Hướng dẫn sử dụng Alpha Lipid chi tiết từ nhà sản xuất

4 gia trị thật từ sữa non Alpha Lipid Lifeline

Nhiều khách hàng vẫn chưa thực sự nắm được cách sử dụng sản phẩm cho từng đối tượng. Bài viết sau đây Alpha Lipid Lifeline hướng dẫn sử dụng sản phẩm chi tiết để quý khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm hiệu quả.

Alpha Lipid hướng dẫn cách sử dụng chi tiết

Nhà sản xuất sản phẩm sữa non Alpha Lipid đã hướng dẫn sử dụng sản phẩm trên bao bì của sản phẩm. Các thông tin được viết cả bằng chữ và hình ảnh nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác nhất. Cụ thể lượng sữa được pha mỗi lần sẽ tình như sau:

Cứ 1,5 muỗng sữa bột  = 16g sữa. Bạn sẽ pha với 150ml nước, ngày 1-2 lần.

Lưu ý quan trọng khi uống sữa non Alpha Lipid

Trước khi uống cần lắc thật đều, nên sử dụng bình lắc sữa chuyên dụng để sữa được hòa tan đều với nước.

Chỉ pha với nước đun sôi để nguội dưới 30 độ C hoặc pha với nước lọc, không pha với nước sôi sẽ làm phá hoại các phần tử kháng thể và làm mất đi các chất Vitamin, khoáng chất.

Khi pha sữa xong cần sử dụng ngay. Đối với những khách hàng có vấn đề về răng miệng thì nên ngậm sữa trong miệng từ 3-5 phút sẽ có lợi cho răng và nướu.

Uống khi bụng đói, tối thiểu trước bữa ăn 30 phút để hệ tiêu hóa hấp thụ tốt nhất nguồn dinh dưỡng có trong sữa. Đồng thời các chất dinh dưỡng không bị loãng. Khi uống xong không nên pha thêm nước để uống nốt phần sữa dư trong nước, bởi phần nước ấy sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa đã pha ban đầu.

Alpha Lipid giá bao nhiêu? Đây là 3 mức giá bán chính xác

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Cách pha ALpha Lipid cho bà bầu và trẻ sơ sinh

Đối với mẹ bầu

Mẹ bầu là một trong những đối tượng cần được bổ sung nguồn dinh dưỡng cao. Nên ngoài chế độ ăn nhiều chất dinh t=dưỡng tốt cho mẹ và thai nhi thì cần bổ sung thêm sữa và chất dinh dưỡng từ thực phẩm chức năng.

Sữa non Alpha Lipid được các chuyên gia khuyến cáo có tác dụng tuyệt vời với mẹ bầu và thai nhi vì hàm lượng dinh dưỡng trong mỗi ly sữa có thể đáp ứng nhu cầu về canxi, vitamin, khoáng chất, kháng thể tự nhiên… hơn nữa hàm lượng đạm và chất béo ở nước cho phép sẽ không ảnh hưởng đến cân nặng của mẹ bầu. Sản phẩm có thể sử dụng tốt trong quá trình mang thai và cho con bú.

Mẹ có thể sử dụng theo công thức sau: Cứ 1,5 muỗng sữa bột  = 16g sữa. Bạn sẽ pha với 150ml nước, ngày 2 lần.

Đây là công dụng thật sự của Alpha Lipid mà báo chí nhắc tới

4 gia trị thật từ sữa non Alpha Lipid Lifeline

Đối với trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh thì nguồn dinh dưỡng quý giá nhất là sự mẹ, sữa mẹ là nguồn kháng thể quý giá tự nhiên tốt nhất cho trẻ nhỏ được các chuyên gia khuyên dùng. Các sản phẩm sữa non chỉ là thức ăn phụ thêm cho chế độ ăn của trẻ nhỏ.

Trẻ từ 3 tuổi trở lên có thể sử dụng sản phẩm sữa non Alpha Lipid với hàm lượng như sau: pha ½ muỗng sữa với 50ml nước đun sôi để nguội ở nhiệt độ dưới 30 độ C. Ngày có thể bổ sung từ 2 đến 3 lần tùy vào nhu cầu của trẻ nhỏ.

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách thức sử dụng sản phẩm sữa non Alpha Lipid đạt hiệu quả cao nhất. Để đặt hàng chính hãng bạn có thể truy cập vào Website đặt hàng: suanon.com.vn  Hoặc nếu còn thắc mắc về sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: 0947918889 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua