Sữa non Alpha Lipid có hàng giả không? Có kém chất lượng?

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Tình trạng bán sữa giả trà trộn hàng chính hãng nay đã không còn mới trên thị trường kinh doanh sữa. Vậy làm sao để nhận biết sữa non Alpha Lipid có hàng giả không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nhé!

Sữa non Alpha Lipid có hàng giả không?

Sữa non Alpha Lipid nhập khẩu từ Newzealand thông qua công ty New Image Việt Nam hay còn gọi công ty Ảnh Mới là hàng chính hãng. Hàng chất lượng cao nhập khẩu nguyên lô từ người về Việt Nam sau đó phân phối cho các đại lý trên toàn quốc.

Các chuyên gia y tế thế giới cùng các tổ chức sức khỏe cộng đồng thế giới MGP đã kiểm định sản phẩm trước khi quyết định đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ. Nên hàm lượng dinh dưỡng trong sữa đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Đặc biệt sữa còn được tặng danh hiệu sản phẩm thân thiện mang đến sức khỏe tốt cho con người. Vì thế biểu tượng lá cây dương xỉ đã được gắn trên mỗi lon sữa Alpha Lipid.

Sữa non Alpha Lipid chữa bệnh gì? Đây là danh sách các bệnh

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Để chứng minh hàm lượng dinh dưỡng chất lượng cao đã có rất nhiều đơn vị nghiên cứu dinh dưỡng Việt Nam vào cuộc thử nghiệm và đều cho kết quả: Sản phẩm an toàn và cung cấp tốt cho cơ thể các dưỡng chất quan trọng như:

  • Kháng thể: Kháng viêm – diệt khuẩn – tăng cường hệ miễn dịch
  • Canxi Ion: Chắc xương, khỏe tóc, truyền dẫn thần kinh
  • Probiotics: Thải độc đường ruột, cân bằng men tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch
  • Vitamin và Khoáng chất: cân bằng rối loạn trao đổi chất tăng cường hệ miễn dịch

Cứ mỗi 1 ly 16g sữa bột tương đương với 150ml sữa đã hòa tan sẽ cung cấp cho cơ thể:  300mg kháng thể; 1000mg Canxi; 1 tỷ lợi khuẩn; Đầy đủ Vitamin & khoáng chất; Yếu tố tăng trưởng & dinh dưỡng miễn dịch.

Sản phẩm sữa chính hãng đều có mã QR code gắn trên bao bì sản phẩm nhằm cung cấp các thông tin chính hãng từ nhà sản xuất đến tận tay người tiêu dùng. Vì vậy khi nhận thấy các dòng sản phẩm có thương hiệu của sữa non Alpha Lipid  mà không check được mã QR code thì đó là hàng nhái kém chất lượng.

Trẻ sơ sinh & mẹ sau sinh có dùng được sữa non Alpha Lipid?

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Hiện nay trên thị trường có phát hiện nhiều lô hàng mang thương hiệu của sữa non Alpha Lipid bán với giá rất thấp từ 500 đến 700 nghìn vnđ/ lon. Tất cả đều không có mã QR code, không khai báo được hóa đơn và chứng từ để chứng minh nguồn gốc sản phẩm, đều là hàng giả hàng kém chất lượng. Khi mua hàng khách hàng cần phải phân biệt biệt nhận diện để tránh mua hàng kém chất lượng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe gia đình và bản thân.

Nếu lo lắng mua hàng bên ngoài các cảu hàng hoặc siêu thị không đảm bảo nguồn gốc và khó khăn trong việc kiểm tra hàng chính hãng thì có đặt hàng trực tiếp trên trang web: suanon.com.vn hoặc liên hệ đến đường dây nóng: 0947918889  để được tư vấn và đặt hàng trên hệ thống chính hãng của sữa non Alpha Lipid toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua