Sữa non Alpha Lipid uống lúc nào là tốt nhất? [Khuyến cáo]

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Alpha Lipid uống khi nào thì tốt cho sức khỏe cũng như đạt hiệu quả cao nhất? Đây là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng sản phẩm sữa non Alpha Lipid lần đầu. Hãy theo dõi bài viết để có câu trả lời chính xác nhé!

Uống sữa non Alpha Lipid vào lúc nào là tốt nhất?

Uống sữa non Alpha Lipid vào thời điểm buổi sáng khi bụng còn đói là tốt nhất. Thời điểm này được đánh giá là khung giờ vàng để hàm lượng sữa được hệ tiêu hóa hấp thụ dinh dưỡng từ sữa. Khi trong dạ dày gần như không còn thức ăn để tiêu hóa. Ta uống sữa các chất dinh dưỡng trong sữa sẽ được đảm bảo tiếp nhận từ 90 đến 98%.

Mỗi ngày chúng ta nên uống 2 ly sữa để đảm bảo có đủ dinh dưỡng. Lưu ý luôn uống khi bụng còn đối và trước khi ăn 30 phút để đảm bảo nguồn dinh dưỡng được hấp thụ tốt nhất.

Cách làm nhà phân phối sữa non Alpha Lipid [Chính Hãng]

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng sữa non Alpha Lipid Lifeline

Người có sức khỏe bình thường

Mỗi ngày chỉ cần đảm bảo uống 1 ly sữa. Mỗi ly sữa được pha theo tỷ lệ như sau: Cứ 1,5 muỗng sữa sẽ pha với 150ml nước đun sôi để nguội dưới 30 độ C.

Đối với trẻ từ 3 đến 7 tuổi

Đối tượng trẻ nhỏ nhu cầu dinh dưỡng và canxi cần được bổ sung nhiều hơn. Nên bạn có thể cho bé sử dụng từ 2 lần/ ngày/ Hàm lượng sữa có thể pha theo công thức ghi trên bao bì sữa hoặc chia nhỏ ml sữa tùy theo khả năng uống của trẻ như:

  • Với trẻ 3 tuổi: Sử dụng ½ muỗng sữa cho 50ml nước. Ngày uống từ 2 đến 3 lần.
  • Với trẻ trên 3 tuổi: 1 muỗng sữa pha với 100ml nước đun sôi để nguội. ngày sử dụng 2 lần.

So sánh chi tiết sữa Alpha Lipid Lifeline và Ensure

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Đối với người bệnh hoặc đang điều trị bệnh

Nên sử dụng sản phẩm từ 2 đến 3 lần/ ngày. Nhằm đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Vì thường người bệnh sẽ khó ăn uống và hấp thụ dinh dưỡng từ thức ăn hằng ngày. Nên uống sữa non Alpha Lipid là giải pháp hợp lý nhất.

Bạn có thể pha theo công thức: Cứ 1,5 muỗng sữa sẽ pha với 150ml nước đun sôi để nguội dưới 30 độ C.

Lưu ý:

Nên sử dụng bình lắc sữa chuyên dụng khi pha sữa để ha tan toàn bộ hàm lượng dinh dưỡng có trong sữa. Các chất dinh dưỡng hòa tan sẽ giúp tiêu hóa dễ dàng hấp thụ hơn.

Nhiệt độ pha sữa luôn đảm bảo dưới 30 độ C, khi nhiệt độ lớn hơn sẽ làm tiêu biến các thành phần dinh dưỡng quý giá trong sữa.

Khi pha sữa xong nên sử dụng ngay không nên để sữa ngoài môi trường không khí tự nhiên quá lâu, nguy cơ nhiễm vi khuẩn từ không khí rất cao. Khi uống ảnh hưởng đến chất lượng sữa.

Hy vọng với các khuyến cáo trên từ nhà sản xuất bạn sẽ sử dụng hiệu quả sản phẩm sữa non Alpha Lipid. Mọi thắc mắc của bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng: 0947918889 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Bỏ qua