Phân biệt sữa non Alpha Lipid Lifeline thật giả đầy đủ nhất

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Sữa non Alpha Lipid lifeline là sản phẩm sữa non được rất nhiều đối tượng ưa chuộng sử dụng thị trường hiện nay. Sản phẩm này có nhiều chất dinh dưỡng khác nhau, giúp nâng cao và phục hồi sức khỏe của người dùng một cách cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên cũng bởi vậy mà các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline được làm giả rất nhiều trên thị trường, khiến người tiêu dùng hoang mang, lo lắng không biết đâu mới là những sản phẩm sữa chính hãng. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách phân biệt sữa non Alpha Lipid lifeline thật, giả đầy đủ nhất thông qua bài viết này.

Cách nhận biết sữa non Alpha Lipid chính hãng

Việc làm sao để phân biệt sữa non Alpha Lipid lifeline thật và các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline giả có lẽ là nỗi băn khoăn, trăn trở của rất nhiều người. Kể cả những người đã từng sử dụng sữa non Alpha Lipid lifeline lâu năm cho tới những người mới sử dụng sản phẩm này đều khó lòng có thể phân biệt được những sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline thật, giả. Trên thị trường hiện nay ngày càng có nhiều những sản phẩm sữa giả được làm vô cùng tinh vi, khiến cho người tiêu dùng gặp khó khăn hơn trong việc tìm mua các sản phẩm chính hãng. Vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số cách đơn giản và hiệu quả nhất trong việc phân biệt sữa non Alpha Lipid lifeline thật và giả. Để giúp các bạn có thể mua được những sản phẩm sữa chính hãng giúp chăm sóc sức khỏe một cách tốt hơn.

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Sữa non Alpha Lipid giá rẻ hại nhiều hơn lợi

Không chỉ tại Việt Nam mà tại rất nhiều quốc gia trên thế giới tình trạng sữa non Alpha Lipid lifeline giá rẻ luôn là nỗi bận tâm, lo lắng của rất nhiều người. Việc sử dụng sữa non Alpha Lipid lifeline giả có giá rẻ sẽ gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng và tạo ra những hậu quả khôn lường đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

Các đối tượng sản xuất các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline giả sẽ thu mua vỏ hộp hoặc làm giả vỏ hộp sữa non Alpha Lipid thật rồi bỏ các loại hóa chất khác nhau hoặc các bột sữa giả vào để đánh lừa người tiêu dùng.

Tất cả những sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline giả đều được làm một cách hết sức tinh vi, khiến người tiêu dùng khó lòng phân biệt được đâu là sản phẩm sữa thật và đâu là sản phẩm sữa giả. Việc sử dụng những sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline giả có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Đã có không ít người dùng xảy ra các vấn đề như bị tiêu chảy, nôn ói và ngộ độc nghiêm trọng sau khi sử dụng các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline giả.

Không những thế, những sản phẩm sữa non giả còn có thể thấy ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe của con người. Chúng phá hủy và gây ảnh hưởng đến hoạt động của các cơ quan trong cơ thể,…

Chính vì vậy, để bảo vệ sức khỏe của bản thân mình cũng như những người thân yêu và chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất, các bạn hãy tìm mua những sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline chính hãng để sử dụng.

Một số dấu hiệu cơ bản phân biệt và nhận biết sữa non Alpha Lipid giả và chính hãng

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số dấu hiệu vô cùng cơ bản và đơn giản để có thể phân biệt chính xác các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline thật và giả:

Giá sản phẩm thấp hơn so với giá thị trường

Giá thành của sản phẩm là một trong những yếu tố đơn giản nhất để có thể phân biệt được các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline thật và giả. Hiện nay, theo mức giá niêm yết của Công ty New Image Việt Nam – đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline Việt Nam thì một sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline loại 450g sẽ có mức giá bán lẻ là 1.540.000₫ và có mức giá là 1.320.000₫ khi bán cho các nhà phân phối và các đại lý.

Chính vì vậy, các bạn hãy lưu ý những sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline có mức giá thấp hơn quá nhiều so với mức giá này đều là những sản phẩm sữa giả, nhái không chính hãng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline được bán với mức giá chỉ bằng ½  hay ⅓ các sản phẩm sữa thật, đó chắc chắn đều là những sản phẩm sữa có vấn đề.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều đối tượng tinh vi, bán các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline dưới dưới hình thức khuyến mãi hay các chương trình giảm giá, tri ân khách hàng khiến người tiêu dùng lầm tưởng mình mua được những sản phẩm sữa thật đang được giảm giá. Vì vậy, các bạn phải hết sức tỉnh táo và lưu ý khi mua sữa để đảm bảo không bị lừa bởi các sản phẩm sữa giả.

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline nếu mua trực tiếp hàng của công ty sẽ có giá sau:

Như vậy theo những chia sẻ trên có thể khẳng định nếu các bạn mua các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline bán lẻ tại các cửa hàng thì sẽ có mức giá tối thiểu là 1.540.000₫.

Còn nếu các bạn mua hàng tại các đại lý hay các nhà cung cấp sữa non Alpha Lipid lifeline hoặc là các khách hàng thân thiết thì có thể mua các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline với mức giá là 1.320.000₫.

Vỏ hộp không chuẩn

Vỏ hộp cũng như bao bì của sản phẩm cũng là một trong những yếu tố rất dễ để phân biệt các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline thật và giả.

Các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline giả thường có vỏ hộp bị móp, méo, không nguyên vẹn. Hình in trên thân hộp có thể bị nhòe, không sắc nét, màu sắc quá nhạt hoặc quá lòe loẹt,… Tất cả những sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline chính hãng đều có vỏ hộp cứng cáp, nguyên vẹn, hình in rõ nét, màu sắc hài hòa bắt mắt.

Dưới đáy lon có đánh mã số ( mã code )

Mỗi sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline thật đều có các mã code được in dưới đáy lon. Các mã code này sẽ khớp với mã code có trong phiếu xuất kho, phiếu giao hàng cũng như hóa đơn giá trị gia tăng. Chính vì vậy, khi mua hàng các bạn chỉ cần tinh ý kiểm tra mã code dưới đáy lon với các mã code có trong những chứng từ trên. Nếu chúng khớp nhau thì đó chắc chắn là những sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline chính hãng.

Mã QR trên lon sữa Alpha Lipid

Bên cạnh mã code dưới đáy lon, sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline còn được in mã QR ở trên thân sản phẩm. Các bạn có thể kiểm tra mã QR này để xem đó có phải sản phẩm sữa non chính hãng hay không.

Cách kiểm tra mã code (QR) trên sữa alpha lipid

Cách thức để kiểm tra sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline chính hãng bằng mã code QR cũng vô cùng dễ dàng. Các bạn chỉ cần sử dụng các thiết bị smartphone và dùng các phần mềm quét mã QR quét lên mã có trên thân sản phẩm. Những sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline chính hãng sẽ cho ra kết quả là trang web của Tập đoàn New Image – đơn vị sản xuất ra các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline.

Kiểm tra phiếu xuất kho

Khi mua sữa non Alpha Lipid lifeline, các bạn có thể yêu cầu người bán xuất trình phiếu xuất kho để kiểm tra xem đó có phải sản phẩm sữa chính hãng hay không. Những sản phẩm sữa chính hãng sẽ có có phiếu xuất kho hay phiếu giao hàng có đầy đủ thông tin như họ tên của người nhận mua, số điện thoại,… và đặc biệt là có mã code ở dưới đáy lon.

Kiểm tra hóa đơn đặt hàng

Bên cạnh phiếu xuất kho các bạn có thể kiểm tra hóa đơn đặt hàng. Hóa đơn này sẽ chứa các thông tin như số lượng sản phẩm, ngày xuất bán, người đặt mua hàng, đơn giá của sản phẩm,… và các thông tin khác nhau khác liên quan đến sản phẩm.

Kiểm tra hóa đơn giá trị gia tăng

Hóa đơn giá trị gia tăng cũng là một trong những chứng từ các bạn có thể kiểm tra để xác định có phải sản phẩm chính hãng hay không. Trong hóa đơn giá trị gia tăng sẽ có đầy đủ các thông tin liên quan đến sản phẩm. 

Đặc biệt các bạn cũng nên lưu ý tất cả phiếu xuất kho, đơn đặt hàng, hóa đơn giá trị gia tăng đều phải có đóng dấu của Công ty New Image Việt Nam thì đó mới là những giấy tờ có giá trị. Hiện nay cũng có rất nhiều đối tượng tiến hành làm giả các giấy tờ này để đánh lừa người tiêu dùng nên các bạn cần hết sức tỉnh táo khi mua hàng.

Cách phân biệt Alpha Lipid Lifeline thật giả

Sữa non Alpha lipid chính hãng – Uy Tín – Chất Lượng

Tất cả những tác phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline chính hãng đều sẽ có mức giá chính xác với mức giá đã được niêm yết hoặc chênh lệch không quá lớn. Ngoài ra những sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline chính hãng sẽ có đầy đủ các chứng từ kèm theo như hóa đơn giao hàng, phiếu đặt mua hàng, hóa đơn giá trị gia tăng cũng như có mã code dưới đáy lon khớp với mã code có trong các chứng từ này.

Sử dụng các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline chính hãng sẽ giúp chăm sóc sức khỏe của bản thân bạn cũng như những người thân yêu trong gia đình một cách hiệu quả.

Nhận biết sữa non alpha lipid chính hãng để tránh tình trạng tiền mất tật mang

Các bạn hãy lưu ý nghiên cứu kỹ những dấu hiệu và chúng tôi đã chia sẻ bên trên để phân biệt được đâu là những sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline thật và đâu là những sản phẩm sữa giả, nhái kém chất lượng.

Sữa non Alpha Lipid lifeline là loại thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên việc sử dụng phải những sản phẩm sữa giả có thể sẽ gây những ảnh hưởng vô cùng lớn và nghiêm trọng đến sức khỏe của chúng ta. Vì vậy, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua bất kỳ sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline nào để chắc chắn mình có thể mua được những sản phẩm sữa chính hãng và có chất lượng tuyệt vời nhất.

Mua sữa non Alpha Lipid Lifeline ở đâu uy tín

Bên cạnh những dấu hiệu mà chúng tôi chia sẻ bên trên, để chắc chắn có thể mua được những sản phẩm được chính hãng các bạn hãy mua hàng tại những cơ sở uy tín và chất lượng. Như vậy mức độ rủi ro mua phải các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline giả sẽ được giảm thấp một cách đáng kể. Hiện nay có rất nhiều các đơn vị uy tín và chất lượng cung cấp các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline chính hãng mà các bạn có thể tham khảo dưới đây:

Mua tại sữa non Alpha Lipid tại Công ty TNHH New Image Việt Nam

Công ty TNHH New Image Việt Nam chính là Công ty phân phối và nhập khẩu các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline chính hãng tại Việt Nam. Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi mua hàng tại đây. Hiện nay Công ty TNHH New Image Việt Nam có hai địa chỉ để các bạn có thể trực tiếp tới mua các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline:

  • Hà Nội: Tọa lạc tại số nhà 20 Dãy G ngõ 18 Ngô Quyền Hà Đông Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: 30/4 Đường số 8 phường 11, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra các bạn cũng có thể đặt mua hàng tại website của Công ty để giúp việc mua hàng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline sẽ được giao trực tiếp tới tận địa chỉ mà các bạn mong muốn, vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Công ty new image việt nam

Mua sữa non Alpha Lipid Lifeline trực tuyến tại suanon.com.vn

Bên cạnh Công ty New Image Việt Nam, các bạn cũng có thể mua các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline chính hãng tại địa chỉ sẽ suanon.com.vn. Đây là một website chuyên cung cấp các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline chính hãng với mức giá cực kì hợp lý. Các bạn có thể tham khảo và mua các sản phẩm sữa non Alpha Lipid lifeline chính hãng tại đây.

Sữa non Alpha Lipid lifeline là loại thực phẩm dinh dưỡng rất tốt cho việc chăm sóc, và nâng cao sức khỏe. Hãy là những người tiêu dùng thông minh, sáng xuất để đảm bảo mua được những sản phẩm sữa chính hãng, giúp chăm sóc sức khỏe một cách tuyệt vời nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua