Những Lợi Ích Và Hạn Chế Của Gel Rửa Tay Mà Người Dùng Nên Biết

Công dụng và lợi ích cơ bản của gel rửa tay khô madefresh.

Gel rửa tay hiện nay được xem như là một bác sĩ nhỏ trong mỗi gia đình và những nơi công cộng. Ngoài việc mang lại đôi tay sạch và tiện lợi, bên cạnh đó có những lợi ích và giới hạn về gel rửa tay mà bạn nên biết.

#1. Gel rửa tay – một thói quen mới cho người dùng

 Lợi ích: Việc sử dụng gel rửa tay khô đã là một thói quen có thể giúp chúng ta tiếp xúc với ít vi trùng hơn, và do đó có thể làm giảm cơ hội bị bệnh của chúng ta. Cho dù bạn đang ở sân chơi, sử dụng máy tính của người khác hoặc đến thăm một người bạn trong bệnh viện, hãy dành thời gian để chà xát chúng một chút trên tay nhé.

Gel rửa tay khô một thói quen mới cho người dùng.

✅ Rửa, làm sạch tay nhanh chóng mà không cần phải dùng đến nước và xà bông.

✅ Gel rửa tay thuận tiện, dễ sử dụng và không tốn nhiều thời gian. (Cho dù bạn đang ở sân chơi, sử dụng máy tính của người khác hoặc đến thăm một người bạn trong bệnh viện, hãy dành thời gian để chà xát một chút trên tay.)

✅ Thành phần của nó có giúp ngăn ngừa khô da. Sử dụng các sản phẩm này có thể làm khô da ít hơn và kích thích hơn rửa tay.

✅ Các nghiên cứu cho thấy việc thêm gel rửa tay vào lớp học có thể làm giảm sự vắng mặt của học sinh do bệnh tật lên tới 20%. Hơn nữa, nhiều trẻ nghĩ rằng thuốc diệt trùng tay nhanh chóng rất thú vị để sử dụng.

#2. Không phải tất cả các gel rửa tay khô được tạo ra đều giống nhau.

‼ Giới hạn: Kiểm tra chai cho các thành phần hoạt chất. Hàm lượng cồn có thể dưới dạng rượu cồn, ethanol.. Hãy chắc chắn rằng bất kể loại cồn nào được liệt kê, nồng độ của nó là từ 60 đến 95 phần trăm. Nồng độ cồn dưới 60 phần trăm không đủ để có hiệu quả.

không phải các loại gel rửa tay khô đều giống nhau

❌ Vẫn còn những loại gel rửa tay có những chất tạo màu và mùi hương cao hơn tiêu chuẩn đưa ra. Nếu sử dụng khi không xem kĩ thành phần sẽ làm tổn thương da tay, tệ hơn có thể gây kích ứng.

❌ Gel rửa tay chỉ là phương pháp thay thế khi bạn có cần rửa tay nhanh chóng. Bảo vệ tay hiệu quả và an toàn nhất vẫn là xà phòng hoặc gel với nước.

❌ Chất cồn không bị cạn. tất cả máu và đất bẩn phải được lau hoặc rửa sạch trước nếu cồn trong chất khử trùng có hiệu quả. Trong những trường hợp như vậy, nên rửa tay với xà bông và nước.

Nếu bạn muốn vừa rửa tay sạch sẽ lại vừa muốn nhanh chóng mà không muốn dùng đến nước. Gel rửa tay khô sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn với cồn 70% và chất làm mềm, bảo vệ và tránh kích ứng cho da.

 Xem thêm: Những lợi ích “không ngờ” từ gel rửa tay khô

Mỹ phẩm Madefresh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua