Gel Rửa Tay Khô Madefresh Loại Bỏ 99,9% Vi Khuẩn Gây Hại

Tất cả các sản phẩm gel rửa tay khô 8.3

Gel rửa tay khô diệt khuẩn Madefresh có 3 mùi hương đặc biệt. Nhẹ nhàng mà quyến rũ. Gel rửa tay khô Madefresh chinh phục khách hàng qua chính công dụng của nó. Với công thức cồn 70 độ cùng với thành phần bổ sung Vitamin E thì nó có công dụng diệt khuẩn cao, chăm sóc cho da tay luôn mềm mịn.

Gel Rửa Tay Khô Madefresh Loại Bỏ 99,9% Vi Khuẩn Gây Hại

Gel rửa tay khô Madefresh forget me not 8-3
Gel rửa tay khô Madefresh Forget Me Not

Nói sơ về công thức cồn 70 độ. Trong nước rửa tay, cồn 70 đồ là độ cồn lý tưởng để diệt khuẩn. Cồn 70 độ có công dụng diệt khuẩn tốt nhất, tác động dịu nhẹ và an toàn với làn da. Nếu như cồn dưới 70 độ có tác dụng diệt khuẩn không cao thì cồn trên 70 độ sẽ làm da bị kích ứng, bỏng rát.

Gel rửa tay khô Madefresh giúp loại bỏ 99,9% vi khuẩn gây hại. Đây là con số lý tưởng, là sự vượt trội của Madefresh. Vì thế hằng ngày bạn nên sử dụng gel rửa tay khô Madefresh để bảo vệ sức khỏe nhé!

Gel rửa tay khô diệt khuẩn, sản phẩm vì sức khỏe

Gel rửa tay khô diệt khuẩn giúp cho bạn phòng tránh được các bệnh lây nhiễm, đặc biệt là các bệnh cảm cúm và các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa do đôi tay tiếp xúc với các loại vi khuẩn gây bệnh.

Với khả năng diệt khuẩn lên đến 99,9% thì Madefresh chính là sản phẩm nước rửa tay mà bạn cần. Bên cạnh khả năng tiêu diệt các loại vi khuẩn gây hại, sản phẩm còn bổ sung lượng Vitamin E cần thiết giúp bảo vệ da vượt trội.

Khả năng diệt khuẩn cao cùng với thành phần Vitamin E giúp cho vùng da tay mềm mịn không bị khô rát như các sản phẩm gel rửa tay thông thường. Thì đây là sản phẩm tối ưu vì sức khỏe.

Gel rửa tay khô Lollipop 8.3
Gel rửa tay khô Madefresh Lollipop

Gel rửa tay khô Madefresh với 3 mùi hương đặc biệt

Sản phẩm gel rửa tay khô Madefresh độc đáo với 3 mùi hương nhẹ nhàng và quyến rũ. Mỗi mùi đều có những đặc trưng riêng. Phù hợp với những đối tượng khác nhau. Cụ thể:

Gel rửa tay khô Madefresh hương Forget Me Not Mùi hương mang lại sự khỏe khoắn mạnh mẽ và thêm phần quyến rũ phái mạnh. Cũng chính vì hương thơm độc đáo khác biệt của mình, Forget Me Not cũng khiến nhiều cô gái cá tính phải lòng.

Gel rửa tay khô Madefresh hương Lollipop với mùi hương ngọt ngào trong trẻo, vô cùng dễ thương như thời thơ ấu của mình.

Gel rửa tay khô Madefresh hương Fancy Love nữ tính, nhẹ nhàng. Hương thơm Fancy Love là sự kết hợp giữa hương tươi mát tràn đầy nhựa sống cùng sự lãng mạn, quyến rũ say đắm.

Bên cạnh 3 mùi hương đặc biệt này thì Mỹ phẩm Madefersh còn có thêm một loại gel khác nữa. Đó là gel rửa tay không màu, không mùi. Sản phẩm này dành cho những ai thích sự đơn giản, không thích trên người mình có những mùi hương.

Gel rửa tay khô không mùi 8.3
Gel rửa tay khô Madefresh không mùi

Công thức bổ sung Vitamin E là điều đặc biệt của gel rửa tay khô Madefresh

Điều đặc biệt của nước rửa tay khô Madefresh là công thức bổ sung Vitamin E. Vần đề khô da là vấn đề mà mọi người thường hay lo lắng khi sử dụng gel rủa ta. Với thành phần Vitamin E, điều bạn lo lắng nhất khi sử dụng gel rửa tay sẽ không còn nữa.

Vitamin E giúp cho đôi tay của bạn mềm mịn hơn, không còn khô da. Công thức bổ sung Vitamin E cùng công dụng diệt khuẩn ưu việt là 2 đặc điểm nổi bật của nước rửa tay khô Madefresh.

Gel rửa tay Madefresh thích hợp dùng cho cả trẻ em và người lớn. Lưu ý là trẻ em trên 3 tuổi. Là sản phẩm giúp bạn phòng tránh được các bệnh do tiếp xúc với các loại vi khuẩn gây hại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua