Nước Rửa Tay Khô Không Mùi Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Nước rửa tay khô không mùi

So với  nước rửa tay khô có mùi thì nước rửa tay khô không mùi có hạn chế về đối tượng khách hàng. Hiệu quả làm sạch của 2 loại này ngang nhau. Tại phần lớn người tiêu dùng đều muốn sử dụng gel rửa tay khô có mùi. Vậy nên gel rửa tay khô không mùi ít được phổ biến. Nhưng gel rửa tay không mùi vẫn có những đối tượng khách hàng riêng, gắn bó thân thiết.

Những Điều Bạn Chưa Biết Về Nước Rửa Tay Khô Không Mùi

Mặc dù không được chuộng bằng nước rửa tay có mùi. Nhưng nhiều công ty vẫn mạo hiểm sản xuất để phục vụ những đối tượng khách hàng dị ứng với những loại nước rửa tay có mùi. Hay đơn giản hơn là họ không thích dùng những loại nước rửa tay có mùi.

Gel rửa tay khô diệt khuẩn không mùi Madefresh

Những lý do khiến nước rửa tay không mùi hạn chế về đối tượng khách hàng:

1/ Nước rửa tay có mùi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đặc biệt là đối tượng khách hàng thân thiết nhất là trẻ em và phụ nữ thì họ sử dụng gel rửa tay có mùi.

2/ Trẻ nhỏ là đối tượng cần được vệ sinh tay thường xuyên. Nhưng thật hiếm em nào thích sử dụng nước rửa tay khô không mùi. Đây là đối tượng khách hàng tiềm năng nhất. Nhưng chắc chắn rằng đây không phải là đối tượng tiếp cận của nước rửa tay khô không mùi.

3/ Đối tượng khách hàng thân thiết của loại nước rửa tay này là người lớn tuổi. Hay một bộ phận nhỏ những người trẻ rơi vào nam giới làm việc trong môi trường văn phòng.

Đó là 3 lý do chính khiến nước rửa tay khô không mùi hạn chế về đối tượng khách hàng. Nói như vậy không có nghĩa loại nước rửa tay này không có gì đặc biệt. Nó rất tốt với công dụng diệt khuẩn tuyệt vời.

**Xem hướng dẫn sử dụng gel rửa tay khô không mùi qua hình ảnh bên dưới:

Hướng dẫn sử dụng gel rửa tay khô không mùi madefresh

Ít người sử dụng nhưng không có nghĩa là nước rửa tay khô không mùi không có gì đặc biệt

Tuy có ít người sử dụng nhưng không có nghĩa là loại nước rửa tay này không có gì đặc biệt. Chúng ta sẽ đi tìm đặc trưng riêng của loại nước rửa tay này để tìm điều đặc biệt nằm trong đó.

+ Đặc trưng đầu tiên là không dùng đến nước. Bạn bạn chỉ cần nhỏ 1-2 giọt vào lòng bàn tay, sau đó, thoa đều gel toàn bộ bề mặt trong và ngoài của tay cho gel tan hết. Công việc rửa tay chỉ đơn giản là thế thôi.

+ Nước rửa tay khô không mùi có tác dụng làm sạch hiệu quả. Nó không chứa chất tạo màu, diệt khuẩn tốt. Lưu ý rằng không phải cứ là nước rửa tay không màu à đều như vậy. Phụ thuộc vào độ uy tín của thương hiệu mà phần nào ta có thể phán đoán được chất lượng.

+ Loại nước rửa tay này chiếm được cảm tình của nam giới làm việc trong môi trường văn phòng. Nam giới cũng có nhu cầu vệ sinh tay nhưng ngại đi rửa tay bằng nước và gel rửa tay khô không mùi là sự lựa chọn hoàn hảo.

** Tham khảo công dụng của gel rửa tay khô không mùi Madefresh loại nước rửa tay được đánh giá tốt nhất hiện nay:

Công dụng của Gel rửa tay không mùi madefresh

Nước rửa tay khô không mùi Madefresh, điều bất ngờ bạn đã thử chưa?

Nước rửa tay khô không màu, không mùi Madefresh chính là một bất ngờ lớn với công thức đặc biệt. Nó cho thấy kỹ thuật sản xuất cao. Điều này thể hiện qua độ trong suốt của sản phẩm.

Cũng như 3 loại  nước rửa tay khô có mùi của Madefresh, gel rửa tay không mùi Madefresh cũng chinh phục khách hàng của mình bằng khả năng diệt khẩn vượt trội, bảo vệ sự mịn màng của đôi tay với thành phần giàu Viitamin. Sản phẩm dùng công thức cồn chuẩn y tế 70 độ.

Gel rửa tay khô không mùi Madefresh nói không với các loại hóa chất độc hại, không là hư tổn đến da tay. Có nhiều người lo lắng da tay mình sẽ bị khô khi sử dụng thường xuyên nước rửa tay. Nhưng với nước rửa tay khô không mùi Madefresh thành phần bổ sung Vitamin E thì điều này không còn là vấn đề.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
https://madefresh.com.vn/
 (028)7306.2299 – 0931.299.993
🏪 Lầu 07 Tòa nhà VP Đức Linh Nguyễn – 781/C1 Lê Hồng Phong, P. 12, Q.10, Tp. HCM.
 info@sunrisepharma.vn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua