Sữa non Alpha Lipid quảng cáo sai sự thật? Có phải không?

4 giai đoạn hấp thu sữa non Alpha Lipid Lifeline

Qua hệ thống truyền thông và mạng xã hội thì sản phẩm sữa non Alpha Lipid đã được đông đảo khách hàng biết đến và tin dùng. Tuy nhiên, cũng có những luồng thông tin không chính thống về quảng cáo sữa non Alpha Lipid khiến khách hàng hoang mang và hoài nghi về sản phẩm. Để giúp quý khách hàng đính chính các thông tin chính thống cũng như loại bỏ các tin đồn thất thiệt về sản phẩm hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Sữa non Alpha Lipid có quảng cáo sai sự thật?

Nhiều chủ đầu tư vì lợi nhuận kinh doanh trước mắt nên đã có nhiều bài viết và luồng thông tin thổi phồng tác dụng thực sự của dòng sữa non Alpha Lipid. Tuy nhiên, vẫn dựa trên các thông tin được cung cấp từ phía nhà sản xuất. Còn những trường hợp nói “quá đà” về sản phẩm như có thể điều trị bách bệnh, điều trị dứt điểm ung thư… ví von sữa non như một vị thuốc thần có thể thay thế thuốc chữa bệnh là hoàn toàn sai lệch. Những chiêu bài quảng cáo trên không những làm ảnh hưởng đến hình ảnh và thương hiệu sản phẩm mà còn làm mất đi uy tín của chính đơn vị phân phối sữa.

Quả đúng sản phẩm sữa non Alpha Lipid mang đến hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp hồi phục và bồi dưỡng cơ thể rất hiệu quả. Chúng không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đồng thời cũng không phải thuốc thần như nhiều tờ báo vẫn đưa tin.

Sữa Alpha Lipid có nguồn gốc từ đâu? Xuất xứ thế nào?

4 giai đoạn hấp thu sữa non Alpha Lipid Lifeline

Khi uống sữa non Alpha Lipid bạn sẽ nhận được những lợi ích về sức khỏe như:

  • Kháng thể: Kháng viêm – diệt khuẩn – tăng cường hệ miễn dịch
  • Canxi Ion: Chắc xương, khỏe tóc, truyền dẫn thần kinh
  • Probiotics: Thải độc đường ruột, cân bằng men tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch
  • Vitamin và Khoáng chất: cân bằng rối loạn trao đổi chất tăng cường hệ miễn dịch

Hỗ trợ điều các bệnh như ung thư, tim mạch, huyết áp, tiểu đường… ở đây là hỗ trợ về mặt dinh dưỡng và kháng thể cho các cơ quan trong cơ thể bạn. Chúng sẽ mang đến nguồn dinh dưỡng và năng lượng dồi dào hơn giúp cơ thể bạn có sức lực để chống lại sự lân lan nhanh chóng của bệnh tật. Đồng thời hỗ trợ tái tạo tế bào mới khỏe mạnh nhằm đấu tranh với những tế bào bệnh gây nguy hại cho cơ thể. Từ đó giúp bạn vượt qua giai đoạn bệnh tật khó khăn nhanh chóng hồi phục sức khỏe và thể trạng.

Người bị tiểu đường có uống được sữa Alpha Lipid không?

Sữa non Alpha Lipid Lifeline mang sức khỏe đến mọi thành viên trong gia đình

Hơn nữa, chúng ta cũng cần hiểu rõ để có một cơ thể khỏe mạnh không chỉ uống sữa mỗi ngày. Mà chúng ta cần có một chế độ dinh dưỡng tốt khoa học trong các bữa ăn hằng ngày cùng với chế độ sinh hoạt điều độ, tập luyện thể dục thường xuyên. Từ đó cơ thể mới có thể tránh khỏi nguy cơ mắc nhiễm bệnh tật từ thực phẩm ăn hàng ngày, từ thói quen sinh hoạt hằng ngày gây ra. Ngay hôm nay bạn hãy cùng sữa non Alpha Lipid xây dựng một lối sống lành mạnh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua