Sữa non Alpha Lipid là gì? Công nghệ Alpha Lipid là gì?

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

 Alpha Lipid là gì? Sữa non Alpha Lipid là gì? Đang trở thành từ khóa tìm kiếm thông dụng trên mạng xã hội hiện nay. Sản phẩm được biết đến với nguồn dinh dưỡng vàng mang lại sức khỏe tốt cho người tiêu dùng, có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi. Hãy cùng theo dõi bài viết để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Sữa non Alpha Lipid là gì?

Sữa non có tên khoa học là colostrum là thực phẩm đầu tiên của sự sống có rất nhiều kháng thể và chất dinh dưỡng. Sữa thường xuất hiện trong 72 giờ đầu sau khi sinh con. Sữa có màu vàng nhạt, người mẹ sẽ sử dụng dụng cho con bú giúp con có thêm những kháng thể quan trọng trong giai đoạn đầu đời.

Sữa non Alpha Lipid là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng có hàm lượng kháng thể và chất dinh dưỡng gần giống với sữa mẹ. Sữa được sản xuất từ sữa bò tươi nguyên chất sau đó được chế biến dưới dạng bột. Dòng sản phẩm sữa non Alpha Lipid được nghiên cứu và sản xuất ở New Zealand. Đây là đơn vị đầu tiên trên thế giới áp dụng thành công công nghệ Alpha Lipid vào sản xuất sữa. Giúp cơ thể người khi sử dụng có thể hấp thụ từ 90 đến 98% nguồn dinh dưỡng.

Sữa non Alpha Lipid có tác dụng tăng cường bồi bổ nguồn kháng thể tự nhiên, vitamin, khoáng chất thiết yếu cùng các dưỡng chất quan trọng khác.

Hướng dẫn sử dụng Alpha Lipid chi tiết từ nhà sản xuất

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Công nghệ Alpha Lipid là gì?

Công nghệ Alpha Lipid là công nghệ cao sử dụng những đột phá trong nghiên cứu và sản xuất sữa. Cụ thể nhà sản xuất đã sử dụng chất nhũ hóa Phospholipid, công nghệ này giúp các hạt sữa non được bao bọc và giữ nguyên vẹn các kháng thể tự nhiên, yếu tố miễn dịch và yếu tố tăng trưởng.

Việc áp dụng công nghệ Alpha Lipid vào sản xuất sữa giúp cho diện tích bề mặt tiếp xúc cao hơn, kết quả hiệu ứng hỗ trợ tăng cường cải thiện trong cơ thể cũng nhanh hơn và hấp thụ tốt hơn.

Đặc biệt hơn cả, công nghệ Alpha Lipid  còn giúp cho các dưỡng chất như vitamin, khoáng chất, canxi… không bị phân hủy bởi axit của dạ dày. Giúp các dưỡng chất ổn định hoạt tính sinh học và cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể. Vì vậy khi sử dụng sữa non các chất dinh dưỡng gần như được hấp thụ triệt để, không bị đào thải ra ngoài như các sản phẩm sữa thông thường khác.

Alpha Lipid giá bao nhiêu? Đây là 3 mức giá bán chính xác

5 thành phần và công dụng sữa non Alpha Lipid Lifeline

Có thể nói với công nghệ độc quyền Alpha Lipid của tập đoàn sữa New Image – New Zealand đã mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng quý giá. Góp phần tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch tốt cho cộng đồng người sử dụng trên toàn thế giới.

Với các thông tin trên hy vọng đã giúp bạn giải đáp được các thắc mắc về sản phẩm cũng như dòng công nghệ chế biến sữa Alpha Lipid tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng: 0947918889 để được tư vấn. Để đặt hàng chính hãng bạn truy cập vào Website : suanon.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua