Hàm lượng Canxi trong sữa Alpha Lipid là bao nhiêu?

Canxi là gì

Theo nghiên cứu hàm lượng canxi trong sữa Alpha Lipid được đánh giá rất cao. Chỉ với 2 ly sữa mỗi ngày bạn sẽ nhận được hàm lượng canxi tốt nhất cho cơ thể. Cụ thể ta hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Canxi có tác dụng gì?

Việc bổ sung canxi mỗi ngày sẽ giúp cơ thể được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Đồng thời hỗ trợ tích cực hoạt động của các cơ quan như:

  • Hệ xương khớp
  • Hệ thần kinh
  • Hệ tim mạch

Theo các bác sĩ cho biết, những trường hợp cơ thể thiếu hụt canxi nguy cơ mắc và nhiễm bệnh cao hơn rất nhiều so với người được cung cấp đầy đủ canxi. Theo thống kê những cá nhân này có thể mắc đến 147 loại bệnh khác nhau. Trong đó các bệnh về xương khớp, viêm nhiễm, thần kinh và tim mạch chiếm phần lớn.

Đối với trẻ nhỏ canxi như một hoạt chất giúp trẻ cao lớn về thể chất và phát triển toàn diện não bộ. Những trẻ thiếu hụt canxi thường rơi vào tình trạng suy dinh dưỡng và thấp còi. Trẻ chậm lớn cũng là một trong những mối lo ngại lớn của gia đình cũng như xã hội. Vì vậy, bổ sung canxi cho con ngay từ khi trong bụng mẹ là điều quan trọng và cần thiết.

Đối với người trưởng thành, người cao tuổi. Hàm lượng canxi vẫn cần duy trì đều đặn để ngăn ngừa các bệnh về xương khớp, tim mạch cũng như hệ thần kinh. Một khi mắc phải các bệnh trên cơ thể bạn sẽ khó sản sinh ra các nguồn năng lượng tích cực. Chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của bạn.

Tìm hiểu thông tin giới thiệu về sữa non Alpha Lipid

Canxi là gì

Hàm lượng canxi trong sữa non Alpha Lipid là bao nhiêu?

Trong sữa non Alpha Lipid có chứa hàm lượng canxi cao đặc biệt. Hơn thế lại không phải dạng canxi thông thường mà là dạng canxi ion giúp cơ thể hấp thụ được tối đa toàn bộ nguồn dinh dưỡng. Vì vậy theo thống kê khi khách hàng sử dụng sữa non sẽ hấp thụ canxi cao từ 6 đến 14 lần so với các sản phẩm sữa thông thường.

Các chuyên gia dinh dưỡng khẳng định: Với mỗi 1 ly sữa non Alpha Lipid uống mỗi buổi sáng sẽ đáp ứng đủ nhu cầu lượng canxi hằng ngày cho bạn vì trong 1 ly sữa non có chứa tới 1000mg canxi ion tương đương 16g. Tồn tại dưới dạng canxi ion là canxi phốt phát – canxi nước, canxi này được bóc tách nhờ công nghệ độc quyền Alpha Lipid do đó sẽ giúp cho cơ thể hấp thu tốt nhất thông qua hệ tiêu hóa vào thành ruột non đi vào máu và thần kinh.

Dòng sữa non Alpha Lipid có mấy loại?

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Nếu bạn thấy cơ thể mình bắt đầu có những biểu hiện của các bệnh lý trên hãy nhanh tay liên hệ đến số điện thoại: 0947918889 để được tư vấn các giải pháp bổ sung dinh dưỡng hiệu quả ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua