Quý cô tự tin hơn với dung dịch vệ sinh phụ nữ chữa viêm

Vẫn còn rất nhiều chị em phụ nữ còn chủ quan trong việc chăm sóc sức khỏe phụ khoa, chỉ tới khi bản thân gặp phải những vấn đề như: viêm nhiễm phụ khoa, nấm, đau, khô rát,…vv thì chị em mới tá hỏa và loay hoay tìm kiếm giải chữa trị.

Không chỉ riêng phụ nữ đã lập gia đình, phụ nữ chưa lập gia đình cũng đều có khả năng mắc phải các bệnh viêm phụ khoa. Vì vậy, các chị em phải chủ động bảo vệ sức khỏe vùng kín ngay từ bây giờ, loại bỏ tác nhân gây bệnh và ngăn không cho tình trạng viêm phụ khoa phát triển. Để chăm sóc sức khỏe vùng kín tốt nhất, loại bỏ những nguy cơ mắc bệnh phụ khoa thì việc hình thành thói quen sử dụng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ chữa viêm là vô cùng cấp thiết.

Những nguyên nhân khiến phụ nữ bị viêm phụ khoa

Nguyên nhân mắc bệnh viêm phụ khoa ở người nữ có thể đến từ những việc tưởng chừng rất vô hại và thường xuyên bị chị em chủ quan xem thường.

–       Phụ nữ mắc viêm do thực hiện vệ sinh vùng kín sau cách, không chỉ không làm sạch được mà còn tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn, nấm gây bệnh có cơ hội phát triển.

–       Sử dụng nhiều loại thuốc kháng sinh bừa bãi, đặc biệt là khi chị em sử dụng quá nhiều kháng sinh cho điều trị bệnh phụ khoa. Lúc này, môi trường PH trong vùng kín bị đảo lộn, cảm trở hoạt động của những vi khuẩn có lợi trong âm đạo, khiến những vi khuẩn, nấm gây hại sinh sôi và làm bệnh phụ khoa nặng thêm.

–       Sử dụng đồ lót quá chật, chất liệu bí bách, giặt đồ lót không sạch, sử dụng đồ lót chưa khô hẳn,…vv

–       Do quan hệ không an toàn, do thực hiện nạo phá thai, do sử dụng vòng tránh thai không đúng cách,…vv

(Hình ảnh 2)

Đâu là giải pháp an toàn để loại bỏ nguy cơ viêm nhiễm vùng kín

Rất dễ để phụ nữ mắc phải viêm phụ khoa, chính vì mà có tới gần 80% phụ nữ nước ta bị viêm nhiễm phụ khoa trong độ tuổi sinh đẻ. Không chỉ tỉ lệ phụ nữ mắc bệnh cao mà tình trạng tái nhiễm viêm phụ khoa còn rất thường gặp và nguyên nhân chính là do vệ sinh vùng kín không đúng, sử dụng sai hoặc không có thói quen hằng ngày sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ chữa viêm an toàn.

tự tin cho phái đẹp

Chỉ mất vài phút mỗi ngày vệ sinh vùng kín bằng dung dịch vệ sinh chống viêm thì chị em đã tự mình phòng và chống lại cả chục loại bệnh viêm phụ khoa nguy hiểm. Dung vệ sinh phụ nữ chữa viêm giúp rửa sạch nhẹ nhàng, đảm bảo độ PH ổn định trong vùng kín, mang đến cho chị em cảm giác thoải mái và tự tin hơn mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua