Kháng thể trong sữa non Alpha Lipid bao nhiêu? Nhiều không?

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Kháng thể trong sữa non Alpha Lipid là một chất dinh dưỡng quý hiếm chỉ được tìm thấy trong sữa non. Hiện nay trên thị trường cũng rất ít sản phẩm có chứa hàm lượng dinh dưỡng kháng thể cao như dòng sản phẩm của Alpha Lipid. Hãy cùng tìm hiểu hàm lượng kháng thể thực trong sản phẩm này nhé!

Vai trò của kháng thể

Liên kết với các kháng nguyên

Các kháng thể trong sữa sẽ liên kết với các globulin miễn dịch có tác dụng nhận diện và tiêu diệt các loại độc tố, vi khuẩn ngăn ngừa quá trình hình thành và phát triển của chúng trên các tế bào cơ thể người.

Hoạt hóa bổ thể

Chúng góp phần đục lỗ trên thân các tế bào vi khuẩn, tạo điều kiện cho hiện tượng thực bào, thanh thải các chất phức hợp miễn dịch, phóng thích các phân tử hướng động… giúp bảo vệ các cơ quan chức năng trên cơ thể được an toàn.

Huy động các tế bào miễn dịch

Khi phát hiện bất kỳ bất thường nào trên cơ thể, chứng sẽ huy động các tế bào miễn dịch lại tạo thành lớp màng chắn hoặc bám vào các tế bào gây hại rồi đào thải chúng ra khỏi cơ thể.

Với các chức năng trên sự xuất hiện của kháng thể tự nhiên là điều vô cùng quan trọng đối với chúng ta cho dù ở độ tuổi nào trong cuộc đời. Để đảm bảo có đầy đủ các chất kháng thể và hệ miễn dịch khỏe mạnh bạn hãy thiết lập một chế độ ăn uống khoa học với đa dạng các thực phẩm, uống đầy đủ sữa non Alpha Lipid mỗi ngày 2 ly. Từ đó, bạn sẽ luôn có một cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng sống tích cực.

Hàm lượng Canxi trong sữa Alpha Lipid là bao nhiêu?

5 thành phần và công dụng sữa non Alpha Lipid Lifeline

Hàm lượng kháng thể trong Alpha Lipid

Kháng thể IgG chính xác trong sữa non Alpha Lipid: Mỗi một ly sữa non Alpha Lipid Lifeline (tương đương 16g = 1,5 muỗng sữa gạt) có chứa hàm lượng kháng thể là 300mg. Lượng kháng thể rất cao và được bổ sung trực tiếp vào cơ thể qua đường tiêu hóa. Đây là một trong những cách giúp tăng sức đề kháng nhanh nhất hiện nay trên thị trường và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Với hàm lượng kháng thể IgG lớn cơ thể bạn sẽ có một hệ miễn dịch khỏe mạnh, giống như một lớp rào chắn có thể ngăn ngừa nguy cơ xâm nhập của các loại vi khuẩn xung quanh môi trường sống hằng ngày. Hạn chế sự phát triển của các loại vi khuẩn và virus gây bệnh cho cơ thể. Đồng thời giúp bạn có nguồn năng lượng tích cực để có thể hoàn thành tốt các mục tiêu của bạn mỗi ngày.

Tìm hiểu thông tin giới thiệu về sữa non Alpha Lipid

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Hiện nay sữa non Alpha Lipid đã đưa đường dây nóng lên các trang thương mại điện tử chính hãng của mình. Khách hàng có thể liên hệ tư vấn hoặc đặt hàng với số điện thoại: 0947918889. Ngay hôm nay hãy trải nghiệm sản phẩm để cảm nhận sức khỏe của bạn thân mỗi ngày bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua