Madefresh Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Bác Sĩ Khuyên Dùng

Dung dịch vệ sinh phụ nữ bác sĩ khuyên dùng

Dung dịch vệ sinh phụ nữ bác sĩ khuyên dùng phải hội tụ đủ các yếu tố như: Chữa vêm, diệt khuẩn, có tác dụng là dịu nhẹ, không gây kích ứng và có độ pH cân bằng 4.5. Đó là những yếu tố để khẳng định đây là một loại dung dịch vệ sinh phụ nữ tốt. Hiện nay, Madefresh chính là thương hiệu mà bác sĩ khuyên dùng với hiệu quả chữa viêm thuyết phục.

Madefresh Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Bác Sĩ Khuyên Dùng

Tại sao bác sĩ là khuyên chị em nên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ có độ pH chuẩn 4.5? Lý do là vì độ pH 4.5 có tác động dịu nhẹ, an toàn cho vùng kín. Và đặc biệt là không làm chết các vi khuẩn có lợi trong âm đạo.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ bác sĩ khuyên dùng

Điều Gì Đặc Biệt Trong Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Madefresh?

Trong dung dịch vệ sinh phụ nữ bác sĩ khuyên dùng Madefresh sở hữu nhiều ưu điểm mà không phải bất kì một thương hiệu nào có thể làm được. Hiệu quả của nó là thuyết phục, tuyệt đối. Dung dịch không gây ra tác dụng phụ nhờ vào việc sử dụng các thành phần tư nhiên lành tính. Đây là yếu tố then chốt lý giải tại sao dung dịch vệ sinh phụ nữ Madefresh được bác sĩ khuyên dùng.

Được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên lành tính. Vì vậy chúng ta có thể an tâm rằng nó sẽ không gây ra những kích ứng không đáng có. Một trong những thành phần đó là chiết xuất hoa dâm bụt có tác dụng kháng viêm hiệu quả.

Bên cạnh hoa dâm bụt, dung dịch còn bổ sung thành phần Bisabolol. Bisabolol là thành phần chữa viêm hiệu quả. Nó tác động dịu nhẹ, diệt sạch các vi khuẩn gây hại, các vết sưng tấy sẽ dần dần giảm đi. Hiện nay, Madefresh là thương hiệu dung dịch vệ sinh phụ nữ chữa viêm hiệu quả nhất.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ được bác sĩ khuyên dùng

Madefresh Sản Phẩm Hỗ Trợ Chữa Viêm Được Bác Sĩ Khuyên Dùng

Với công dụng chữa viêm hiệu quả như đã nói ở trên thì Madefresh chính là dung dịch vệ sinh phụ nữ bác sĩ khuyên dùng để hỗ trỡ trị viêm nấm hiện nay.

Madefresh có khả năng kháng viêm cao, diệt sạch các loại vi khuẩn gây hại. Nhưng nó rất dịu nhẹ. Các vi khuẩn có lợi trong âm đạo vẫn còn lưu lại nhờ vào độ pH ổn định 4.5.

Bên cạnh chiết xuất hoa dâm bụt kháng viêm mạnh mẽ kết hợp thành phần Bisabolol, thì trong Madefresh còn có thành phần kháng viêm khác nữa là chiết xuất từ hoa lài. Tất nhiên công dụng chính của hoa lài trong dung dịch vệ sinh phụ nữ Madefresh là ngăn ngừa mùi hôi và tạo hương quyến rũ.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Madefresh Feminine

Bên cạnh việc chữa viêm tốt, Madefresh còn là liệu pháp để cô bé mềm mịn, không mùi hôi

Thành phần dung dịch vệ sinh phụ nữ Madefresh có nha đam. Như chúng ta đã biết, trong nha đam có chứa nhiều Vitamin E. Tác dụng chính của nha đam là tái tạo và phục hồi ổn thương trên bề mặt da, cung cấp độ ẩm cho da, khiến vùng da nhạy cảm này được chăm sóc, bảo vệ một cách dịu nhẹ nhất. Nó giúp cô bé mềm mịn lên trông thấy.

Chiết xuất hoa lài có nhiệm vụ ngăn mùi hôi, tạo hương thơm quyến rũ. Ngoài ra thành phần hoa lài trong dung dịch vệ sinh phụ nữ bác sĩ khuyên dùng Madefresh còn có khả năng diệt khuẩn và tái tạo da.

Chiết xuất nha đam cung câp Vitamin E giúp cô bé mềm mại hơn, quyến rũ hơn. Và sự quyến rũ, thông thoáng ấy còn được nâng lên bởi mùi hương hoa lài dịu nhẹ. Điều đặc biệt là cô bé sẽ không bị bốc mùi bởi cơ chế ngăn mùi hôi hiệu quả từ chiết xuất hoa lài.

Thành phần của dung dịch vệ sinh phụ nữ Madefresh Feminine

Trong dung dịch vệ sinh Madefresh không chứa thành phần Parabens, Formaldehyde, SLS

Parabens, Formaldehyde, SLS là 3 loại chất độc hại bị cấm sử dụng trong ngành dược – mỹ phẩm. Ba loại hóa chất độc hại này gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Đặc biệt là nó có thể gây ra ung thư.

Hướng dẫn sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ bác sĩ khuyên dùng Madefresh:

  1. Quay đầu sản phẩm xuống và ngược lại. Làm như thế 2 đến 3 lần.
  2. Xịt 1 lượng dung dịch vừa đủ ra tay ( Khoảng 1 lần xịt ).
  3. Massage vùng kín từ 15 đến 30 giây. Rửa lại bằng nước sạch hoặc dùng khăn khô lau sạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua