Nước Rửa Tay Khô Diệt Khuẩn Bổ Sung Vitamin E

nước rửa tay khô diệt khuẩn madefresh

Sử dụng nước rửa tay khô diệt khuẩn MadeFresh là phương pháp bảo vệ sức khỏe tối ưu cho gia đình bạn. Với công thức chuẩn y tế, hơn thế thành phần giàu Vitamin E là một điểm cộng khác biệt của sản phẩm.

Nước Rửa Tay Khô Diệt Khuẩn Bổ Sung Vitamin E

hình ảnh sản phẩm gel rửa tay khô madefresh hương lollipop

Mục đính sử dụng nước rửa tay khô là để diệt khuẩn. Hiệu quả diệt khuẩn là hình thức đánh giá chất lượng sản phẩm. Nhưng để đánh giá chính xác nhất thì bạn nên xét khía cạnh nó có thực sự tốt cho da tay không? Có gây tác dụng phụ gì hay không?

Hiện tại, trên thị trường có nhiều loại nước rửa tay khô diệt khuẩn. Nhưng để nói đâu là loại tốt nhất thì phải xin nhắc đến MadeFresh. Ở MadeFresh không những diệt khuẩn tốt, nó còn là cách để chăm sóc da tay, giúp đôi tay mềm mịn, đều màu.

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng sợ bị khô tay. Thực tế thì nếu sử dụng nước rửa tay thường xuyên thì da tay sẽ bị khô. Nhưng với Gel Rửa Tay Khô MadeFresh thì các bạn không còn gặp vấn đề này nữa. Thành phần giàu Vitamin E với hệ dưỡng ẩm tối ưu tạo nên một lớp màn chăm sóc hiệu quả.

Nên sử dụng nước rửa tay khô diệt khuẩn hằng ngày

Nước rửa tay khô diệt khuẩn là sản phẩm mà bạn nhất định nên mang theo đi làm hay bất kì nơi đâu. Bạn sẽ cần sử dụng nó thường xuyên đấy.

Trước và sau mỗi bữa ăn cũng như sau khi tiếp xúc với bụi bẩn thì bạn nên sử dụng để bảo vệ tối ưu sức khỏe của mình. Chính vì nhu cầu rửa  tay thường xuyên nên nhất định phải mang theo bên mình nhé!

Nước rửa tay khô MadeFresh loại 29ml với thiết kế nhỏ gọn rất thích hợp để mang theo bên mình. Nó không chiếm nhiều diện tích trong giỏ sách của bạn đâu.

Hằng ngày chúng ta phải đối điện với hàng ngàn những vi khuẩn gây hại. Vậy nên rửa tay hằng ngày bằng nước rửa  tay chuyên dụng là một viêc cần thiết.

Tác dụng của gel rửa tay khô diệt khuẩn khi đi ăn

Vitamin E, thành phần cần thiết trong nước rửa  tay khô diệt khuẩn

Như đã nói ở trên, sử dụng gel rửa tay thông thường rất dễ gây ra tình trạng khô da. Để khắc phục trình trạng khô da cũng như chăm sóc đôi hiệu quả, toàn diện thì bạn nên chọn loại có bổ sung Vitamin E.

Và nhắc đến nước rửa tay khô giàu Vitamin E cũng như có công dụng diệt khuẩn vượt trội là phải nhắc đến MadeFresh. Với hàm lượng Viatmin E thì bạn không còn lo lắng đến vấn đề khô da nữa. Bàn tay bạn sẽ luôn mềm mịn nhất có thể.

Công thức cồn 70 độ là một trong những yếu tố tạo nên tính an toàn cho sản phẩm. Đây là độ cồn lý tưởng để tiêu diệt vi khuẩn. Vì thế khả năng diệt khuẩn của nước rửa tay khô MadeFresh lên đến 99,9%.

Gel rửa tay khô nước rửa tay khô diệt khuẩn Madefresh

Bạn sẽ thắc mắc tại sao sản phẩm sử dụng cồn sao lại là tốt?

Mọi người thường hay lo ngại khi sử dụng những loại sản phẩm có cồn. Nhưng đối với gel rửa tay để hiệu quả diệt khuẩn tốt thì bạn phải sử dụng cồn. Nhưng một điều  quan trọng là độ cồn phải chuẩn xác 70 độ. Độ cồn không được hơn hoặc kém nhé!

Cồn 70 độ tác động dịu nhẹ đến da tay nên không gây ra hiện kích ứng cho da. Đây là độ cồn thân thiện với làn da, có công dụng diệt khuẩn ưu việt nhất. Bạn đừng nghĩ là độ cồn cao hơn thì khả năng diệt khuẩn sẽ cao hơn. Bạn đã lầm, độ cồn 70 độ mới là độ cồn có khả năng diệt khuẩn cao nhất.

Độ cồn 70 độ là độ cồn chuẩn y tế, ưu điểm của nó là diệt khuẩn ưu việt, thân thiện với da tay. Thích hợp với cả người lớn và trẻ em trên 3 tuổi.

Với công thức cồn 70 độ, nước rửa tay khô diệt  khuẩn Madefresh đã chứng minh được sự vươt trội. Khả năng diệt khuẩn tối ưu cùng với thành phần giàu Vitamin E tạo nên thành công của sản phẩm.

Nước rửa tay khô diệt khuẩn MadeFresh bán ở đâu?

Hiện tại, các bạn có thể đặt hàng nước rửa tay khô MadeFresh qua trang web https://madefresh.com.vn/ hay qua fanpage Madefresh và Mỹ phẩm Madefresh. Bên cạnh đó sản phẩm còn  có bán tại các trang bán hàng online như Tiki, Lazada, Shopee và Lotte.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua