Nước Rửa Tay Siêu Việt Làm Sạch Tay Chân Đến 99%

Nước rửa tay siêu việt

Tay và chân luôn là hai bộ phận dễ mắc bẩn nhất trên cơ thể mỗi người chúng ta. Đôi khi trong những trường hợp đặc biệt bạn đi du lịch, leo núi tay, chân bạn luôn trong tình trạng “ bẩn” thật khó chịu vì không có nước để rửa và được vệ sinh đúng cách. Điều đó sẽ làm cản trở chuyến đi của bạn. Đừng lo, đã có biện pháp tối ưu …..

Nước Rửa Tay Siêu Việt Làm Sạch Tay Chân Đến 99%

Tay và chân luôn là hai bộ phận dễ mắc bẩn nhất trên cơ thể mỗi người chúng ta. Đôi khi trong những trường hợp đặc biệt bạn đi du lịch, leo núi tay, chân bạn luôn trong tình trạng “ bẩn” thật khó chịu vì không có nước để rửa và được vệ sinh đúng cách. Điều đó sẽ làm cản trở chuyến đi của bạn.

Nước rửa tay siêu việt

Đừng lo, nước rửa tay khô Madefresh sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề bạn đang gặp phải. Với đặc điểm ưu việt có thể đanh bay mọi vết bẩn. Và đẩy lùi đến 99% vi khuẩn gây hại. Nước rửa tay khô Madefresh luôn là giải pháp hàng đầu dành cho bạn.

Để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của người dùng Công ty TNHH Dược phẩm Sunrise Pharma đã cho ra dòng nước rửa tay khô Madefresh với những đặc điểm vượt trội mà không dòng nước rửa tay nào có thể vượt qua.

Nước rửa tay siêu việt

Đặc điểm của nước rửa tay khô Madefresh:

  • Nước rửa tay khô Madefresh được thiết kế với nhiều dạng dung tích khác nhau như : 1000ml, 500ml, 250ml, 29ml. Đáp ứng được nhu cầu của bạn khi muốn đi xa, đi du lịch dài ngày mà không sợ phải mang bình quá to. Chúng sẽ cản trở việc mang những vật dụng cần thiết khác;
  • Nước rửa tay khô Madefresh còn có thể giúp bạn khử hoàn toàn các mùi khó chịu như là mùi tanh của hải sản chẳng hạn;
  • Rửa sạch hoàn toàn mà không cần dùng đến nước;
  • Nó có thể diệt khuẩn lên đến 99% với thành phần cồn 70 ưu việt
  • Ngoài ra, đặc biệt sản phẩm này có thể dùng cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Bạn hãy yên tâm không cần lo con mình bị di ứng hay đại loại như vậy. Nước rửa tay khô Madefresh được nghiên cứu ra còn giúp con yêu của bạn phòng ngừa và chống lại bênh tay chân miệng một cách hữu hiệu.
  • Do được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên và dược liệu quý có chứa hàm lượng vitamin E cao và các dưỡng chất giúp cho da của bạn trở lên mềm mại hơn.

Nước rửa tay khô Madefresh ưu việt như vậy còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho bạn và gia đình bạn bộ sản phẩm tuyệt vời này ngay hôm nay.

Madefresh hướng dẫn bạn cách sử dụng hiệu quả:

Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhỏ 1-2 giọt nước rửa tay khô Madefresh vòng lòng bàn tay. Sau đó, bạn hãy thoa đều lên bề mặt có vết bẩn.

Để tay khô tự nhiên hoàn toàn. Vậy là vết bẩn đã bị đánh bay ngay tức khắc.

Việc tạo cho bạn và gia đình của bạn một thói quen rửa tay là một việc làm rất hữu ích. Chúng không những cho bạn đôi tay, chân sạch sẽ đẩy lùi những vi khuẩn gây hại. Mà còn giúp bạn và gia đình thoải mái đi du lịch mà không lo không thể vệ sinh tay chân.

Các sản phẩm Madefresh được bán trên các kênh Lazada, Shopee, Tiki, Lotte.

Để biết thêm thông tin sản phẩm và nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu bạn hãy gọi ngay đến số hotline (028)73.062.299 hoặc số 0931.299.993.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua