Dòng sữa non Alpha Lipid có mấy loại?

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Hiện nay trên thị trường Việt Nam ta dòng sữa non Alpha Lipid Lifeline? Ngoài sữa non thì có sản phẩm bảo vệ sức khỏe nào cùng hãng hay không? Là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc khi tìm hiểu thông tin về sản phẩm. Để có câu trả lời chính xác nhất bạn hãy theo dõi bài viết sau đâu.

Dòng sữa non Alpha Lipid có mấy loại?

Dòng sữa non Alpha Lipid hiện nay ở Việt Nam chỉ có duy nhất 1 loại được sản xuất với hình thức sữa bột đóng theo từng lon sữa 450g. Sữa được sản xuất trực tiếp tại New Zealand sau đó nhập khẩu về Việt Nam thông qua công ty New Image Việt Nam nay có tên gọi là công ty Ảnh mới.

Những sản phẩm do công ty Việt Nam đặt hàng để nhập khẩu về nước sẽ được nhà sản xuất dán thông tin bằng tiếng Việt. Từ đó giúp khách hàng nhận biết và đọc các thông tin sản phẩm dễ dàng hơn.

Nhiều khách hàng lầm tưởng dòng sản phẩm này được pha chế sẵn hoặc đóng gói theo kg như các sản phẩm thông thường khác trên thị trường. Tuy nhiên, để giúp khách hàng nhận ra sản phẩm và mua được hàng chính hãng đã rất nhiều năm sản xuất những công ty New Zealand vẫn giữ nguyên kiểu dáng bao bì của sản phẩm. Nhằm đảm bảo thương hiệu không bị trà trộn và bị lợi dụng khiến khách hàng khó phân biệt.

Nếu khách hàng cảm thấy vẫn khó nhận diện dòng sản phẩm này thì bạn hãy lưu ý đến 4 tổng màu chủ đạo: trắng – xanh – đỏ – đen. Với hình lá cây dương xỉ trên bao bì.

Địa chỉ đại lý bán sữa non Alpha Lipid tại Hà Nội chính hãng

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Một số sản phẩm khác của New Image

Ngoài sản xuất sữa non Alpha Lipid thì công ty New Zealand còn phát triển nhiều sản phẩm bảo vệ sức khỏe như:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Immufort Ultraboost colostrum

Sản phẩm được sản xuất dưới dạng hộp nhỏ và các viên nén. Với thành phần chính là Bột sữa non (40% IgG) (tương đương IgG 220mg). Các thành phần khác: Sorbitol, Magnesium stearate, Vanilla flavor, Vanilla cream flavor, Silicon dioxide. Sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe và sức đề kháng chuyên dùng cho người trưởng thành và người cao tuổi.

Đã ai dùng sữa Alpha Lipid chưa? Và đây là câu trả lời

Immufort Ultraboost Colostrum (1)

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Alpha Lipid Colostrum capsules

Sản phẩm được sản xuất dưới dạng viên nén đóng hộp. Thành phần chính bao gồm: Bột sữa non của Bò (480 mg) tương đương Globulin miễn dịch (91mg): [Bovine colostrum powder (480 mg) Equivalent Immunoglobulin (91 mg)], Phospholipid sữa (Milk phospholipid Complex – 25 mg). Thành phần khác: Magie Stearat (INS 552), Silica keo khan (Colloidal Silica anhydrous), viên nang rỗng (Vegetarian Empty Capsules). Sản phẩm chuyên dành cho người trưởng thành cần tăng cường sức khỏe.

Công ty nào độc quyền nhập khẩu sữa non Alpha Lipid

Alpha Lipid Colostrum Capsules

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Alpha Lipid Colostrum Tablets

Sản phẩm cũng sản xuất theo dạng viên nén đóng hộp. Với thành phần chính: Bột sữa non của Bò (550mg) tương đương Globulin miễn dịch (100mg): [Bovine Colostrum Powder (550mg) Equivalent Immunoglobulin (100mg)], Phospholipid sữa (Milk Phospholipid Complex-25mg). – Thành phần khác: Sorbitol (INS 420i), hương Vani (Vanilla flavour), Silic keo khan (Silica- Colloidal Anhydrous), Magiê Stearat (INS 470iii).

Cách pha sữa non Alpha Lipid cho bà bầu, trẻ sơ sinh

Alpha Lipid Colostrum Tablets

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua