Hướng Dẫn Sử Dụng Dầu Gội Khô Hiệu Quả

Meo-va-huong-dan-su-dung-dau-goi-kho-hieu-qua-anh-1

Dầu gội khô Madefresh là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang di chuyển hoặc muốn gội đầu mỗi ngày mà không cần dùng nhiều đến nước. Chọn loại dầu gội thích hợp cho mái tóc của bạn: người có tóc khô, da nhờn hoặc da nhạy cảm.

Đặc tính của dầu gội khô

Dầu gội khô là một giải pháp tuyệt vời giữa những lần gội đầu hoặc sau khi tập luyện, nhưng nó không có nghĩa là thay thế một loại dầu gội thông thường và dầu xả kiểu cũ. Sử dụng nó mỗi ngày sẽ làm cho tóc của bạn dễ bị bết và dính tóc. Hãy thực hiện hành động đó 2-3 lần một tuần để đảm bảo lượng nước vừa đủ mà vẫn đảm bảo lượng dầu trên da tóc.

Các đặc tính cơ bản của dầu gội đầu khô

=> Điều này cho phép bạn có thể làm sạch tóc bạn ở bất cứ đâu, đặc biệt là những trường hợp hoặc những nơi khắc nghiệt nhất mà không có nước hoặc nhà tắm.

Cách sử dụng dầu gội khô

Sử dụng dầu gội khô không quá ba lần một tuần để cho tóc của bạn có thời gian hít thở giữa các lần sử dụng. Sau đó gội đầu với một loại dầu gội làm sạch. Cũng giống như khuôn mặt của bạn, da đầu của bạn cần làm sạch thường xuyên và tẩy tế bào chết để loại bỏ vi khuẩn. Việc loại bỏ tế bào da chết, và giữ sức khỏe là ưu tiên hàng đầu.

=> Bạn chỉ cần xịt một lượng vừa đủ với lượng tóc của bạn, xoa đều và mát xa da đầu và tóc của bạn cho đến khi cảm thấy độ suôn mượt của tóc mà bạn mong muốn.

cách sử dụng dầu gội đầu khô madefresh hiệu quả

Các lo ngại khi sử dụng dầu gội khô

Khi bạn lần đầu tiên sử dụng dầu gội khô, bạn có thể ngạc nhiên khi thấy tóc mình không đủ lượng nước hoặc vẫn bết dính. Nhưng đừng hoảng sợ — nó hoàn toàn bình thường. Chỉ cần chờ hai phút để tóc của bạn hấp thụ dầu. Sau đó bạn cứ chải tóc với lược, bàn chải, hoặc ngón tay của bạn. Nếu bạn lo lắng về nó. Hãy cứ bình tĩnh và tiếp tục mát xa tóc cho đến khi tóc đủ đọ mượt nhé.

Lo ngại khi sử dụng dầu gội đầu khô ?

Dầu Gội Khô Dry Bath của Madefresh vẫn còn là một sản phẩm mới và lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Nhưng chúng đều được kiểm định và được khẳng định là một loại dầu gội an toàn và có lợi cho người dùng. Đây chính là sản phẩm cứu cánh cho các bạn hay lười vận động hay người bệnh và các bạn đi du lịch.

Xem thêm: Dầu gội khô – Giải pháp cho các cô nàng tóc dầu và mỏng.

Madefresh

THÔNG TIN TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

    • Hotline: (028) 7306 2299 – 093 298 3388 – 096 508 3388
  • Địa chỉ: 781/C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua