Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Dành Cho Bà Bầu Kháng Viêm

Dung dịch vệ sinh phụ nữ dành cho bà bầu

Phụ nữ có bầu phải hết sức cẩn trọng trong việc bảo vệ vùng kín. Hãy giữ vùng kín của mình luôn sạch sẽ, không viêm nhiễm thì mới tốt cho mẹ và sự ra đời của con. Nhưng đâu là dung dịch vệ sinh phụ nữ dành cho bà bầu tốt nhất? Dấu hiệu nhận biết nước rửa phụ khoa nào tốt là gì? Chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này.

Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Dành Cho Bà Bầu Kháng Viêm

Phụ nữ có bầu phải hết sức cẩn trọng khi dùng những sản phẩm chứa hóa chất. Trước khi sử dụng bạn nên tham khảo ý kiến nhiều người. Có như vậy mẹ và bé mới an toàn tuyệt đối.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ dành cho bà bầu

Phụ nữ có thai thường khuyên nên hạn chế tối đa các loại mỹ phẩm, hạn chế chất tẩy rửa có hóa chất. Vì trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có hóa, tiềm ẩn những mối lo ngại. Vậy nên tốt nhất là không sủ dụng.

Nhưng không sử dụng có phải là biện pháp tốt nhất? Không phải như vậy đâu? Bạn nên sử dụng những loại mỹ phẩm uy tín dành cho bà bầu. Và đặc biệt là cần nên sử dụng nước rửa phụ khoa, để âm đạo không bị viêm nhiễm.

Những lưu ý khi chọn nước rửa phụ khoa dành cho bà bầu

Vì là cơ thể của bà bầu khác với người bình thường, mang trong mình trọng tránh làm mẹ. Muốn ăn gì, uống gì hay dùng gì đều phải nghĩ đến sức khỏe của con. Cho nên trước khi dùng  gì cũng  phải nghiên cứu, tham khảo kĩ lưỡng.

Khi chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ dành cho bà bầu, chúng ta nên chọn những sản phẩm kháng viêm, tác động dịu nhẹ, giúp cân bằng độ pH. Đó là những yếu tố khẳng định đây là loại nước rửa phụ khoa tốt cho bà bầu.

Một điều quan trọng nữa mà chúng ta cần nên lưu ý là nên chọn những thương hiêu nước rửa phụ khoa uy tín. Trên bao bì sản phẩm phải ghi cụ thể nguồn gốc xuất xứ, thành phần và hạn sử dụng.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ dành cho bà bầu

Nên chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ dành cho bà bầu có độ pH 4.5

Tại sao chúng ta nên chọn mua dung dịch vệ sinh phụ nữ dành cho bà bầu có độ pH 4.5. Chỉ đơn giản là nó là độ pH chuẩn y tế. Nó giúp bảo vệ tối đa vùng kín và tuyệt đối không có tác dụng phụ.

Độ pH 4.5 giúp cho vùng kín của bạn luôn thông thoáng, không quá khô và cũng không ẩm ướt gây khó chịu. Độ cân bằng pH này giúp bà bầu cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng nhất khi sử dụng.

Dấu hiệu nhận biết đâu là một dung dịch vệ sinh phụ nữ cho bà bầu tốt

Như chúng ta đã nói ở trên, một dung dịch vệ sinh phụ nữ tốt là khi nó sử dụng độ cồn chuẩn 70 độ và độ pH chuẩn 4.5. Xin lưu ý nhất đinh pH phải là 4.5.

Để nhận biết đâu là sản phẩm nước rửa phụ khoa dành cho bà bầu tốt thì bạn nên nguyên cứu kĩ những thành phần của nó, nguồn gốc xuất xứ từ đâu.

Một chai nước rửa phụ khoa tốt là khi nó còn hạn sử dụng, tem hộp vẫn còn nguyên. Vậy nên khi mua sản phẩm bạn nên xm hạn sử dụng, kiểm tra trình trạng tem hộp.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ dành cho bà bầu

Thành phần BISABOLOL có công dụng gì trong nước rửa phụ khoa dành cho bà bầu?

Bisabolol là thành phần kháng viêm tuyệt hảo trong dung dịch vệ sinh phụ nữ dành cho bà bầu. Đây là thành phần rất tốt để kháng viêm, giảm sưng tấy, làm mềm vùng da nhạy cảm. Nó tốt như vậy nhưng hiện nay trên thị trường Việt Nam vẫn chưa phổ biến.

Bisabolol là thành phần đặc biệt trong nước rửa phụ khoa của thương hiệu Madefresh. Đó là yếu tố làm nên thành công của thương hiệu nước rửa phụ khoa Madefresh cùng với độ pH 4.5.

Dưới đây là giá của sản phẩm nước rửa phụ khoa Madefresh cho các bạn tham khảo:

+ Loại 50ml: Có giá 76.000 đồng.

+ Loại 160ml: Có giá 137.000 đồng.

THAM KHẢO link sản phẩm tại đây: https://madefresh.com.vn/san-pham/dung-dich-ve-sinh-phu-nu/

Liên hệ với số hotine: (028)7306.2299 – 0931.299.993 để nhận tư vấn chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua