Nên uống sữa non Alpha Lipid vào lúc nào là tốt nhất?

Sữa non Alpha Lipid Lifeline bổ sung kháng thể tăng cường miễn dịch

Mặc dù sữa non Alpha Lipid hiện nay trở thành mặt hàng chuyên dụng đối với mọi nhà, nhưng sử dụng thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Vậy nên uống sữa non Alpha Lipid lúc nào là tốt nhất?, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tháo gỡ thắc mắc qua bài viết này nhé!

Nên uống lúc nào tốt nhất?

Theo khuyến cáo của công ty và người bán thì chỉ 1 lần 1 ngày với liều lượng 1,5 muỗng là đủ. Tuy nhiên, đối với một vài trường hợp đặc biệt về tuổi tác hay vấn đề về sức khỏe khách hàng cần dùng theo liều lượng sau để đạt được những hiệu quả tối đa:
Người có sức khỏe tốt: chỉ nên uống 1 lần 1 ngày, trong mỗi ly sữa non Alpha Lipid Lifeline có chứa 100mg canxi đủ cho nhu cầu của cơ thể trong 1 ngày, nên uống vào buổi sáng sớm lúc mới thức dậy, khi bụng còn đói để cơ thể dễ dàng hấp thụ canxi và dinh dưỡng hiệu quả.

  • Trẻ nhỏ từ 3-7 tuổi: nhu cầu sử dụng canxi không quá cao chỉ nên uống 1 lần mỗi ngày, với liều lượng 1 muỗng gạt pha cùng 100ml nước sôi để nguội. Trường hợp nếu trẻ có sức đề kháng yếu có thể uống 2 lần/1 ngày để phục hồi sức khỏe nhanh chóng, khi sức khỏe ổn định sẽ quay trở về ống mỗi ngày 1 lần nhé.
  • Trẻ đang lớn: có nhu cầu bổ sung canxi nhiều hơn, nên có thể uống từ 1-2 lần mỗi ngày, giúp bé tập trung phát triển chiều cao, chắc khỏe xương. Nên uống vào buổi sáng sớm, nếu uống 2 lần có thể chia ra sáng và chiều nên uống khi bụng còn đói, nếu có thể hãy uống trước bữa ăn tối 30 phút.
  • Người bệnh nặng: người bệnh có sức đề kháng yếu hơn nên trong tuần đầu tiên sử dụng sữa non Alpha Lipid nên uống từ 2-3 lần mỗi ngày, mỗi lần từ 1-1,5 muỗng gạt. Sau một thời gian khi sức khỏe người bệnh có tiến triển tốt chỉ nên uống từ 1-2 lần mỗi ngày. Uống trước bữa ăn 30 phút kết hợp cùng một số điểm tâm nhẹ.

Lưu ý: nên sử dụng bình lắc sữa cao cấp đã được cung cấp để pha sữa, lắc đều khoảng 20 lần trước khi uống.

Mua sữa Alpha Lipid ở Hà Nội thì đến địa chỉ này

Sữa non Alpha Lipid Lifeline bổ sung kháng thể tăng cường miễn dịch

Lợi ích khi uống đúng lúc:

  • Giúp sữa phát huy tối đa công dụng và mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng.
  • Cải thiện sức khỏe gia đình sau khoảng thời gian sử dụng một cách rõ rệt.
  • Hỗ trợ sự phát triển của trẻ nhỏ kịp thời và an toàn nhất.
  • Hạn chế để lại những tác dụng phụ cho người dùng.

Trên đây là thông tin được cung cấp về khoảng thời gian phù hợp cho người tiêu dùng khi sử dụng sữa non Alpha Lipid. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0947918889 để nhận thêm tư vấn miễn phí từ nhà phân phối.

Danh sách địa chỉ bán sữa non Alpha Lipid ở Đà Hẵng

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua