Quy trình sản xuất sữa non Alpha Lipid tại New Zealand

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Sử dụng sữa non Alpha Lipid lâu nay có bao giờ bạn tò mò về quy trình sản xuất sữa non Alpha Lipid tại New Zealand. Mắt xích đặc biệt nào trong quy trình đã tạo ra một dòng sữa có màu vàng nhạt như sữa non của mẹ đến vậy?. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về quy trình nhà máy sản xuất sữa nhé:

Quy trình sản xuất sữa non Alpha Lipid tại New Zealand

Sản xuất sữa non Alpha Lipid tại New Zealand được diễn ra theo quy trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Với công nghệ độc quyền giúp sản phẩm tích hợp được nhiều thành phần trong cùng 1 lon, giúp hỗ trợ và duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

Đất nước New Zealand là một quốc gia nằm trên hòn đảo phía Tây Thái Bình Dương, một quốc gia rất phát triển với mức thu nhập cao và được đánh giá rất cao trên bảng xếp hạng thế giới ở nhiều phương diện khác nhau. Lại là một nước có khí hậu ôn đới, địa hình chủ yếu là cao nguyên và đồng cỏ rất thuận lợi cho việc chăn nuôi bò sữa đặc biệt chú trọng với 3 tiêu chuẩn: thức ăn sạch, nguồn nước sạch và môi trường sạch.

Cách quét mã vạch và tra cứu hóa đơn sữa Alpha Lipid

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Được mệnh danh là thiên đường của bò sữa với hơn 8 triệu con bò sữa được nuôi theo hình thức chăn thả tự nhiên. Sau đây là quy trình sản xuất sữa non sản xuất sữa non Alpha Lipid từ nhà máy New Image:
Sữa non sau khi được thu hoạch sẽ được kiểm định chất lượng đầu vào một cách nghiêm ngặt, theo lối 3 sạch: nguồn thức ăn sạch, không khí sạch, nguồn nước sạch.

Sau đó thực hiện xử lý và cô đọng sữa non từ trang trại, đảm bảo giữ nguyên hoạt tính sinh học và các kháng thể tự nhiên.

Vận chuyển đến nhà máy sấy khô, sử dụng công nghệ Alpha Lipid độc quyền phối hợp những thành phần như: vitamin, khoáng chất, canxi, vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hạt phospholipid,…

Qua khâu kiểm tra hàm lượng kháng thể của bột sữa non, các thành phần dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn và đóng gói.

Sữa non Alpha Lipid quảng cáo sai sự thật? Có phải không?

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Vận chuyển và phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng ở nhiều nơi trên thế giới.

Hiện sản phẩm đang được hơn 14 quốc gia tin dùng. Bằng quy trình sản xuất cực kỳ nghiêm ngặt và đảm bảo, tin chắc rằng sữa non Alpha Lipid sẽ mang lại cho người tiêu dùng một sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc gia về mặt an toàn chất lượng. Được biết thêm tại viện nghiên cứu sữa non ICR nổi tiếng nhất thế giới đã cấp giấy chứng nhận sản phẩm sữa non Alpha Lipid đạt tiêu chuẩn vàng cấp 10. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua sđt: 0947918889 để nhận thêm tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua