Những bước cơ bản để có được mái tóc như mơ nhờ dầu gội đầu khô

Hưỡng dẫn cách dùng dầu gội đầu khô để có được hiệu quả tốt nhất là mái tóc bóng khỏe, mượt mà chỉ tốn vài phút và không dùng tới nước.

Chị em phụ nữ dường như đã khá quen thuộc với việc sử dụng dầu gội đầu khô trong cuộc sống hàng ngày vì những đặc tính ưu việt của nó. Tuy nhiên, cách dùng dầu gội đầu khô sao cho hiệu quả nhất thì không phải ai cũng nắm được. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé

Sử dụng dầu gội đầu khô khi nào?

Đó là khi tóc bạn đang khô, vì nếu bạn sử dụng dầu gội đầu khô lúc tóc ướt sẽ làm cho mái tóc trở nên bết dính và phản tác dụng. Hãy sử dụng sản phẩm và đảm bảo rằng của bạn đang ở trong tình trạng khô ráo.

Cách sử dụng dầu gội đầu khô

Bước 1: Bắt đầu

Bạn thường xuyên sử dụng các loại xịt khoáng cho da? Hãy sử dụng cách này để xịt dầu gội đầu khô lên vùng tóc quanh trán đầu tiên, bạn hãy ấn và giữ nút xịt khoảng 1 đến 2 giây là đã đủ lượng bọt cho tóc khu vực này.

Bước 2: Chia đều mái tóc

Đây là điều bắt buộc để bạn có được một mái tóc bồng bềnh, sạch sẽ tới từng chân tóc. Nếu bạn không chia đều mái tóc của mình, những sợi bọt sẽ bị bết dính vào một điểm trên da đầu, còn các nơi khác thì không hề được làm sạch. Bạn nghĩ liệu mái tóc của mình sẽ trở nên như thế nào trong tình huống này?

Bước 3: Làm sạch tóc

Bạn đã bao giờ tới tiệm làm tóc chưa? Hãy sử dụng cách mà các nhân viên làm tóc vào thuốc để áp dụng trong công đoạn này. Bạn rẽ tóc từ giữa trán, lần lượt lấy từng lớp tóc mỏng bên trái rẽ sang bên phải, kết hợp với xịt dầu gội đầu khô thật đều lên chân tóc. Làm tương tự như vậy với lớp tóc bên phải nhé.

Bước 4: Gội đầu

Bạn hất toàn bộ mái tóc của mình về phía trước, dùng hai tay tiến hành massage toàn bộ da đầu để đảm bảo rằng lượng dầu gội đầu khô có thể thẩm thấu được hết. Lấy khăn bông sạch lau nhẹ nhàng lại toàn bộ da đầu của bạn.

Bước 5: Định hình mái tóc

Bạn có thể dùng lược hoặc những ngón tay để định hình lại toàn bộ mái tóc vừa được làm sạch của mình bằng dầu gội đầu khô một cách dễ dàng nhất.

Dầu gội đầu khô thương hiệu madefresh của công ty TNHH Dược phẩm Sunrise được đông đảo khách hàng cả nước sử dụng và đánh giá rất cao. Bạn hãy nhấc điện thoại ngay và gọi tới số hotline: (028)7306 2299 hoặc 0931 299993 để được hưởng những ưu đãi tốt nhất nhé!

Các sản phẩm madefresh hiện đang được bày bán trên các kênh: Lazada, shopee, tiki, lottle

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua