Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn và hiệu quả theo lời khuyên của các chuyên gia hàng đầu hiện nay!

Hiện nay, rất nhiều chị em phụ nữ có cách sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ chưa đúng. Thường thì chị em rất chủ quan, cũng rất ít người có đọc hướng dẫn chỉ định. Thông thường họ chỉ sử dụng theo cảm tính, với liều lượng tùy thích và vệ sinh không đúng cách. Chính vì do các nguyên nhân trên đã có rất nhiều chị em bị các bệnh viêm nhiễm, nấm ngứa. Để giúp chị em tìm ra phương pháp sử dụng tốt nhất, an toàn nhất. Chúng tôi mang đến cho bạn phương pháp, cũng như cách sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ mà các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng.

Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn và hiệu quả theo lời khuyên của các chuyên gia hàng đầu hiện nay!

Hiện nay, rất nhiều chị em phụ nữ có cách sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ chưa đúng. Thường thì chị em rất chủ quan, cũng rất ít người đọc các hướng dẫn chỉ định. Thông thường họ chỉ sử dụng theo cảm tính, với liều lượng tùy thích và vệ sinh không đúng cách. Chính vì do các nguyên nhân trên đã có rất nhiều chị em bị các bệnh viêm nhiễm, nấm ngứa. Để giúp chị em tìm ra phương pháp sử dụng tốt nhất, an toàn nhất. Chúng tôi mang đến cho bạn phương pháp, cũng như cách sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ mà các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng.

Vậy dùng như thế nào thì đúng cách? Dùng với liều lượng bao nhiêu cho phù hợp? Cách vệ sinh như thế nào thì an toàn nhất? Và sản phẩm nào các chuyên gia khuyên dùng? Đó là những câu hỏi mà không ít chị em phụ nữ hiện nay đang đặt ra nhưng vẫn chưa tìm được câu trả lời thì nay chuyên gia của chúng tôi mang đến cho bạn những lời tư vấn giải quyết tất cả những thắc mắc cũng như băn khoăn của chị em bấy lâu nay.

1. Cách sử dụng

Dung dịch vệ sinh phụ nữ thường có dạng gel nên cũng rất dễ sử dụng. Khi sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ các chị em nên tránh tình trạng thụt, rửa hay pha ngâm vùng kín mà chỉ nên vệ sinh nhẹ nhàng bên ngoài. Nó sẽ giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm của các chị em lên rất nhiều. Vậy tại sao lại không nên cho dung dịch vào vùng kín vì nếu các bạn đưa vào mà vệ sinh không sạch thì khả năng đưa các vi khuẩn lạ vào tấn công âm đạo sẽ là rất cao. Nó làm cho tình trạng viêm nhiễm xảy ra và kéo dài.

2. Liều lượng phù hợp

Bên cạnh đó việc sử dụng với dung lượng như thế nào cũng rất quan trọng và cần thiết. Theo các chuyên ra khuyên dùng bạn nên sử dụng 2-3ml/ lần, và một ngày bạn nên dùng 1-2 lần là tốt nhất. Đặc biệt khi bạn đến ngày đèn đỏ bạn nên sử dụng 3-4 lần/ ngày. Khi sử dụng bạn xịt một lượng vừa đủ ra tay, masage vùng kín khoảng 30 giây đến 1 phút rồi rửa sạch với nươc. Sau khi rửa sạch hãy sử dụng khăm mềm lau khô để ngăn ngừa khả năng bị viêm nhiễm.

Lưu ý: Khi sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ xuất hiện các hiện tượng nóng rát hay mẩn ngứa thì bạn nên ngưng sử dụng nay và đi khám kịp thời để phòng ngừa các bệnh về phụ khoa.

Sản phẩm nên để tránh xa tầm tay trẻ em, và đặt ở nơi thoáng mát.

Vậy nên dùng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ nào là tốt nhất? Chuyên gia khuyên bạn nên dùng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Madefresh. 

Madefesh dòng dung dịch vệ sinh phụ nữ được hơn 99% chị em phụ nữ hiện nay tin dùng: 

  • Một trong những tiêu chí để các chị em phụ nữ tin dùng như vậy là do Madefresh có chứa các thành phần dịu nhẹ như tinh chất nha đam, tinh chất hoa nhài và đặc biệt có thành phần tinh chất từ hoa dâm bụt một loại hoa vẫn luôn được coi là một vị thuốc sử dụng trong đông y ngăn ngừa nấm và vi khuẩn gây hại.
  • Ngoài ra, Madefresh còn được điều chế phối hợp bởi các tinh chất, thành phần nhập khẩu từ nước ngoài và sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại giúp chị em phụ nữ chăm sóc vùng kín an toàn và hiệu quả.

Vậy còn chờ gì nữa mà chị em không sắm ngay cho mình bộ sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Madefresh ngay hôm nay. Madefresh luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường!

Các sản phẩm Madefresh được bán rộng rãi trên các kênh: Lazada, Shopee, Tiki, Lotte.

Hãy gọi ngay đến số hotline: (028)73.062.299 hoặc số 0931.299.993 để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn và nhận những ưu đãi lớn nhất ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua