc đáo bởi mùi hương kẹo ngọt ấn tượng. Mùi hương này tạo cho bé sự phấn khích. Từ đó tập cho bé thói quen vệ sinh cơ thể, chăm sóc tốt sức khỏe của bản thân sau này.

Bện cạnh mùi hương ấn tượng thì nước rửa tay khô cho bé Madefresh hương Lollipop còn ghi điểm bởi công dụng diệt khuẩn, chăm sóc da mềm mịn vượt trội của nó.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ:
https://madefresh.com.vn/
 (028)7306.2299 – 0931.299.993
🏪 Lầu 07 Tòa nhà VP Đức Linh Nguyễn – 781/C1 Lê Hồng Phong, P. 12, Q.10, Tp. HCM.
 info@sunrisepharma.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua