Một cái nhìn khác về gel rửa tay khô mà mọi người cần chú ý

góc nhìn khác về gel rửa tay khô madefresh

Gel rửa tay khô ngày càng được sử dụng rộng rãi ở bệnh viện và cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, vẫn có một vài tranh luận nỗi lên khi muốn đảm bảo vệ sinh làm việc trong môi trường y tế. Rửa tay xà phòng với nước vẫn là cách diệt khuẩn hữu hiệu nhất. Vậy thì đã đến lúc chúng ta nên nhìn nhận lại một cái nhìn mới về chúng.

Gel rửa tay khô – Hiệu quả chỉ vì có chứa cồn ??

Điều này đã được TS Rachel Orscheln, chuyên gia về bệnh truyền nhiễm tại trường Y, Đại học Washington (Hoa Kỳ) cho rằng, gel rửa tay có chứa cồn cũng có thể rất hiệu quả trong việc làm sạch tay nếu bàn tay không dính những vết bẩn nhem nhuốc.

Tuy nhiên, sử dụng gel rửa tay khô có chứa cồn đòi hỏi phải rửa đúng cách mới sạch. Trước hết là lựa chọn sản phẩm gel rửa tay khô phải chứa ít nhất 70% cồn. Lấy tửu lượng vừa đủ để có thể xoa đều đôi tay, cả mu bàn tay, lòng bàn tay và các ngón tay. Dùng các ngón tay cọ sát với nhau và khắp bàn tay trong ít nhất 20 giây cho đến khi khô hẳn.

Dùng gel rửa tay khô không thể diệt sạch vi khuẩn

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, nước rửa tay khô có tác dụng diệt khuẩn nhưng không phải tất cả các loại vi khuẩn đều bị “đánh bại”. Đối với các vết bẩn hữu cơ, việc rửa tay bằng dung dịch không dùng nước không có hiệu quả, nó không thể loại bỏ được các vết bẩn hữu cơ lớn và bám chặt trên da.

Sử dụng gel rửa tay khô madefresh hiệu quả

Trong khi đó, việc rửa tay bằng nước và xà phòng thông thường hay xà phòng diệt khuẩn có thể tiêu diệt tới 70-90% các loại vi khuẩn bởi chúng hầu hết bị trôi theo dòng nước. Còn đối với gel rửa tay khô khi sử dụng thì tác dụng của nó chỉ tới 50 – 70%. Điều này cũng làm cho các doanh nghiệp cũng như các bậc phụ huynh lo ngại về sự an toàn cho bản thân và cả người thân của mình

Gel rửa tay khô có tác hại cho da tay ?

Điều này hoàn toàn đúng đối với những loại gel rửa tay khô không ghi rõ nguồn gốc, suất xứ và các nguyên liệu làm sản phẩm. Còn với gel rửa tay khô từ những thương hiệu nổi tiếng hoặc uy tín như ( Madefresh ) thì không còn nỗi lo ngại về tác dụng phụ về gel rửa tay khô nữa.

sử dụng gel rửa tay khô có gây hại cho da không

Gel rửa tay khô Madefresh được làm từ nguyên liệu tự nhiên giúp giai đoạn rửa tay trở nên dễ dàng hơn với sự hài hòa về mùi hương và tác dụng giúp làm ẩm, bảo vệ tay khi sử dụng. Đồng thời, vẫn đảm bảo độ cồn luôn trên 70% tác dụng với thiên nhiên sẽ giúp tay mềm mịn hơn và khô nhanh hơn.

Hãy để gel rửa tay khô Madefresh là một người bạn luôn đồng hành cùng bạn ở bất cứ nơi đâu. Tận dụng tối đa sự tiện lợi của sản phẩm sẽ giúp mọi người tiết kiệm thời gian hơn để làm điều mình thích.

Xem thêm: Mách bạn 3 cách làm gel rửa tay khô từ lô hội tại nhà

Madefresh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua