Những Lầm Tưởng Về Nước Rửa Tay Khô Không Cồn

Những lầm tưởng về nước rửa tay khô không cồn

Trước giờ chúng ta cứ quan niệm rằng nước rửa tay khô không cồn mới là tốt, không gây hại cho da tay, tốt cho sức khỏe. Nhưng không phải vậy, nước rửa tay không còn không thể nào loại bỏ được vi khuẩn. Theo nguyên cứu thì nước rửa tay khô cồn 70 độ là lý tưởng nhất, rửa sạch vi khuẩn, tốt cho da tay.

Những Lầm Tưởng Về Nước Rửa Tay Khô Không Cồn

Xưa này, cứ nước rửa tay có cồn là chúng ta loại, không mua. Chỉ mua nước rửa tay khô không cồn mà thôi. Và đấy thực sự là một sai lầm. Bạn nên coi kĩ gel rửa tay đó có độ cồn bao nhiêu. Nếu là 70 độ thì bạn nên mua. Cồn 70 độ là độ cồn lý tưởng để kháng khuẩn tối ưu nhất.

Những lầm tưởng về nước rửa tay khô không cồn

Tại sao phải là cồn 70 ĐỘ chứ không được phép cao hơn hay thấp hơn?

Theo nguyên cứu, CỒN TRÊN 70 ĐỘ không có khả năng loại bỏ vi khuẩn. Nồng độ cồn quá cao làm cho protein trên bề mặt vi khuẩn đông cứng. Còn nếu như CỒN DƯỚI 70 ĐỘ, độ cồn quá thấp, hiệu quả sát trùng kém. Và vi khuẩn không thể nào bị loại bỏ.

Chúng ta tuyệt đối không nên dùng cồn 90 độ để xác khuẩn. Cồn 90 độ tuy mạnh nhưng tốc độ bay hơi nhanh nên hiệu quả sát trùng kém. Cồn 90 độ quá đậm đặc, gây rát khi thoa vào vết thương. Ngoài ra sử dụng cồn 90 độ rất nguy hiểm vì tính dễ cháy, dễ bắt lửa.

KẾT LUẬN: Độ cồn lý tưởng để diệt khuẩn trong gel rửa tay khô là CỒN 70 ĐỘ. Cồn 70 độ diệt khuẩn tốt, với tốc độ bay hơi chậm, vì thế có đủ thời gian để sát trùng hiệu quả. Vậy là trước giờ chúng ta cứ lầm tưởng là chỉ nước rửa tay khô không cồn là tốt.

Những lầm tưởng về nước rửa tay khô không cồn

Nước rửa tay Madefresh kháng khuẩn tốt với công thức cồn 70 độ đạp tan lầm tưởng về nước rửa tay khô không cồn

Với công thức cồn 70 độ, nước rửa tay khô Madefresh có khả năng kháng khuẩn cực tốt, loại vi khuẩn. Nó không cho vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Vì thế rửa tay bằng gel rửa tay khô Madefresh là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Bên cạnh khả năng diệt khuẩn tối ưu, nước rửa tay Madefresh còn là giải pháp cho một bàn tay mềm mịn. Công thức bổ sung vitamin E, tái tạo da hiệu quả. Chúng ta khẳng định một lần nữa là không phải cứ là nước rửa tay khô không cồn là tốt.

Nước rửa tay Madefresh là sản phẩm nước rửa tay khô tốt nhất hiện nay

Hiện tại, nước rửa tay khô Madefresh là sản phẩm nước rửa tay khô được đông đảo mọi người yêu thích. Giá thành hợp lý cùng với hiệu quả diệt khuẩn cao. Lại cực tốt cho da bàn tay.

Nước rửa tay khô Madefresh vượt trội với những đặc điểm sau:

+ Diệt khuẩn tốt khi áp dụng công thức cồn 70 độ.

+ Công thức bổ sung vitamin giúp làn da mềm mịn.

+ Khả năng làm sạch tối ưu, bảo vệ tốt cho sức khỏe.

+ Mùi hương dịu nhẹ, với 3 mùi hương khác biệt để khách hàng lựa chọn.

+ Khử mùi tăng hôi cực tốt như cua, cá, mực…

======================

Gel Rửa Tay Khô Forget Me Not

======================

Vậy là trước giờ ta cứ cho rằng nước rửa tay khô không cồn thì mới tốt. Và một sai lầm hơn nữa là chúng ta đã thẳng tay loại nước rửa tay khô có cồn. Khi đọc thông tin sản phẩm mà đâu ngờ rằng thực ra nước rửa tay khô với công thức cồn 70 độ mới là tốt nhất để diệt khuẩn.

Những lầm tưởng về nước rửa tay khô không cồn

Cảm nhận điều đặt biệt khi rửa tay bằng nước rửa tay khô Madefresh

Bên cạnh khả năng diệt khuẩn tốt. Thổi bay mùi tanh hôi của hải sản. Giúp da mềm mịn hơn thì có một điều đặt biệt khi sử dụng nước rửa tay khô Madefresh là sự thư giãn tột độ. Với hương thơm dịu nhẹ, sự mát lạnh trong lòng bàn tay tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất có thể.

Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm nước rửa tay khô Madefresh thì bạn vui lòng truy cập Website: https://madefresh.com.vn hay gọi điện vào số (028)7306.2299 – 0931.299.993.

2 thoughts on “Những Lầm Tưởng Về Nước Rửa Tay Khô Không Cồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua