Nước Rửa Tay – Gel Rửa Tay Số 1 Việt Nam

Gel rửa tay khô Madefresh có bán ở đâu

Nước rửa tay khô số 1 Việt Nam !

Đi tìm dòng nước rửa tay khô số một Việt Nam.

Hiện nay, nước rửa tay khô càng trở lên phổ biến, chúng tràn ngập thị trường với các thương hiệu, mẫu mã, kiểu dáng, công dụng khác nhau. Thật khó để có thể biết được đâu là loại nước rửa tay khô đang được số đông người tiêu dùng sử dụng. Để biết được thị yếu của người tiêu dùng chúng tôi đã làm cuộc khảo sát quy mô lớn trên 12 tỉnh thành lớn của Việt Nam. Đó là Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh,Thanh Hóa, Huế, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đồng Nai, Quy Nhơn, Vũng Tàu, Cần Thơ, Bình Thuận.

Khi được hỏi hiện nay bạn và gia đình đang sử dụng nước rửa tay gì ? Và có sử dụng nước rửa tay khô không ?

Thì có đến 40% họ vẫn chưa biết đến nước rửa tay khô. Họ vẫn đang sử dụng xà bông để rửa tay hàng ngày. Bộ phận người dùng này họ vẫn luôn nghĩ những thứ liên quan đến tẩy rửa luôn cần dùng đến nước. Khi chúng tôi giới thiệu cho họ về nước rửa tay khô họ đã thật bất ngờ và nhiều trong số đó đã có nhu cầu dùng thử.

Còn 60% người dùng còn lại họ đã và đang sử dụng nước rửa tay khô khi hỏi họ về thương hiệu họ đang dùng là loại nào thì đa số mọi người đều có 1 câu trả lời đó là họ đang dùng gel rửa tay khô Madefresh của công ty TNHH Dược phẩm Pharma. 

 

Gel rửa tay khô Madefresh có bán ở đâu

 

Đi tìm hiểu sâu hơn tại sao họ lại sử dụng nước rửa tay khô Madefresh nhiều đến vậy ?

Sau khi tập hợp các ý kiến phản hồi của người tiêu dùng chúng tôi đã chỉ ra được những yếu tố khiến họ hài lòng về nước rửa tay khô Madefresh:

  • Đa số người dùng đều nhận định sau khi sử dụng nước rửa tay khô Madefresh da họ không có hiện tượng khô da như sử dụng các sản phẩm xà bông hay các dòng nước rửa tay khô khác;
  • Có khả năng diệt khuẩn hiệu quả và làm sạch vết bẩn tối đa;
  • Mặt khác, nước rửa tay khô Madefresh rất đa dạng về sản phẩm. Riêng nước rửa tay khô có đến 4 sản phẩm với các hương thơm khác nhau. Chúng đánh vào nhu cầu của những vị khách khó tính nhất. Hương thơm nhẹ nhàng hoặc không mùi, phù hợp với những người không thích các loại hương liệu.

Trên đây là những đánh giá chung của bộ phận người dùng về nước rửa tay khô Madefresh. Để hiểu thêm về sản phẩm này chúng ta hãy đi phân tích và tìm hiểu xem nước rửa tay khô Madefresh được tạo nên từ những thành phần gì?

 

Nước rửa tay khô - Gel rửa tay khô madefresh

Thành phần chủ yếu của nước rửa tay khô Madefresh:

  • Trong nước rửa tay khô Madefresh có chứa 70% alcohol là thành phần có tác dụng diệt khuẩn tốt;
  • Chúng được tạo nên từ các tinh chất chiết xuất từ thiên nhiên kết hợp với các dược liệu quý có chứa hàm lượng vitamin E giúp giữ ẩm và làm mềm da hiệu quả;
  • Đặc biệt trong nước rửa tay khô Madefresh không chứa các chất hóa học gây hại cho da hay cho sức khỏe người sử dụng đã được các bác sĩ và chuyên gia kiểm nghiệm lâm sàng.

Vậy qua đây chúng ta có thể thấy được nước rửa tay khô Madefresh hiện đang là sản phẩm ưa chuộng và là ưu tiên hàng đầu khi người tiêu dùng muốn lựa chọn một sản phẩm nước rửa tay khô.

Madefresh xứng đáng là dòng nước rửa tay khô số 1 Việt Nam !

Để biết thêm thông tin về sản phẩm hãy gọi ngay đến số hotline :(028)73.062.299 hoặc số 0931.299.993 và nhận được những ưu đãi bất ngờ ngay hôm nay.

Các sản phẩm Madefresh được bán rộng rãi trên các kênh: Lazada, Shopee, Tiki, Lotte bởi các nhà phân phối độc quyền của công ty TNHH Dược phẩm Sunrise Pharma.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua