Giá bán sữa non Alpha Lipid Lifeline 450g [Vừa công bố]

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline có lẽ đã quá quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Đây là sản phẩm sữa dinh dưỡng giúp chăm sóc và nâng cao sức khỏe một cách cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, có lẽ đối với những người dù đã từng sử dụng sữa non Alpha Lipid lifeline hay chưa từng sử dụng sản phẩm này đều có một vấn đề băn khoăn đó là giá bán của sữa non Alpha Lipid lifeline 450g. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp, bán các sản phẩm sữa non Alpha Lipid với nhiều mức giá khác nhau. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mức giá chính xác của các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline thông qua bài viết này.

Giá sữa non Alpha Lipid 450g chính hãng tại công ty New Image là bao nhiêu?

Tại Việt Nam, Công ty New Image Việt Nam chính là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline độc quyền. Chình vì vậy, mức giá của sữa non Alpha Lipid lifeline do Công ty New Image đưa ra sẽ là mức giá chính xác nhất.

Hiện nay, theo niêm yết của Công ty New Image, sữa non Alpha Lipid Lifeline chính hãng loại 450g có giá bán cho các nhà phân phối (đã có hóa đơn VAT) là 1.320.000₫ và giá bán lẻ đề nghị cho người tiêu dùng là 1.584.000₫. Các bạn có thể căn cứ và tham khảo mức giá này để lựa chọn mua các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline chính hãng.

Cập nhật giá sữa non Alpha Lipid Lifeline

Thực trạng loạn giá sữa non trên thị trường Việt Nam

Nhiều năm trước, khi mới có mặt tại thị trường Việt Nam, sữa non Alpha Lipid lifeline còn là một sản phẩm khá mới mẻ và được ít người biết đến. Tuy nhiên vào những năm gần đây, khi sản phẩm này đã dần chứng tỏ được những công dụng tuyệt vời của mình thì nó đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, cũng vì lý do này mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp cũng như phân phối các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline với nhiều mức giá khác nhau.

Sẽ không khó để các bạn có thể tìm thấy các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline có mức giá từ 500.000đ, 700.000đ, 1.000.000đ hay 1500000₫,…. Có rất nhiều mức giá khác nhau đối với cùng một sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline. Điều này đã gây ra không ít hoang mang, lo lắng cho người tiêu dùng.

4 gia trị thật từ sữa non Alpha Lipid Lifeline

Loạn giá sữa non Alpha lipid làm khách hàng dễ mua nhầm hàng giả

Như những chia sẻ trên, với mức giá niêm yết của Công ty New Image Việt Nam, một sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline sẽ có giá bán lẻ là 1.584.000₫. Như vậy, có thể khẳng định tất cả những sản phẩm có mức giá thấp hơn mức giá này đều là những sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline giả, kém chất lượng và không phải là những sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người tiêu dùng mua phải những sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline giả, vậy nguyên nhân là do đâu?

Tình trạng loạn giá của sữa non Alpha Lipid Lifeline xảy ra trên thị trường chính là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc người tiêu dùng mua phải các sản phẩm sữa giả. Các gian thương thường bán những sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline giả với mức giá rẻ, chỉ từ 500.000đ đến 1.000.000đ dưới hình thức các sản phẩm sữa non được giảm giá hay các chương trình tri ân khách hàng,… Điều này khiến cho các khách hàng lầm tưởng mình mua được các sản phẩm sữa chính hãng vào các đợt giảm giá nên sữa mới có mức giá rẻ. Tuy nhiên đây đa phần đều là những sản phẩm sữa giả, nhái, kém chất lượng.

Ngoài ra, đối với những khách hàng lần đầu sử dụng sữa non Alpha Lipid lifeline chưa có quá nhiều hiểu biết về sản phẩm này thì việc xác định được đâu là một sản phẩm chính hãng vô cùng khó khăn. Nhiều đối tượng đã cố tình đánh vào sự thiếu hiểu biết về sản phẩm của người tiêu dùng để bán các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline giá rẻ. Từ đó thu hút người tiêu dùng mua hàng và dẫn đến việc người dùng mua các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline giả, nhái.

Sữa non giá rẻ đồng nghĩa với hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng

Có nhiều người vẫn suy nghĩ những sản phẩm sữa non giá rẻ vẫn là các sản phẩm sữa non tốt cho sức khỏe, chúng chỉ là không có chất lượng bằng với các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline chính hãng. Tuy nhiên đây là một suy nghĩ hết sức sai lầm.

Sử dụng những sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline giả, nhái, kém chất lượng chính là đang tự làm hại sức khỏe của bản thân mình. Trên thực tế không có bất cứ một cơ quan nào có thể kiểm định các thành phần có trong sữa non Alpha Lipid lifeline giả. Chúng ta không thể biết trong sản phẩm sữa non giả đó có thành phần nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng hay không? Việc sử dụng chúng gây những ảnh hưởng như thế nào đối với sức khỏe? Vì vậy, việc sử dụng sữa non Alpha Lipid lifeline giá rẻ là điều hết sức nguy hiểm.

Trên thực tế đã có không ít người dùng gặp phải tình trạng bị tiêu chảy, nôn mửa hay bị ngộ độc sau sử dụng các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline  giả. Không chỉ vậy, những sản phẩm sữa giả còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng một cách thầm lặng, lâu dài, ảnh hưởng đến hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Do đó các bạn tuyệt đối không nên sử dụng các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline giả có giá thành rẻ.

Thành phần dinh dưỡng độc đáo của sữa non Alpha Lipid Lifeline

Sữa Non Alpha Lipid chính hãng giá rẻ (vì chạy doanh số)

Hiện nay, có rất thông tin về các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline chính hãng có giá thành rẻ vì được chạy doanh số. Vậy thực hư hiện tượng này ra sao?

Vào năm 2013, sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Công ty New Image Việt Nam đã triển khai quy trình bán sữa non Alpha Lipid lifeline để đưa sản phẩm này đến gần hơn với người tiêu dùng. Theo đó, Công ty chỉ bán các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline này cho những nhà phân phối có thẻ thành viên New Image của công ty. Sau đó, các nhà phân phối sẽ mang sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline bán lại cho người tiêu dùng. 

Về quy định của Công ty, nhà phân phối chỉ được quyền bán các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline có mức giá không được thấp hơn 1.320.000₫ và không được cao hơn 1.584.000₫.Tuy nhiên, các nhà phân phối lại cố tình không làm đũng chính sách của Công ty, họ đã âm thầm cạo mã code dưới đáy lon của sản phẩm, đồng thời bán sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline không có kèm giấy tờ với giá rẻ để chạy doanh số. Điều này dẫn đến hiện tượng sữa non Alpha Lipid Lifeline chính hãng được bán với mức giá rẻ.

Tại sao Sữa non Alpha Lipid giá rẻ lại được bày bán tràn lan trên thị trường?

Thực tế hiện tượng sữa non Alpha Lipid lifeline giá rẻ vẫn còn rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Mặc dù các cơ quan nhà nước có thẩm quyền đã vào cuộc, tiến hành xử lý rất nhiều các trường hợp bán cũng như phân phối các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline giả, giá rẻ. Tuy nhiên hiện tượng này vẫn còn rất phổ biến và tràn lan, nguyên nhân chủ yếu là do lợi nhuận đến từ việc bán sữa non Alpha Lipid lifeline giá rẻ quá lớn khiến cho các gian thương vẫn tiếp tục có hành vi vi phạm. Đồng thời các chế tài xử phạt vẫn còn chưa đủ răn đe.

Ngoài ra, tâm lý ham mua các sản phẩm giá rẻ của người tiêu dùng Việt Nam cũng là một trong những lý do khiến cho các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline giá rẻ, kém chất lượng vẫn còn tồn tại trên thị trường.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Lưu ý khi mua sữa non giá rẻ

Khi mua các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline giá rẻ các bạn cần hết sức lưu ý, hãy mua những sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline tại những cơ sở uy tín và chất lượng. Các sản phẩm sữa non giá rẻ cũng cần được yêu cầu nhà phân phối xuất trình các giấy tờ có liên quan đến sản phẩm như phiếu giao hàng, hóa đơn giá trị gia tăng hay phiếu xuất kho,… Đồng thời hãy kiểm tra mã code ở dưới đáy lon có khớp với mã code trong các chứng từ đó hay không. Nếu những mã này khớp nhau thì đó là những sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline chính hãng.

Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý những sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline có mức giá quá rẻ thì chắc chắn sản phẩm đó có vấn đề. Nên tuyệt đối không nên tham rẻ mà mua các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline giả, chúng sẽ có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản thân bạn cũng như những người thân trong gia đình.

Phân biệt và nhận biết sữa non Alpha Lipid giả và chính hãng

Về cơ bản ai cũng muốn sở hữu cho mình những sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline chính hãng để chăm sóc sức khỏe một cách tốt hơn. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số số cách để phân biệt các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline chính hãng và sữa non Alpha Lipid lifeline giả.

Một số dấu hiệu cơ bản để phân biệt và nhận biết sữa giả và chính hãng

Nếu các bạn đang băn khoăn lo lắng không biết cách phân biệt các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline thật và giả, hãy tham khảo một số dấu hiệu cơ bản dưới đây của chúng tôi:

Giá sản phẩm thấp hơn so với giá thị trường: Các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline giả thường có giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm sữa thật nên các bạn cần lưu ý về giá thành của sản phẩm khi mua hàng.

Vỏ hộp, bao bì sản phẩm không chuẩn: Về bao bì, các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline thật sẽ có bao bì chắc chắn, vỏ hộp không bị móp, méo, hình in rõ nét, màu sắc hài hòa, sinh động. Ngược lại các sản phẩm sữa giả sẽ có bao bì kém chất lượng hơn, vỏ hộp có thể bị móp, méo, hình in có thể bị đậm quá hoặc nhạt quá,….

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Chất lượng bên trong của sản phẩm: Các bạn có thể kiểm tra chất lượng sữa bên trong của sản phẩm để xác định đâu là các sản phẩm sữa non thật và đâu là các sản phẩm sữa giả. Các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline thật sẽ có màu trắng đục, các hạt sữa tơi, xốp, đều nhau, có mùi thơm nhẹ. Còn các sản phẩm sữa giả thường bị vón cục, không có mùi thơm và có những màu sắc lạ.

Mua sữa non Alpha Lipid ở đâu thì đảm bảo?

Các bạn hãy tìm đến những cơ sở uy tín và chất lượng để mua sữa non Alpha Lipid lifeline. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo các thông tin về các nhà phân phối sữa non Alpha Lipid lifeline trên internet hoặc các trang mạng xã hội. Ngày nay, với thời buổi công nghệ 4.0, sẽ không khó để các bạn có thể tìm được các thông tin cũng như các phản hồi của khách hàng về các địa chỉ cung cấp sữa non Alpha Lipid lifeline.

Một số địa chỉ mua sữa non Alpha Lipid lifeline tại Hà Nội:

  • Địa chỉ: Ngõ 63 Cổ Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
  • Địa chỉ: Số 467 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Địa chỉ: 132 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Địa chỉ: 20 đường Yên Phụ, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
  • Địa chỉ: Số 476 Ngọc Thụy Long Biên, Hà Nội

Một số địa chỉ mua sữa non Alpha Lipid lifeline tại Hồ Chí Minh

  • Số 4 – Nguyễn Đình chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1.
  • Địa chỉ: 30/4 Đường số 8 Phường 11 Quận Gò Vấp, tp.Hồ Chí Minh.
  • Địa chỉ: 30, Đường Số 8, Phường 11, Gò Vấp, TP. HCM.

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Các phương thức mua sữa non Alpha Lipid

Sẽ không khó để chúng ta có thể mua được các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline. Các bạn có thể mua các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline trực tiếp tại các cửa hàng hoặc mua các sản phẩm sữa non online qua các trang thương mại điện tử

Với việc mua trực tiếp tại cửa hàng, các bạn hãy đến những địa chỉ uy tín và chất lượng để mua hàng. Hãy nhớ kiểm tra sản phẩm và yêu cầu cửa hàng xuất trình các giấy tờ liên quan đến sản phẩm để chắc chắn mua được những sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline chính hãng.

Còn đối với việc mua sữa non Alpha Lipid lifeline online, các bạn hãy kiểm tra kỹ các thông tin liên quan đến nhà cung cấp sản phẩm trước khi mua hàng. Vì khi mua hàng online thì bạn sẽ không thể kiểm tra trước chất lượng của sản phẩm. Hãy mua sữa non Alpha Lipid lifeline của những cơ sở uy tín, chất lượng để đảm bảo mua được những sản phẩm sữa chính hãng, có chất lượng tuyệt vời nhất.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi liên quan đến giá bán của sữa non Alpha Lipid lifeline 450g. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã xác định được chính xác giá của các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline cũng như một số cách để phân biệt sữa non thật và giả trên thị trường hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua