Nước Rửa Tay Khô Có Nên Dùng Trong Y Tế ?

có nên dùng nước rửa tay khô trong y tế

Nước rửa tay khô hay còn gọi là gel rửa tay khô  là một loại cồn có chất sệt sệt đang được dùng rộng rãi ngày nay. Chúng được tận dụng như nước rửa tay bình thường khác hoặc với xà phòng với mục đích là diệt và không cho vi khuẩn chạy lung tung trên tay mình. Điều đó đã được chứng minh bởi Bộ an toàn vệ sinh tay chân khi phần trăm người sử dụng nước rửa tay khô hoặc xà phòng để bảo vệ tay lên 40% hơn những năm trước đó.

 Dự đoán không ngờ từ những chuyên gia về nước rửa tay khô  

Bốn mươi sáu năm trước, những chuyên gia trong nước cũng không thể dự đoán được sự bùng nổ phổ biến mà nước rửa tay khô đã trải qua trong thời gian gần đây. Trị giá từ 80 triệu từ năm 2005, nó đã tăng lên 220 triệu năm 2015 và họ dự đoán sẽ lên đến 400 triệu vào năm 2020. Con số này đúng là không hề nhỏ. Nhưng bạn hãy tưởng tượng xem, hai mươi năm trước, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy những người sử dụng gel sát trùng khoảng 10 lần một ngày.

 Nước rửa tay khô được áp dụng ở khu vực nào ?

Chúng đã được áp dụng trong các bệnh viện ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và hiện đang được lan rộng sang các thành phố và tỉnh thành khác. Mặc dù trước đó đã có những bài viết về tác dụng phụ và điểm yếu của gel rửa tay khô . . .Bạn nhìn không sai đâu. Nhưng với sự phát triển của khoa học và các nghiên cứu đã được thử nghiệm. Sau đó, đây có thể được gọi là nước rửa tay khô phiên bản chuẩn nhất mà các nhà nghiên cứu và nhà sản xuất đáp ứng nhu cầu cho chúng ta.

giới trẻ ngày càng sử dụng gel rửa tay khô nhiều hơn

 Lý do nước rửa tay khô được đề xuất trong môi trường y tế

Những ai trong trường hợp không thuận tiện như các bạn văn phòng hoặc làm ngành dịch vụ thì nước rửa tay khô luôn là ưu tiên số một. Chúng còn là sự lựa chọn thứ hai chỉ sau xà phòng đối với cac hộ gia đình. Môi trường y tế cũng không ngoại lệ. Nếu thay xà phòng bằng nước rửa tay khô thì sẽ tiết kiệm thời gian vừa cho bác sĩ, y tá vừa cho người bệnh.

Nước rửa tay khô sử dụng thường xuyên hơn

 Như vậy chúng ta có thể rút ngắn rất nhiều giai đoạn và phát huy hết khả năng cho môi trường ý tế. Không những giúp tiết kiệm thời gian, mà chúng ta còn được chăm sóc tay bởi gel rửa tay diệt khuẩn làm từ thiên nhiên từ sản phảm của Madefresh. Vậy nên càng nhiều thời gian để chăm sóc và điều trị cho mọi người hơn. Sẽ giảm bớt tình trạng không đủ thời gian để loay hoay việc đứng xếp hàng chờ rửa tay.

 Xem thêm: Tác dụng chưa tiết lộ về gel rửa tay diệt khuẩn

Mỹ phẩm Madefresh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua