Dung dịch rửa tay khô có tính sát khuẩn tốt nhất hiện nay

hực trạng nhiễm khuẩn không còn xa lạ đối với chúng ta. Vi khuẩn chúng được hình thành từ khắp mọi nơi ngay cả khi chúng ta không ngờ tới.

Vậy nhiễm khuẩn là gì ?

Theo các bác sĩ nhận định, Nhiễm khuẩn là sự tăng trưởng và hình thành của các vi khuẩn, kí sinh trùng và các mầm virus chúng hình thành và xâm nhập vào cơ thể con người dẫn đến tình trạng phản ứng tế bào ở một số bộ phận hoặc toàn thân. Thông thường khi bị nhiễm khuẩn sẽ có các biểu hiện như xuất hiện những cơn co giật, cứng hàm hay nặng hơn là có thể dẫn đến rối loạn thần kinh.

Đứng trước những nguy cơ có thể bị nhiễm khuẩn bất cứ lúc nào. Chúng ta nên tự tìm cho mình những biện pháp phòng tránh trước khi bị nhiễm khuẩn và rồi dẫn đến những tình trạng mất kiểm soát như trên.

Ở nước ngoài, người dân họ luôn có ý thức bảo vệ bản thân bằng các biện pháp tối ưu nhất để tránh các tình trạng nhiễm khuẩn thông qua vệc vệ sinh cá nhân và rửa tay hàng ngày. Tuy vậy, đó chỉ là ở nước ngoài, còn ở Việt Nam con người luôn quá chủ quan họ sẽ tìm cách chữa trị hoặc phòng tránh sau khi họ đã mắc phải hoặc nói chính xác họ sẽ phòng tránh nhiễm khuẩn khi họ đã nhiễm khuẩn. Đó là việc làm rất ngu ngốc. Ở Việt Nam các bác sĩ cũng thường xuyên khuyên các bệnh nhân của họ về việc vệ sinh an toàn để có thể phòng tránh tất cả các mầm bệnh xung quanh môi trường sống. Tuy nhiên, chỉ có một bộ phận nhỏ những người dân họ nghe theo. Vậy làm thế nào để có thể thay đổi được suy nghĩ của họ về cách phòng tránh này ?

Cách tối ưu nhất hãy tuyên truyền rộng rãi để người tiêu dùng có thể hiểu và phòng tránh an toàn? 

Nhiều người luôn suy nghĩ phòng tránh luôn là một việc rất phức tạp. Nó đòi hỏi họ phải dành thời gian để đi đến các trung tâm y tế để tiêm chủng và phòng ngừa. Tuy tiêm chủng và phòng ngừa là một việc rất hữu ích tuy nhiên nó chỉ được thực hiện 1 năm 1 đến 2 lần. Hiệu quả cũng tương đối cao tuy nhiên nó lại không phải là tuyệt đối nếu bạn không biết cách vệ sinh an toàn. Vì mầm bệnh luôn quanh ta cần phải sẵn sàng đối phó chúng bất cứ lúc nào.

Nắm bắt được những khó khăn trên công ty TNHH Dược phẩm Sunrise Pharma đã cho ra dòng sản phẩm dung dịch rửa tay khô sát khuẩn. Chúng có tác dụng vệ sinh an toàn cho tay của bạn khỏi những vi khuẩn gây hại một cách tối ưu nhất. Điểm vượt trội của dung dịch rửa tay khô này không chỉ có tính sát khuẩn cao mà còn vô cùng tiện lợi khi người sử dụng không cần sử dụng nước cũng có thể vệ sinh an toàn và sạch bong.

Dung dịch rửa tay khô sát khuẩn Madefresh:

Tác dụng ưu việt:

  • Giúp rửa sạch vết bẩn hoàn toàn mà không dùng đến nước
  • Khử mùi siêu việt, giúp khử các mùi tanh từ hải sản chỉ với 1 lần sử dụng
  • Giúp diệt khuẩn đến 99% với thành phần cồn 70 ưu việt
  • Cung cấp vitamin E giúp giữ ẩm cho  da mềm mại

Đặc biệt hơn sản phẩm này không chỉ hữu ích và giành cho người lớn chúng còn có thể chăm sóc các vị khách khó tính nhất đó là trẻ nhỏ:

  • Mùi hương được các chuyên gia nghiên cứu kết hợp hoàn hảo làm dậy mùi kích thích sự tò mò của trẻ giúp chúng dễ dàng vệ sinh tay chân hơn;
  • Do là sản phẩm không cần dùng đến nước nên chúng tạo cho trẻ sự thích thú về việc bảo vệ da tay và khả năng lưu hương ổn định;
  • Đặc biệt, nước rửa tay khô sat khuẩn Madefresh còn có công hiệu phòng ngừa hữu hiệu bệnh tay chân miệng ở trẻ nhỏ.

Thành phần:

Dung dịch rửa tay khô sát khuẩn Madefresh là dung dịch mang tính sát khuẩn vượt trội nên nó có chứa đến 70% alcohol, giúp diệt khuẩn tối ưu mà các loại xà bông và nước rửa tay khác không làm được.

Ngoài những thành phần chính được lấy từ thiên nhiên và kết hợp với dược liệu trong đông y.

Dung dich rửa tay khô sát khuẩn Madefresh còn được kiểm nghiệm không chứa các thành phần Parabens, Formaldehyde,SLS: Đây là 3 loaijchaast hóa học gây hại cho người sử dụng trong dược mỹ phẩm. Nó có ảnh hưởng xấu đến người tiêu dùng thậm chí có thể gây ung thư đối với người dùng.

Hãy cùng Madefresh chăm sóc gia đình và chính bạn bởi những loại vi khuẩn gây hại !

Các sản phẩm Madefresh được bán trên các kênh Lazada, Shopee, Tiki, Lotte thông qua các nhà phân phối độc quyền của công ty TNHH Dược phẩm Sunrise Pharma.

Để nhận thêm thông tin về sản phẩm bạn vui lòng gọi đến số hotline:(028)73.062.299 hoặc số 0931.299.993 ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua