Sữa Alpha Lipid có nguồn gốc từ đâu? Xuất xứ thế nào?

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Chắc hẳn hiện nay vẫn còn có những bạn đang băn khoăn trước câu hỏi Sữa Alpha Lipid có nguồn gốc từ đâu?, tại sao thương hiệu này lại được nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng đến vậy?. Hôm nay hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu sâu hơn về nguồn gốc xuất xứ của hãng sữa này nhé!

Nguồn gốc sữa non Alpha Lipid

Sữa Alpha Lipid là cái tên không còn xa lạ đối với người tiêu dùng, với khả năng mang lại chất dinh dưỡng cao, đảm bảo an toàn chất lượng, cung cấp đầy đủ các chất thiết yếu cho cơ thể con người. Đặc biệt giúp nâng cao hệ tiêu hóa giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ và phát huy tối đa các chất dinh dưỡng được cung cấp từ sữa.

Là sản phẩm nhập khẩu đến từ New Zealand, được sản xuất bởi tập đoàn New Image đạt tiêu chuẩn quốc tế và là tập đoàn xuất khẩu sữa lớn nhất tại quốc gia này. Liên tục nhận được những giải thưởng có giá trị quý giá trong ngành.

Được biết New Zealand là một quốc gia nằm trên một hòn đảo phía Tây Nam của Thái Bình Dương. Đây là một quốc gia rất phát triển với mức thu nhập cao và được đánh giá rất cao trên bảng xếp hạng thế giới từ nhiều phương diện khác nhau. Lại là một nước có khí hậu ôn đới cùng với địa lý chủ yếu là cao nguyên và đồng cỏ thuận lợi cho việc chăn nuôi bò sữa, đặc biệt chú trọng với 3 tiêu chuẩn: thức ăn sạch, nguồn nước sạch và môi trường sạch.

Người bị tiểu đường có uống được sữa Alpha Lipid không?

Giới thiệu về New Image

Xuất xứ sữa non Alpha Lipid

Được sản xuất hoàn toàn tự nhiên từ sữa của bò sữa và sản xuất theo công nghệ hoạt tính sinh học độc quyền tiên tiến nhất Alpha Lipid. Sản phẩm từ sữa non của tập đoàn New Image theo tiêu chuẩn GMP, cho phép cơ thể hấp thụ dinh dưỡng từ 90%-98% mang lại hiệu quả tối ưu trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Hiện sữa non Alpha Lipid đã có mặt trên 14 quốc gia và vùng lãnh thổ Châu Á Thái Bình Dương. Còn ở Việt Nam các nhà phân phối sữa non Alpha Lipid cũng được mở rộng khắp các tỉnh như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, …

Nên uống sữa non Alpha Lipid vào lúc nào là tốt nhất?

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Nếu như bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bảo vệ sức khỏe và an toàn chất lượng, thì không nên bỏ qua sữa non Alpha Lipid. Bằng tất cả những thông tin trên hi vọng rằng sữa non Alpha Lipid có thể tạo cho bạn một niềm tin vững chắc khi tiêu dùng sản phẩm. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc gì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline: 0947918889 để nhận thêm nhiều tư vấn miễn phí, hoặc có thể đặt hàng chính hãng qua website: suanon.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua