Sự thật: Alpha Lipid có phải đa cấp không? Có lừa đảo không?

Công ty new image việt nam

Alpha Lipid có phải đa cấp không? Có lừa đảo không? Là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Alpha Lipid Lifeline được biết đến là dòng sản phẩm giàu dinh dưỡng, đồng thời thuộc top sữa non được nhiều người ưa chuộng tin dùng cũng như có giá thành tương đối cao trên thị trường phân phối sữa hiện nay. Vậy để làm sáng tỏ thông tin trên hãy theo dõi bài viết sau đây.

Công ty New Image có phải đa cấp không?

Công ty New Image là công ty đa cấp Nhưng không tồn tại và hoạt động theo khuynh hướng lừa đảo như mọi người vẫn thường nghĩ.

Mô hình đa cấp là mô hình kinh doanh sử dụng mạng lưới người tham gia gồm nhiều nhánh lớn nhỏ khác nhau. Trong đó người tham gia được hưởng hoa hồng, tiền thưởng và lợi nhuận từ sản phẩm kinh doanh của mình và những người trong cùng mạng lưới.

Hay bạn cũng có thể hiểu bán hàng đa cấp là một hình thức bán lẻ hàng hóa. Chúng được phân phối cho nhiều đơn vị, cá nhân hoặc mạng lưới tiếp thị quảng cáo. Việc bán hàng này giúp khách hàng có cơ hội lựa chọn đa dạng mặt hàng cũng như có ưu đãi về giá thành sản phẩm.

Hiện nay, Công ty New Image đang hoạt động theo hình thức này. Hơn nữa Công ty New Image cũng đã đăng ký bán hàng với đơn vị quản lý kinh doanh hợp pháp của nhà nước. Đây là một trong những mô hình kinh doanh tiêu biểu được cấp phép hoạt động tại Việt Nam ta.

Vậy ta khẳng định : New Image là công ty đa cấp hoạt động có giấy phép từ năm 2013, không có lừa đảo, cũng không biến tướng. Không làm mất đi quyền lợi thực tế của khách hàng cũng như đơn vị hợp tác.  Bởi khi phát hiện bất kỳ sai phạm nào trong quá trình hoạt động công ty sẽ phải trách nhiệm trước pháp luật.

Đây là 5 thành phần của sữa non Alpha Lipid Lifeline

Công ty new image việt nam

Phân biệt giữa đa cấp và đa cấp biến tướng

Đa cấp uy tín là việc kinh doanh buôn bán dựa trên cơ sở pháp lý được nhà nước Việt Nam công nhận. Đó là hoạt động kinh doanh theo cách thức mạng lưới. Trong đó người tham gia được hưởng hoa hồng, tiền thưởng và lợi nhuận từ sản phẩm kinh doanh của mình và những người trong cùng mạng lưới.

Đa cấp biến tướng cũng là đa cấp nhưng bị các đối tượng biến tướng nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người nhẹ dạ cả tin và ham lợi tức trước mắt. Những người không có khả năng phân biệt luồng thông tin thật giả trên mạng xã hội cũng như khả năng nhận định tình hình thị trường kinh doanh cụ thể như: Người dân trí thấp, người ở các vùng quê hẻo lánh ít được cập nhật thông tin đại chúng, người muốn làm giàu nhanh chóng mà không muốn bỏ công sức,…

Giới thiệu về New Image

Một số các cách nhận biết đa cấp biến tướng bạn có thể tham khảo như:

  1. Thường yêu cầu bạn đặt cọc tiền hoặc mua trước sản phẩm: Khi thấy bên bán hàng yêu cầu đặt cọc tiền cho sản phẩm bạn sẽ tiếp thì bạn cần lưu ý không thực hiện.
  2. Bạn không được ký kết hợp đồng: Vì các thỏa thuận chỉ thực hiện thông qua các buổi Live stream hoặc các buổi đào tạo, sự kiện… khiến bạn nhầm và tin cậy rồi rơi vào cạm bẫy của đường dây kinh doanh trá hình.
  3. Luôn yêu cầu tuyển người: Công ty đó yêu cầu tuyển rất nhiều thành viên, mỗi thành viên tuyển sẽ được tính phí hoa hồng. Tuy nhiên khi nào trả hoa hồng cho việc tuyển nhân viên thì lại không được nhắc đến.
  4. Tập trung tìm kiếm các đối tượng cả tin tham gia vào hệ thống bán hàng: sau đó yêu cầu chính những người mới tham gia phải đóng cọc tiền hoặc mua sản phẩm của công ty… đây là cách để duy trì các đường dây. Khi đường dây không còn khả năng hoạt động hoặc bị cơ quan an ninh phát giác chúng lập tức xóa tài khoản, xóa thương hiệu “biến mất” khỏi thị trường với khoản tiền lừa đảo.
  5. Hứa hẹn khoản lợi nhuận hấp dẫn: Những khoản hoa hồng cao ngất ngưởng, khiến nhiều người ham lợi cả tin sau đó bị lừa. Theo khảo sát những khoản lợi nhuận hấp dẫn do bên công ty đa cấp biến tướng cung cấp đều được thổi phồng lên rất nhiều lần so với thực tế bán hàng.
  6. Không cho trả hàng trong thời gian 30 ngày: Đối với hình thức hoạt động theo quy định của nhà nước sẽ không ép khách hàng về thời gian trả hàng, cũng như các mặt hàng cần tiếp thị. Những trường hợp không cho phép đơn vị hợp tác hoặc cá nhân hợp tác trả hàng thì bạn cần hết sức cẩn trọng.

Giới thiệu về New Image

Alpha Lipid có lừa đảo không?

Alpha Lipid hay sữa non Alpha Lipid không lừa đảo người tiêu dùng. Sản phẩm trước khi được nhập khẩu về Việt Nam đã được kiểm định chặt chẽ bởi cục vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng. Đảm bảo mang đến nguồn dinh dưỡng chất lượng an toàn cho sức khỏe cộng đồng nước nhà.

Bài viết trên đã giải đáp cho bạn thắc về Alpha Lipid có phải đa cấp không? Có lừa đảo không? Đồng thời giúp bạn phân biệt rõ đa cấp uy tín được nhà nước cấp phép hoạt động tại Việt Nam và đa cấp biến tướng trá hình lừa đảo. Để liên hệ tư vấn miễn phí sữa non Alpha Lipid bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng:  0947918889  hoặc Website đặt hàng: suanon.com.vn

Giới thiệu về New Image

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua