Dung dịch vệ sinh phụ nữ có tính kiềm !

Hiện nay, việc sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ giống như một thói quen không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, khi sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ nhiều chị em luôn có những thắc mắc xoay quanh các vấn đề liên quan đến chức năng, công dụng, chất lượng,… và đặc biệt hơn chị em thắc mắc dung dịch vệ sinh có tính kiềm vậy có nên sử dụng dung dịch vệ sinh hay không?

Dung dịch vệ sinh phụ nữ có tính kiềm? Nó là tác nhân gây hại hay có lợi đối với người dùng? 

Hiện nay, việc sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ giống như một thói quen không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, khi sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ nhiều chị em luôn có những thắc mắc xoay quanh các vấn đề liên quan đến chức năng, công dụng, chất lượng,… và đặc biệt hơn chị em thắc mắc dung dịch vệ sinh có tính kiềm vậy có nên sử dụng dung dịch vệ sinh hay không?

Vậy tính kiềm là gì? 

Nước rửa vệ sinh phụ nữ có tính kiềm hay còn gọi và nước rửa phụ khoa hoặc dung dịch vệ sinh có tính kiềm. Tính kiềm và axit chính là để chỉ độ pH của mội trường âm đạo.

Tuy nhiên, tính kiềm của dung dịch vệ sinh phụ nữ lại căn cứ vào độ pH cân bằng tự nhiên của âm đạo. Nếu độ pH của dung dịch vệ sinh từ 4,5 trở lên sẽ được coi là dung dịch vệ sinh có tính kiềm. Độ pH của dung dịch vệ sinh từ 4-4,5 được coi là trung tính và dưới ngưỡng 4 là axit.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ có tính kiềm nó là tác nhân gây hại hay có lợi đối với người dùng: 

Theo các chuyên gia khuyến cáo thì dung dịch vệ sinh phụ nữ có độ pH là 4,5 có thể sử dụng trong cả trường hợp điều trị viêm phụ khoa do nấm và virut, vi khuẩn.

Vậy khi chị em trong điều kiện không bị viêm nhiễm, tuyệt đối không nên sử dụng dung dịch vế sinh phụ nữ có tính kiềm. Vì chỉ sử dụng khi chị em bị nấm, ngứa độ pH trong âm đạo của chị em lúc này mất cân bằng. Chị em dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ có tính kiềm để điều tiết giúp âm đạo phục hồi về mức 4,5 có tác dụng tiêu diệt nấm âm đạo.

Ngoài ra , dung dịch vệ sinh phụ nữ có tính kiếm cũng có thêm đặc tính ngoài việc chữa và đẩy lùi nấm, vi khuẩn. Nó còn có tác dụng để sinh con trai theo ý muốn.

Chị em lưu ý, chỉ sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ có tính kiềm trong trường hợp điều tri nấm và để sinh con trai theo ý muốn mà thôi. Đừng sử dụng sai dung dịch vệ sinh phụ nữ nhằm trách các bệnh phụ khoa khác.

Vậy nên dùng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ nào thích hợp nhất?

Các chuyên gia khuyên bạn nên dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ Madefresh của công ty TNHH Dược phẩm Sunrise Pharma.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Madefresh là dung dịch vệ sinh có độ pH hoàn hảo, an toàn khi sử dụng, không làm chết các vi khuẩn tốt trong âm đạo, mang đến cảm giác dịu nhẹ khi sử dụng.

Ngăn ngừa nấm ngứa và vi khuẩn hình thành, phát triển ở vùng kín, sát khuẩn, diệt khuẩn và vi nấm, ngăn ngừa mùi hôi khó chịu.

Thành phần chính: 

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Madefresh có các thành phần tạo lên từ chiết xuất nha đam, chiết xuất từ tinh chất hoa nhài và tinh chất hoa dâm bụt các thành phần có tác dụng ngăn ngừa nấm và vi khuẩn phát triển giúp chống lại những tác nhân gây ra bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Điểm tối ưu của nó là có độ pH hoàn hảo tất cả các chị em phụ nữ cũng có thể dùng được .Chị em bình thường không bị nấm ngứa, viêm nhiễm có thể dùng để ngăn ngừa. Còn chị em đã bị nấm, ngứa và viêm nhiễm thì có thể dùng dung dịch vệ sinh Madefresh để điều trị nấm, ngứa, viêm nhiễm.

Sản phẩm vượt trội mà tất cả các chị em không thể bỏ qua !

Dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ hãy nghĩ ngay đến Dung dịch phụ nữ Madefresh.

Các sản phẩm của Madefresh được bán rộng rãi trên các kênh: Lazada, Shopee, Tiki, Lotte

Để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp các thắc mắc bạn hãy gọi ngay đến hotline:( 028) 73.062.299 hoặc số 0931.299.993 và nhận được các ưu đãi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua