Giới thiệu Công ty New Image của New Zealand tại Việt Nam

Giới thiệu về New Image

Sữa non Alpha Lipid lifeline có lẽ không phải là dòng sản phẩm quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Đây là sản phẩm sữa non giúp cung cấp chất dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe rất tốt. Sản phẩm này đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên thông thường người dùng chỉ quan tâm đến sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline mà ít biết đến Tập đoàn New Image – đơn vị trực tiếp sản xuất ra các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline này. Vì vậy hãy để chúng tôi giới thiệu Công ty như New Image của New Zealand tại Việt Nam cho các bạn thông qua bài viết này để giúp hiểu hơn về đơn vị phân phối và cung cấp sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Giới thiệu về tập đoàn New Image

Tập đoàn New Image New Zealand chính là đơn vị sản xuất ra các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline. Đây là tập đoàn chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho con người có nguồn gốc từ tự nhiên hàng đầu trên thế giới. Trong nhiều năm liền Tập đoàn New Image đã xếp hạng 80 trong số các doanh nghiệp bán hàng trực tiếp đến tay người tiêu dùng chạy hàng đầu thế giới. Không chỉ vậy, Tập đoàn này còn đi đầu về việc nghiên cứu cũng như phát triển các sản phẩm dinh dưỡng. Tất cả các sản phẩm của Tập đoàn đều vô cùng an toàn với người dùng và Tập đoàn cũng luôn đề cao tiêu chí sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Cũng bởi lý do này mà các sản phẩm của Tập đoàn New Image được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng trên toàn thế giới.

Giới thiệu về New Image

Người sáng lập và lịch sử hình thành:

Doanh nhân Graeme Clegg chính là người đã thành lập nên Tập đoàn New Image. Từ nhỏ ông đã được sinh ra và lớn lên trong môi trường độc hại, người nhà của ông bao gồm cha, mẹ và anh trai của ông đều bị mất sớm vì căn bệnh ung thư. Cũng bởi nguyên nhân này mà doanh nhân Graeme Clegg đã luôn ấp ủ phải tạo ra các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người. Ông đã không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu, xây dựng và phát triển nên Tập đoàn New Image chuyên cung cấp và sản xuất các loại thực phẩm chức năng giúp chăm sóc sức khỏe cho con người một cách hiệu quả.

Từ trước khi thành lập Tập đoàn, doanh nhân Graeme Clegg luôn đặt ra nhiệm vụ cho chính mình là phải chăm sóc sức khỏe của con người một cách tốt nhất. Tất cả những sản phẩm ông đem đến cho con người đều phải an toàn và giúp nâng cao sức khỏe một cách hiệu quả. Trong suốt những năm làm việc và phát triển Tập đoàn New Image, ông không ngừng nghiên cứu và phát triển thêm nhiều sản phẩm mới giúp chăm sóc sức khỏe của con người một cách tốt nhất. Trong đó có sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline. Đây được đánh giá là sản phẩm sữa non uy tín và chất lượng hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Giới thiệu về New Image

Trụ sở chính của tập đoàn New Image

Tập đoàn New Image hiện nay đang có trụ sở chính đặt tại New Zealand. Đây là quốc gia nổi tiếng thế giới về ngành công nghiệp chế biến sữa. Cũng nhờ vậy mà Tập đoàn New Image có thể tận dụng nguồn sữa non sạch, có chất lượng cao để sản xuất nên các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline.

Đặc biệt, Tập đoàn New Image không chỉ có trụ sở chính đặt tại New Zealand mà Tập đoàn còn có nhiều văn phòng đại diện được đặt tại nhiều quốc gia như Hồng Kông, Nhật Bản, Philippines hay Việt Nam,… Nhờ vậy mà các sản phẩm của Tập đoàn New Image được đưa đến rộng rãi và phổ biến hơn với người tiêu dùng trên toàn bộ thế giới.

Vào năm 2005, Tập đoàn New Image chính thức có giao dịch chứng khoán đầu tiên trên thị trường và trở thành công ty bán hàng trực tiếp đầu tiên có mã chứng khoán được niêm yết tại New Zealand. Đây là một thành tích vô cùng đáng ghi nhận của Tập đoàn New Image.

Giới thiệu về New Image

Sứ mệnh và mục tiêu của Tập Đoàn New Image International

Từ khi thành lập đến nay, Tập đoàn New Image luôn đặt cao sứ mệnh, mục tiêu của mình là chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. Tập đoàn sẽ sản xuất và cung cấp đến các khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có công dụng tuyệt vời nhất, góp phần đem lại hạnh phúc cho tất cả mọi người.

Tập đoàn New Image luôn cam kết sử dụng những thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên để sản xuất nên các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người dùng. Đảm bảo tất cả sản phẩm đều an toàn và không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Mục tiêu hàng đầu của Tập đoàn New Image đó là trở thành một trong những công ty thành công nhất về việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người dùng. Đồng thời giúp cho nhiều người dùng nhất có thể tiếp cận được với các sản phẩm của Tập đoàn.

Giới thiệu về New Image

Tập đoàn có hai thành viên chính đó là:

Tập đoàn New Image có hai công ty thành viên chính đó là:

1. Công ty New Image International Ltd:

Công ty New Image International Ltd là công ty tiên phong hàng đầu về việc sản xuất các sản phẩm y tế và bán hàng trực tiếp ở khu vực châu Á Thái Bình Dương, trong đó có vào Việt Nam. Công ty chủ yếu tiếp cận nhóm khách hàng độc lập trên thị trường. Hiện nay Công ty New Image International Ltd đã phát triển rất mạnh tại khu vực châu Á và đạt được những thành tựu vô cùng đáng mong ước.

2. Công ty NIG Nutritionals Ltd:

Công ty NIG Nutritionals Ltd chính là công ty thành viên thứ hai của Tập đoàn New Image. Đây là công ty hàng đầu thế giới về việc sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ và cho người già, công ty có trụ sở chính đặt tại New Zealand. Các sản phẩm của Công ty NIG Nutritionals Ltd đều được làm từ sữa dê 100% được nuôi dưỡng bằng quy trình riêng biệt nên có tiêu chuẩn chất lượng vô cùng cao.

Có thể kể tới nối một số nhãn hiệu hàng đầu của Công ty NIG Nutritionals Ltd như Baby Steps. Symbiotic,…. Những sản phẩm của Công ty được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Không chỉ vậy, Công ty NIG Nutritionals Ltd còn ký kết hợp đồng với hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng khác với mục tiêu hàng đầu là tăng cường sức khỏe cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. Công ty NIG Nutritionals Ltd hoạt động với triết lý vô cùng ý nghĩa và sâu sắc đó là “không có sức khỏe thì không có tương lai”.

Giải thưởng New Image đạt được

Công nghệ Alpha Lipid của tập đoàn New Image

Một trong những lý do khiến cho các sản phẩm của Tập đoàn New Image có hiệu quả vô cùng vượt trội và rất tốt đối với người tiêu dùng đó là nhờ công nghệ Alpha Lipid độc quyền được nghiên cứu phát triển bởi chính Tập đoàn New Image.

Tập đoàn New Image luôn đi đầu trong việc nghiên cứu các ứng dụng khoa học công nghệ mới vào quá trình sản xuất, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm hiệu quả. Trải qua hơn 30 năm nghiên cứu, vào tháng 8 năm 2010 Tập đoàn New Image đã vinh hạnh được cấp bằng sáng chế độc quyền về công nghệ Alpha Lipid tại New Zealand.

Công nghệ Alpha Lipid này sẽ giúp bao bọc các chất dinh dưỡng, giúp giữ lại hầu hết các chất dinh dưỡng có trong sữa non khi chúng đi qua axit có trong dịch vị dạ dày. Không chỉ vậy, công nghệ này còn giúp người dùng hấp thụ các chất dinh dưỡng có trong sữa non Alpha Lipid lifeline tốt hơn, lên tới 90 đến 98%.

Thực chất công nghệ Alpha Lipid này được bắt nguồn từ chất chuyển hóa có tên là photpholipit. Đây là một chuỗi các chất béo nhưng chúng lại có hiệu quả rất tốt trong việc khai thác và bảo vệ các chất dinh dưỡng có trong sữa. Các nhóm chất béo này còn giúp ổn định hoạt tính sinh học của sữa non, giúp sữa phát huy được công dụng của mình tốt hơn.

Ngoài ra, bên cạnh công nghệ Alpha Lipid Tập đoàn New Image còn vận dụng cơ chế vận chuyển Lipsome vào quá trình sản xuất sữa. Cơ chế này giúp vận chuyển các hạt sữa đến từng cơ quan, bộ phận trong cơ thể một cách chính xác nhất. Từ đó nâng cao khả năng hấp thụ dinh dưỡng của người dùng.

Các đặc tính của công nghệ Alpha Lipid mà bạn cần quan tâm:

Công nghệ Alpha Lipid mang một số đặc tính vô cùng ưu việt. Đây cũng chính là niềm tự hào vô cùng lớn của Tập đoàn New Image:

 • Công nghệ Alpha Lipid độc quyền giúp tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể.
 • Công nghệ này giúp giữ nguyên được cấu trúc của các kháng thể tự nhiên có trong sữa non Alpha Lipid lifeline.
 • Công nghệ Alpha Lipid độc quyền hỗ trợ loại bỏ các thành phần có khả năng gây hại cho cơ thể có trong sữa.
 • Công nghệ Alpha Lipid bóc tách phần tử, tạo lớp màng bảo vệ các chất dinh dưỡng có trong sản phẩm sữa non.
 • Công nghệ Alpha Lipid giúp bổ sung các chất cần thiết cho các tế bào não và hệ thần kinh, giúp người dùng minh mẫn khỏe mạnh hơn.
 • Đặc biệt, công nghệ Alpha Lipid này giúp thúc đẩy quá trình phát triển trí não tăng khả năng học hỏi và tìm hiểu ở trẻ nhỏ.

Công ty bán hàng đa cấp New Image Việt Nam có lừa đảo không?

Tại Việt N, các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline của Tập đoàn New Image được phân phối bởi Công ty New Image Việt Nam. Có rất nhiều các thông tin xoay quanh việc Công ty New Image Việt Nam là một công ty bán hàng đa cấp, lừa đảo. Tuy nhiên thực hư chuyện này ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

Công ty bán hàng đa cấp New Image Việt Nam chính là Công ty New Image Việt Nam. Hiện nay Công ty đã được pháp luật Việt Nam cấp phép kinh doanh bán hàng theo mô hình đa cấp. Vì vậy đây hoàn toàn không phải là công ty bán hàng đa cấp lừa đảo. Hệ thống bán hàng đa cấp của Công ty New Image Việt Nam được tổ chức hết sức bải bản, uy tín, Công ty cam kết chỉ cung cấp đến với người tiêu dùng những sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline chính hãng.

Bất cứ ai cũng có thể tham gia vào mô hình kinh doanh bán hàng đa cấp của Công ty New Image Việt Nam. Và các bạn cũng hoàn toàn yên tâm đây không phải một mô hình kinh doanh lừa đảo.

Chia sẻ của khách hàng về Tập đoàn New Image Việt Nam

Để giúp các bạn hiểu hơn và có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số ý kiến của những khách hàng đã từng sử dụng các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline của Tập đoàn New Image.

Anh Trung Trần là một người đã từng sử dụng sữa non Alpha Lipid lifeline chia sẻ Ban đầu anh được một người quen giới thiệu sử dụng sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline. Lúc đầu anh Trần không quá tin vào sản phẩm này tuy nhiên vì được người quen giới thiệu nên anh quyết định mua về cho bố dùng thử. Chỉ sau 2 tháng sử dụng sữa, sức khỏe của bố anh đã được cải thiện đáng kể. Ông khỏe mạnh hơn, cơ thể không còn đau nhức như trước. Cho đến nay bố của anh Trần đã sử dụng đến hộp sữa non Alpha Lipid lifeline thứ ba và sức khỏe vô cùng tốt. Anh Trần và gia đình rất vui mừng và vẫn quyết định tin tưởng sử dụng sữa non Alpha Lipid lifeline để nâng cao sức khỏe của bố.

Nhân chứng khác khi sử dụng sữa non

Bên cạnh anh Trung Trần vẫn còn rất nhiều người khác đã từng sử dụng sữa non Alpha Lipid lifeline và đưa ra những phản hồi vô cùng tích cực về sản phẩm này.

Một chị giấu tên đã từng sử dụng sữa non Alpha Lipid lifeline biết một thời gian trước chị cảm thấy chân tay đau nhức, đi khám thì phát hiện mình bị loãng xương. Sau khi sử dụng thuốc một thời gian chị cảm thấy tình trạng bệnh của mình vẫn không đỡ. Sau khi được bạn bè giới thiệu chị đã quyết định sử dụng sữa non Alpha Lipid lifeline để cải thiện sức khỏe. Khi mới sử dụng sữa, chị cảm thấy xương khớp đau nhức hơn bình thường, chân tay thậm chí còn bị tê bì. Tuy nhiên chị vẫn quyết tâm tiếp tục sử dụng sản phẩm này. Chỉ sau vài ngày sử dụng, chị đã cảm thấy những triệu chứng ban đầu của mình biến mất. Sau gần hai tháng chị cảm thấy tình trạng đau nhức xương khớp của mình được giảm đáng kể. Khi đi khám lại thì tình trạng bệnh loãng xương của chị đã được cải thiện vô cùng nhiều. Chị rất vui và quyết định sử dụng sữa non Alpha Lipid lifeline để duy trì sức khỏe.

Hy vọng thông qua những chia sẻ trên các bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline cùng những công dụng tuyệt vời của nó. Các bạn có thể thấy đây hoàn toàn là một sản phẩm sữa non rất tốt cho người tiêu dùng và hoàn toàn không phải sản phẩm lừa đảo.

Giới thiệu về New Image

Giá các sản phẩm của công ty New Image Việt Nam phân phối chính thức:

Chắc hẳn có rất nhiều người muốn sử dụng sữa non Alpha Lipid lifeline để chăm sóc cũng như nâng cao sức khỏe nhưng lại không biết giá thành của sản phẩm này như thế nào. Hiện nay theo mức giá niêm yết của Công ty New Image Việt Nam – đơn vị trực tiếp phân phối và cung cấp các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline tại thị trường Việt Nam thì một lon sữa non Alpha Lipid lifeline loại 450g có giá bán lẻ là 1.540.000₫ và có giá bán cho các thành viên trong hệ thống bán hàng của công ty là 1.320.000₫.

Do đó tất cả những sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline có mức giá thấp hơn mức giá này đều là những sản phẩm không phải chính hãng và chính là những sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline giả, nhái, kém chất lượng. Các bạn này hết sức tỉnh táo và kiểm tra thật kỹ trước khi mua hàng để tránh mua phải sản phẩm sữa non giả, làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Các bạn cũng nên kiểm tra kỹ các hóa đơn, chứng từ cũng như những dấu hiệu ở bên ngoài sản phẩm để chắc chắn mua được những sản phẩm chính hãng. Hơn hết các bạn nên đến mua sữa non Alpha Lipid lifeline tại những cơ sở uy tín và chất lượng, đảm bảo chăm sóc sức khỏe mình một cách tốt nhất.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Một số sản phẩm khác

Bên cạnh các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline thì Tập đoàn New Image còn có rất nhiều các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác, rất tốt đối với người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm của Tập đoàn New Image đều là những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, được nghiên cứu hết sức kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các sản phẩm này.

Dưới đây là một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác của Tập đoàn New Image mà các bạn có thể tham khảo:

 • Thực phẩm bổ sung NEW IMAGE ALPHA LIPID™ LIFELINE™
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Immufort Ultraboost Colostrum
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Alpha Lipid™ Colostrum Capsules
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Alpha Lipid Colostrum Tablets
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Alpha Lipid™ Colostem™
 • Thực phẩm bổ sung ALPHA LIPID™ SDII™
 • Thực phẩm bổ sung New Image FibreMax™
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CARB-BAL Gymnema – Plus Capsule

Các sản phẩm nổi bật từ sữa non của công ty New Image:

Nhắc tới Tập đoàn New Image mà không nhắc tới các sản phẩm sữa non của Tập đoàn thì thực sự là một thiếu sót vô cùng lớn. Những sản phẩm sữa non này chính là thứ tạo nên thương hiệu và tên tuổi của Tập đoàn New Image trên thế giới hiện nay. Trong số rất nhiều các sản phẩm của Tập đoàn thì dưới đây là hai dòng sản phẩm sữa non được người tiêu dùng trên toàn thế giới hết sức ưa chuộng:

Sữa non dạng bột Alpha Lipid Lifeline.

Sữa non Alpha Lipid lifeline dạng bột có lẽ là sản phẩm đã quá quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm này được sản xuất 100% từ sữa non của bò và được kết hợp thêm nhiều dưỡng chất khác theo những công thức đặc biệt của Tập đoàn New Image. Sản phẩm này có đầy đủ tính chất và chất dinh dưỡng giống như trong sữa non của con người.

Trong sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline có chứa hàm lượng lớn các chất dinh dưỡng khác nhau. Có thể kể tới một số thành phần tiêu biểu có trong sản phẩm này như các kháng thể tự nhiên immunoglobulins, các lợi khuẩn probiotics, canxi, các vitamin và khoáng chất khác nhau,…Những chất dinh dưỡng này sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, nâng cao sức đề kháng và tăng khả năng chống chọi lại với bệnh tật cho người dùng. Ngoài ra sản phẩm này cũng sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của các cơ quan và tăng khả năng tái tạo các tế bào mới trong cơ thể. Giúp người dùng phát triển toàn diện về trí não và thể chất. Với hàm lượng canxi lớn, sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline cũng giúp ngăn ngừa người dùng mắc phải bệnh loãng xương hay các bệnh khác nhau về xương khớp. Giúp chăm sóc sức khỏe một cách cực kỳ hiệu quả và toàn diện.

Sữa non dạng nén Alpha Lipid Colostrum.

Sữa non dạng nén Alpha Lipid colostrum cũng là một trong những sản phẩm vô cùng tiêu biểu của Tập đoàn New Image. Khác với sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline dạng bột, sản phẩm sữa non Alpha Lipid colostrum có dạng viên nang dễ dàng mang theo và sử dụng. Trong mỗi viên nén sẽ có hàm lượng các vitamin và khoáng chất khác nhau, về cơ bản cũng giống như trong sữa non Alpha Lipid lifeline. Chúng sẽ giúp chăm sóc sức khỏe của người dùng một cách cực kỳ hiệu quả. Sản phẩm này rất thích hợp để người dùng mang theo bên mình và phù hợp với những người bận rộn, không có quá nhiều thời gian để pha sữa và sử dụng sữa.

Tập đoàn New Image là một trong những Tập đoàn đi đầu trên thế giới về việc cung cấp và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho con người. Các sản phẩm của Tập đoàn New Image đều có nguồn gốc tự nhiên và rất an toàn cho người dùng. Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bản thân cũng như những người thân yêu trong gia đình thì những sản phẩm của Tập đoàn New Image chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua