Dung dịch vệ sinh phụ nữ nào tốt nhất dành cho các mẹ bầu

Trong khoảng thời gian thai kỳ, các mẹ bầu luôn đau đầu suy nghĩ xem nên sử dụng sản phẩm nào là tốt nhất, sản phẩm nào không gây ảnh hưởng xấu đến bé yêu. Và dung dịch vệ sinh phụ nữ cũng vậy. Hiện nay trên thị trường có quá nhiều các sản phẩm dung dịch vệ sinh cho bà bầu. Nhưng đâu mới là sản phẩm tốt nhất chăm sóc vùng kín tránh các bệnh nấm, ngưa và viêm nhiễm. Mặt khác trong thời kỳ mang bầu các mẹ bầu luôn gặp khó khăn trong việc vận động và vệ sinh thân thể. Vậy làm thế nào để có thể khắc phục những yếu tố trên?

Dung dịch vệ sinh phụ nữ nào tốt nhất dành cho các mẹ bầu

Trong khoảng thời gian thai kỳ, các mẹ bầu luôn đau đầu suy nghĩ xem nên sử dụng sản phẩm nào là tốt nhất, sản phẩm nào không gây ảnh hưởng xấu đến bé yêu. Và dung dịch vệ sinh phụ nữ cũng vậy. Hiện nay trên thị trường có quá nhiều các sản phẩm dung dịch vệ sinh cho bà bầu. Nhưng đâu mới là sản phẩm tốt nhất chăm sóc vùng kín tránh các bệnh nấm, ngứa và viêm nhiễm. Mặt khác trong thời kỳ mang bầu các mẹ bầu luôn gặp khó khăn trong việc vận động và vệ sinh thân thể. Vậy làm thế nào để có thể khắc phục những yếu tố trên?

Nắm bắt được những khó khăn trên công ty TNHH Dược phẩm Sunrise Pharma đã cho ra mắt dòng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Madefresh dành riêng cho bà bầu. Với sự kết hợp từ nhiều thành phần có trong thiên nhiên cũng như dược liệu được các chuyên gia và bác sĩ hàng đầu điều chế nhằm mang lại cho các mẹ bầu một sản phẩm an toàn, có tính năng cũng như công dụng vượt trội.

Dung dịch vệ sinh Madefresh dành cho bà bầu có đặc điểm gì nổi bật?

Đặc điểm nổi bật của dung dịch vệ sinh phụ nữ Madefresh dành cho bà bầu

 Việc lựa chọn loại dung dịch vệ sinh an toàn là rất cần thiết, bởi cấu tạo bộ phận sinh dục của nữ rất phức tạp, chỏ cầm một sơ suất nhỏ, viêm nhiễm sẽ ngay lập tức ghé thăm. 

  • Vì là sản phẩm dành riêng cho bà bầu nên các chuyên gia luôn cân nhắc trong các thành phần của sản phẩm, làm sao để tạo ra một sản phẩm tối ưu nhất. Chính vì vậy các thành phần chính của dung dịch vệ sinh Madefresh đều được chiết xuất từ thiên nhiên.Như thành phần chính là tinh chất nha đam, chiêt xuất hoa nhài, chiết xuất hoa dâm bụt và các thành phần được nhập khẩu từ nước ngoài, an tòa, lành tính trên dây truyền hiện đại với công thức đặc biệt giúp chị em chăm sóc bản thân mình cũng như sự an toàn của bé yêu.
  • Không gây khô rát, kích ứng da. Ngăn ngừa mùi hôi hiệu quả
  • Không gây ảnh hưởng đến độ PH tự nhiên vùng kín
  • Hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại
  • Dạng vòi xịt tạo bọt tiện dụng rất phù hợp với các mẹ bầu khi vệ sinh thân thể.

Hướng dẫn cách mẹ bầu sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn:

  • Trong quá trình vệ sinh vùng kín hàng ngày, khi sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ, các chị em cần lưu ý là rửa theo chiều từ trước ra sau. Nếu làm ngược lại có thể bị lây nhiễm vi khuẩn từ hậu môn lên vùng kín.
  • Không chỉ mẹ bầu mà các chị em phụ nữ nên nhớ chỉ được rửa phía bên ngoài âm đạo, không được dùng nước, dung dịch vệ sinh để thụt rửa sâu trong âm đạo. Việc đó sẽ gây tổn thương âm đạo và xuất huyết tử cung. Nếu bạn đang bị viêm nhiễm thì việc thụt rửa càng khiến tình trạng viêm nhiễm nặng hơn, khó điều trị.
  • Sau mỗi khi đi vệ sinh, mẹ bầu nên rửa sạch vùng kín bằng nước ấm, sau đó dùng khăn khô, mềm để lau khô vùng kín. Cần giặt khăn này hàng ngày để đảm bảo vệ sinh.

Cách bảo quản:

  • Đối với dung dịch vệ sinh phụ nữ Madefresh chị em nên để ở những nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và đặc biệt để tránh những nơi có nữa. Nhiệt độ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm.
  • Để tránh xa tầm tay trẻ em.

Mục đích của việc chọn dung dịch vệ sinh cho bà bầu là giúp các mẹ bảo vệ sức khỏe vùng kín an toàn. Tránh được các mầm bệnh vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể gây bệnh viêm, nhiễm, hoặc gây mùi hôi khó chịu, ngứa ngáy.

Chính vì vậy, tại sao các mẹ bầu không mua ngay cho mình bộ sản phẩm dung dịch vệ sinh Madefresh dành riêng cho bà bầu ngay hôm nay để bảo vệ bản thân cũng như bé yêu của mình.

Các sản phẩm của Madefresh được bán trên các kênh: Lazada, Shopee, Tiki, Lotte

Bạn có thể gọi ngay đến số hotline: ( 028) 73.062.299 hoặc số 0931.299.993 để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia và nhận ưu đãi tốt nhất ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua